TokenCác sàn giao dịch có thể niêm yết XRP...

Các sàn giao dịch có thể niêm yết XRP một cách an toàn, ngụ ý Luật sư của SEC

-

- Advertisment -spot_img

Các sàn giao dịch có thể niêm yết XRP một cách an toàn theo luật sư của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch vì họ không vi phạm bất kỳ điều gì bằng cách hỗ trợ giao dịch Ripple như chúng ta có thể thấy trong tin tức XRP mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Các luật sư của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã gián tiếp tuyên bố rằng các sàn giao dịch tiền điện tử có thể niêm yết XRP một cách an toàn và họ sẽ không vi phạm bất kỳ nguyên tắc nào bằng cách cho phép giao dịch XRP của Ripple trên nền tảng của họ. Trong một phiên tòa, luật sư Jeremy Hogan tiết lộ rằng các sàn giao dịch sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì với việc niêm yết đồng tiền này nhưng Thẩm phán tòa sơ thẩm Sarah Netburn đã đưa ra nhận xét về lưu ý đó, nói rằng bất kỳ ai đã bán XRP do đó đã bán chứng khoán bất hợp pháp bằng cách gia hạn. Mặt khác, Hogan giải thích rõ hơn:

“Và đây là những gì các luật sư của SEC đã nói trong hồ sơ: anh ấy nói‘ Không, theo mục 4, chỉ Ripple và các chi nhánh của Ripple mới có thể bán XRP một cách bất hợp pháp ”. Bây giờ, tại sao điều đó lại siêu quan trọng? Điều đó có nghĩa là các sàn giao dịch đã hủy niêm yết XRP hai tháng trước không phải và sẽ không vi phạm luật chứng khoán nếu họ dựa vào XRP để bán và bắt đầu bán lại. ”

sec files fraud, krstic, seagal, bitcoiin

SEC đã đệ trình vào tháng 12 năm ngoái một vụ kiện trị giá 1,3 tỷ đô la chống lại Ripple Labs và các giám đốc điều hành của nó là Brad Garlinghouse và Chris Larsen. Trong đơn kiện, cơ quan quản lý cáo buộc rằng mã thông báo XRP có thể được coi là chứng khoán chưa đăng ký khiến việc bán hàng của họ là bất hợp pháp. SEC cáo buộc rằng kể từ năm 2013, các giám đốc điều hành Ripple và công ty đã kiếm được hơn 600 triệu đô la bất hợp pháp bằng cách bán XRP. Sau khi tin tức xuất hiện, giá của XRP đã giảm và nhiều sàn giao dịch bao gồm eToro, Coinbase và crypto.com đã tạm ngừng giao dịch XRP hoặc hủy niêm yết.

Các công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số khác như Grayscale, đã giải thể niềm tin XRP của họ do các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, theo Hogan, những công ty này có thể đã đưa ra một quyết định nhanh chóng và sai lầm:

“Tôi tự hỏi liệu có lẽ có một loạt các yêu cầu thư không hành động đến hoặc đã được nhận bởi SEC và nếu có, tôi tự hỏi liệu chúng ta có thấy XRP được bán ở Mỹ một lần nữa hay không. Tôi cũng mong là như vậy.”

Như chúng tôi đã báo cáo gần đây, Tranh chấp pháp lý giữa SEC và Ripple đang diễn ra đầy đủ khi bộ xử lý thanh toán yêu cầu cơ quan quản lý xuất trình các tài liệu về Ethereum và Bitcoin vì chúng được coi là không phải chứng khoán. Đồng thời, hàng nghìn người có quyền yêu cầu thẩm phán liên bang cũng phục vụ với tư cách là bị cáo của bên thứ ba. Ripple tìm kiếm các tài liệu về những diễn biến mới nhất của vụ kiện được đưa ra ánh sáng một ngày sau khi lá thư mới được gửi cho Thẩm phán Analisa Torres.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cardano chuẩn bị cho việc tăng giá 60%

Số phận của Cardano có thể được quyết định bởi khả năng thoát ra khỏi phạm vi giá $...

Valuart bắt đầu đấu giá NFT đầu tiên cho ‘Spike’ của Banksy từ đội hình tác phẩm độc quyền của nó

Valuart đã tham gia thị trường NFT với phiên bản gốc kỹ thuật số đầu tiên của ‘Spike’ của...

SmartFi để phát hành Stablecoin & Hệ thống thanh toán có thể khai thác đầu tiên mà không cần phí giao dịch

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Smartfi đã công bố hôm thứ Tư để...

Giá bitcoin gợi ý về mô hình đáy ‘megaphone’ và đột phá về hướng $ 40K

Sự phục hồi mới nhất của Bitcoin (BTC) từ mức dưới 30.000 đô la đã làm tăng triển vọng kéo dài...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Sau khi Barclays và Santander, Ngân hàng Natwest của Vương quốc Anh chặn các khoản thanh toán cho Binance

Một ngân hàng đường phố lớn ở Vương quốc Anh, Natwest, đã chặn các khoản thanh toán cho sàn...

Vitalik Buterin: Ethereum 2.0 có thể đạt được 100.000 giao dịch / giây

Vào ngày 24 tháng 7, Hội nghị Blockchain Thế giới 2021: Hàng Châu chính thức khai mạc. Với chủ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn