Phân tíchCác yếu tố vĩ mô mới được cân nhắc,...

Các yếu tố vĩ mô mới được cân nhắc, làm cho thị trường tiền điện tử tăng trở lại

-

- Advertisment -spot_img

Các yếu tố vĩ mô mới và sự quan tâm của tổ chức đang đè nặng, đang khiến thị trường tiền điện tử tăng trở lại sau đợt bán tháo của tuần trước, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức về tiền điện tử của chúng tôi hôm nay.

Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử tăng cùng với thị trường chứng khoán Hoa Kỳ và BTC giảm xuống dưới 49 nghìn đô la với ETH phục hồi lên 1500 đô la. Các tên tuổi tiền điện tử lớn nhất cũng phục hồi ngoại trừ Cardano giảm nhẹ xuống 1,24 đô la. Trên thị trường chứng khoán, chỉ số Dow tăng 603 điểm và NASDAQ 496 điểm khi lợi tức kho bạc hạ nhiệt và Quốc hội tiết lộ rằng gói kích thích mới đang được triển khai.

btcusd


Sự gia tăng của Bitcoin và Ethereum trong năm qua là không thể phủ nhận Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Gói kích thích có thể trở thành một sự thúc đẩy mạnh mẽ cho cuộc biểu tình của BTC và khoản thanh toán 1400 đô la cho tất cả người Mỹ sẽ tìm được cách đến với thị trường tiền điện tử như có vẻ như. Trong lịch sử, điều này đã từng xảy ra vì vậy khi hai lần kiểm tra kích thích trước đây được các cơ quan quản lý thông qua, các sàn giao dịch đã tăng cường sử dụng. Một năm trước, chúng tôi đã thấy các khoản tiền gửi ngang bằng với các khoản thanh toán kích thích xuất hiện trên khắp các sàn giao dịch tiền điện tử và một nhà phân tích từ Bank of America đã tuyên bố rằng sự gia tăng đáng kể trong hoạt động bán lẻ sắp xảy ra cùng với một làn sóng tiền kích thích khác.

Với sự quan tâm mới của công chúng đối với BTC và altcoin, việc bơm kích thích sẽ đóng vai trò như một chất xúc tác khác cho xu hướng tăng giá tiếp tục vào quý 2 năm 2021. Tập đoàn Goldman Sachs đã khôi phục lại bàn giao dịch tiền điện tử của mình, đây là một yếu tố vĩ mô khác đang ảnh hưởng đến thị trường. với nhiều tổ chức hơn tận dụng BTC, Goldman sẽ khởi động lại hoạt động của mình từ năm 2018. Họ sẽ cung cấp các công cụ phái sinh dựa trên hợp đồng tương lai BTC và sẽ khám phá một quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử mới.

Goldman Sachs To Relaunch, btc, crypto, trading desk

Các cơ hội mới trong không gian tiền điện tử và blockchain đang nảy sinh khi Ngân hàng Trung ương khám phá một loại tiền tệ kỹ thuật số tiềm năng của Ngân hàng Trung ương bằng cách thiết lập lại các dịch vụ dựa trên tiền điện tử và cơ sở hạ tầng mới. Goldman Sachs là một trong những ngân hàng lớn đầu tiên cung cấp các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử cho khách hàng và sẽ còn nhiều hơn thế nữa.

Như đã báo cáo gần đây, Bitcoin thoát khỏi sự phục hồi của đồng đô la nhưng nếu lịch sử lặp lại và đồng đô la tăng giá, một giai đoạn giảm giá ngắn hạn sẽ đến với thị trường. Năm 2021 là năm tốt nhất đối với bitcoin cho đến nay trong khi năm 2020 là năm tồi tệ nhất đối với cả đồng đô la và tiền điện tử khi tâm lý chuyển sang tiêu cực và lo ngại lạm phát đã đẩy các nhà đầu tư sang các tài sản như vàng và tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn