BlockchainChainLink (LINK) Hackathon Dự kiến sẽ bận rộn từ...

ChainLink (LINK) Hackathon Dự kiến sẽ bận rộn từ ngày 15 tháng 3 năm 2021 đến hết ngày 11 tháng 4 năm 2021

-

- Advertisment -spot_img

ChainLink Hackathon 2021 là một sự kiện ảo trên toàn thế giới dự kiến ​​diễn ra từ ngày 15 tháng 3 năm 2021 đến ngày 11 tháng 4 năm 2021 để xây dựng thế hệ hợp đồng thông minh tiếp theo.

Người dùng sẽ có thể Khai thác sức mạnh của dữ liệu ngoài chuỗi để xây dựng và giới thiệu thêm bất kỳ dApp DeFi, NFT, Trò chơi hoặc được kết nối toàn cầu nào, nơi người dùng có thể sử dụng mạng oracle hàng đầu của ngành.

Khi trở thành một phần của Hackathon, người dùng sẽ có thể đưa ứng dụng hợp đồng thông minh vào cuộc sống, giành được giải thưởng từ các dự án Web3 hàng đầu và người dùng cũng có thể tham gia cộng đồng để được cố vấn và hỗ trợ.

Sự kiện này là miễn phí và không mất bất cứ chi phí nào để tham dự. Có nội quy và quy tắc ứng xử để tham gia sự kiện. Bất kỳ ai từ bất kỳ nơi nào trên thế giới đều có thể tham gia. Mỗi đội có thể có từ 1 đến 5 người.

Mặc dù sẽ rất hữu ích nếu bạn có một số kinh nghiệm về kỹ thuật phần mềm, nhưng nó không phải là một yêu cầu bắt buộc. Các dự án trong hầu hết các trường hợp sẽ cần nhà thiết kế, kỹ sư front end, quản lý dự án, v.v. Họ cũng có các buổi nói chuyện, hội thảo và cố vấn để giúp đỡ những người tham gia với dự án. Đây là một nơi tuyệt vời để tìm hiểu tất cả mọi thứ về blockchain và hợp đồng thông minh.

Hackathon mở càng sớm, để giữ cho sân chơi công bằng, các đội không được phép bắt đầu xây dựng trước khi bắt đầu hackathon. Những người đang gửi dự án là một bản nâng cấp cho một dự án đã có sẵn, họ cần phải kiểm tra trước với ban tổ chức.

Sự kiện này đang diễn ra trực tuyến 100%. Trò chuyện / hỗ trợ hackathon diễn ra trên Discord, hội thảo diễn ra trên Zoom và các dự án được gửi thông qua Devpost.

Để rõ ràng, Chainlink là một mạng lưới tiên tri phi tập trung, cung cấp các đầu vào và đầu ra an toàn và đáng tin cậy cho các hợp đồng thông minh phức tạp trên bất kỳ chuỗi khối nào. Dữ liệu giá Chainlink đảm bảo giá trị hàng tỷ đô la cho các dự án Defi hàng đầu.

Ngoài ra, Chainlink đã hợp tác với một số công nghệ web3 mạnh mẽ nhất và người dùng sẽ có thể thử nghiệm với mạng tiên tri bất khả tri blockchain của Chainlink trên các môi trường và dự án khác nhau.

Một số giao thức và tổ chức dẫn đầu thị trường là Aave, Synthetix, Polygon, Solana, Polkadot, Avalanche, Unicef, Truffle, Consensys, Moonbeam, Openlaw, Harfhat và những tổ chức khác.

Việc dễ dàng tích hợp nguồn cấp dữ liệu giá ChainLink cho các dự án khác nhau đang diễn ra hầu như mỗi ngày, do đó cải thiện sự đảm bảo về độ tin cậy và chất lượng của các hợp đồng thông minh mà chúng được tích hợp. Tích hợp LINK là một cách tuyệt vời để chứng minh tính bảo mật từ đầu đến cuối của hợp đồng thông minh cho người dùng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn