BlockchainChainLink (LINK) Hackathon Dự kiến sẽ bận rộn từ...

ChainLink (LINK) Hackathon Dự kiến sẽ bận rộn từ ngày 15 tháng 3 năm 2021 đến hết ngày 11 tháng 4 năm 2021

-

- Advertisment -spot_img

ChainLink Hackathon 2021 là một sự kiện ảo trên toàn thế giới dự kiến ​​diễn ra từ ngày 15 tháng 3 năm 2021 đến ngày 11 tháng 4 năm 2021 để xây dựng thế hệ hợp đồng thông minh tiếp theo.

Người dùng sẽ có thể Khai thác sức mạnh của dữ liệu ngoài chuỗi để xây dựng và giới thiệu thêm bất kỳ dApp DeFi, NFT, Trò chơi hoặc được kết nối toàn cầu nào, nơi người dùng có thể sử dụng mạng oracle hàng đầu của ngành.

Khi trở thành một phần của Hackathon, người dùng sẽ có thể đưa ứng dụng hợp đồng thông minh vào cuộc sống, giành được giải thưởng từ các dự án Web3 hàng đầu và người dùng cũng có thể tham gia cộng đồng để được cố vấn và hỗ trợ.

Sự kiện này là miễn phí và không mất bất cứ chi phí nào để tham dự. Có nội quy và quy tắc ứng xử để tham gia sự kiện. Bất kỳ ai từ bất kỳ nơi nào trên thế giới đều có thể tham gia. Mỗi đội có thể có từ 1 đến 5 người.

Mặc dù sẽ rất hữu ích nếu bạn có một số kinh nghiệm về kỹ thuật phần mềm, nhưng nó không phải là một yêu cầu bắt buộc. Các dự án trong hầu hết các trường hợp sẽ cần nhà thiết kế, kỹ sư front end, quản lý dự án, v.v. Họ cũng có các buổi nói chuyện, hội thảo và cố vấn để giúp đỡ những người tham gia với dự án. Đây là một nơi tuyệt vời để tìm hiểu tất cả mọi thứ về blockchain và hợp đồng thông minh.

Hackathon mở càng sớm, để giữ cho sân chơi công bằng, các đội không được phép bắt đầu xây dựng trước khi bắt đầu hackathon. Những người đang gửi dự án là một bản nâng cấp cho một dự án đã có sẵn, họ cần phải kiểm tra trước với ban tổ chức.

Sự kiện này đang diễn ra trực tuyến 100%. Trò chuyện / hỗ trợ hackathon diễn ra trên Discord, hội thảo diễn ra trên Zoom và các dự án được gửi thông qua Devpost.

Để rõ ràng, Chainlink là một mạng lưới tiên tri phi tập trung, cung cấp các đầu vào và đầu ra an toàn và đáng tin cậy cho các hợp đồng thông minh phức tạp trên bất kỳ chuỗi khối nào. Dữ liệu giá Chainlink đảm bảo giá trị hàng tỷ đô la cho các dự án Defi hàng đầu.

Ngoài ra, Chainlink đã hợp tác với một số công nghệ web3 mạnh mẽ nhất và người dùng sẽ có thể thử nghiệm với mạng tiên tri bất khả tri blockchain của Chainlink trên các môi trường và dự án khác nhau.

Một số giao thức và tổ chức dẫn đầu thị trường là Aave, Synthetix, Polygon, Solana, Polkadot, Avalanche, Unicef, Truffle, Consensys, Moonbeam, Openlaw, Harfhat và những tổ chức khác.

Việc dễ dàng tích hợp nguồn cấp dữ liệu giá ChainLink cho các dự án khác nhau đang diễn ra hầu như mỗi ngày, do đó cải thiện sự đảm bảo về độ tin cậy và chất lượng của các hợp đồng thông minh mà chúng được tích hợp. Tích hợp LINK là một cách tuyệt vời để chứng minh tính bảo mật từ đầu đến cuối của hợp đồng thông minh cho người dùng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn