Phân tíchCách Filecoin tăng 50% trong một tuần và có...

Cách Filecoin tăng 50% trong một tuần và có thể thu được nhiều lợi nhuận hơn

-

- Advertisment -spot_img

Sau một tuần tăng đáng kể, Filecoin (FIL) đang định hình để trở thành một trong những loại tiền điện tử có thu nhập lớn nhất trong tháng. Nhà báo Colin Wu đã ghi nhận sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử và nền tảng chia sẻ tệp của nó:

Filecoin đã vượt qua 100 đô la, mang lại lợi ích cho một số lượng lớn các nhà đầu tư và thợ đào Trung Quốc. Lý do: mã thông báo nhà đầu tư đầu tiên sẽ được phát hành, Coinbase ra mắt mã thông báo lưu trữ mới, bắt đầu thử nghiệm khai thác kép giữa Filecoin và LPT, hợp tác giữa Filecoin và LINK, v.v. (…) Rất nhiều quỹ Trung Quốc đang tham gia vào ngành công nghiệp này.

Thông báo thang độ xám và quan hệ đối tác của Chainlink


Với mức phí hàng năm là 2,5% và 1,3 triệu đô la tài sản được quản lý, công ty đầu tư Grayscale đã công bố quỹ tín thác dựa trên Filecoin của mình. Sản phẩm của công ty sẽ nắm giữ 16.000 cổ phiếu đang lưu hành, trị giá 0,99 FIL mỗi cổ phiếu.

Một thông báo khác về Filecoin có tác động tích cực đến giá của nó đã được hợp nhất với Chainlink. Sự hợp tác này sẽ cho phép sự tích hợp của Filecoin với dịch vụ tiên tri của Chainlink để tạo thành “kết nối hai chiều”:

Do đó, các nhà phát triển hợp đồng thông minh sẽ có cơ sở hạ tầng Web 3.0 đầy đủ bao gồm các blockchains cho các thay đổi trạng thái và logic trên chuỗi, các kỳ thi Chainlink cho giao tiếp và tính toán ngoài chuỗi, và Filecoin cho các giải pháp lưu trữ và dữ liệu phi tập trung.

Mạng lưu trữ phi tập trung @Filecoin sẽ tích hợp #Chainlink oracles để tạo ra một ngăn xếp phát triển Web 3.0 từ đầu đến cuối, cho phép giao tiếp hai chiều giữa Filecoin và các hợp đồng thông minh cho các trường hợp sử dụng mới như bảo hiểm #NFT và DataDAOs. https://t.co/vppVr5J1FR – Chainlink – Kênh chính thức (@chainlink) ngày 24 tháng 3 năm 2021

Trong báo cáo mới nhất của Grayscale, công ty báo cáo tài sản được quản lý là 40,3 tỷ đô la. Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) tiếp tục là sản phẩm lớn nhất với 34 tỷ đô la trong tổng số đó, tiếp theo là Grayscale Ethereum Trust (GETH) với 5 tỷ đô la.

CẬP NHẬT 25/03/21: Tài sản ròng đang được quản lý, Tỷ lệ sở hữu trên mỗi cổ phiếu và Giá thị trường trên mỗi cổ phiếu cho các Sản phẩm đầu tư của chúng tôi.

Tổng AUM: $ 40,3 tỷ $ BTC $ BCH $ ETH $ ETC $ ZEN $ LTC $ XLM $ ZEC $ BAT $ LINK $ MANA $ FIL $ LPT pic.twitter.com/aENPbf1Up3 – Thang độ xám (@Grayscale) ngày 25 tháng 3 năm 2021

Filecoin đã cố gắng tạo ra mức tăng đáng kể, như đã đề cập, trong tuần qua với mức tăng 27% để đứng ở mức cao nhất mọi thời đại là 115 đô la. Trên bảng xếp hạng hàng tuần và hàng tháng, FIL cho thấy mức tăng lần lượt là 177,1% và 229%.

Filecoin FIL

Filecoin với đà tăng mạnh mẽ. Nguồn: FILEUSDT Tradingview
Các quan hệ đối tác đã hợp nhất trên nền tảng của Filecoin đã tạo cho nó động lực để chống lại xu hướng giảm ảnh hưởng tiêu cực đến giá Bitcoin. Niềm tin của các nhà đầu tư vào Trung Quốc và áp lực mua nhiều hơn từ sản phẩm của Grayscale có thể tiếp tục đẩy giá của FIL lên mức cao mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn