DeFiCamila Russo States Không có gì khả thi đã...

Camila Russo States Không có gì khả thi đã được xây dựng trên Ethereum chỉ là khó khăn

-

- Advertisment -spot_img

Xử lý tài khoản Twitter Wolf of All Street đã chỉ ra cách trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Camila Russo, về tất cả những thứ Ethereum DeFi, cô ấy nói, giải pháp thay thế khả thi thực sự cho Ethereum để mở rộng quy mô là các giải pháp lớp 2. Đây là mạng giải pháp kỹ thuật, nhưng hãy loại bỏ một số áp lực khỏi chuỗi chính Ethereum và đưa nó đến mạng thứ hai ngoài chuỗi chính. Vì vậy, ví dụ, một số giao dịch sẽ nằm trên một mạng riêng biệt, một số sức mạnh tính toán, một số dung lượng lưu trữ sẽ được đưa ra bên ngoài mạng Ethereum trên giải pháp lớp 2 này.

Vì vậy, nói rằng, một nghìn giao dịch xảy ra trên mạng này rất nhanh chóng và rất rẻ. Và, sau đó họ xác nhận gói giao dịch và thay vì có 2 x nghìn giao dịch trên Ethereum, họ chỉ thực hiện một giao dịch trên Ethereum. Vì vậy, điều đó rõ ràng là tăng tốc độ và làm cho quá trình xử lý trên Ethereum rẻ hơn.

Joe Weisenthal, đồng tổ chức Odd Lots Podcast bày tỏ: Có điều tôi băn khoăn về ethereum. Đã bao giờ có một công nghệ khác mà rất nhiều người đã tạo ra vận may thay đổi cuộc đời trước khi mang lại bất kỳ lợi ích tiêu dùng hữu hình nào cho những người không sở hữu?

Đáp lại, Camila Russo tuyên bố, Không có người sở hữu internet và nó tạo ra những lợi ích không thể đo lường được cho người tiêu dùng bởi vì bạn không thể sở hữu * internet. Ethereum / blockchain công khai thay đổi mô hình đó: Người dùng thực sự có thể sở hữu giao thức ngay bây giờ. Người tiêu dùng & người dùng = người nắm giữ & người sở hữu. Nói thêm, và phải nói thêm, tuyên bố rằng không có gì khả thi đã được xây dựng trên Ethereum chỉ là khó hiểu đối với tôi.

Khi ai đó hỏi, Nếu ETH tăng giá, điều đó có làm cho các giao dịch trở nên đắt hơn không? Nó sẽ giống như tăng giá dịch vụ internet?

Đáp lại, cô ấy tuyên bố, việc tăng giá ETH có liên quan gián tiếp đến chi phí TX. TX được định giá bằng gas và thanh toán bằng ETH. Khi giá ETH tăng, bạn sử dụng ít ETH hơn để trả cùng một lượng gas.

“Lịch sử của DeFi và Ethereum w / Camila Russo” rất đáng xem đối với những người muốn biết thêm về Ethereum và lịch sử của nó cũng như những thứ khác về DeFi.

Tuy nhiên, gần đây, Camila đã tweet lại các tuyên bố: Ethereum đang trên đà giải quyết 1,6 nghìn tỷ USD giao dịch cho quý 1 năm 2021. Trong 12 tháng qua, nó đã giải quyết 2,1 nghìn tỷ USD giao dịch. Quy mô đáng kinh ngạc cho một công nghệ mà các nhà phê bình cho rằng không thể mở rộng. Những con gấu ETH ở khắp mọi nơi và mọi thứ sẽ thay đổi rất sớm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn