TokenCác sàn giao dịch có thể niêm yết XRP...

Các sàn giao dịch có thể niêm yết XRP một cách an toàn, ngụ ý Luật sư của SEC

-

- Advertisment -spot_img

Các sàn giao dịch có thể niêm yết XRP một cách an toàn theo luật sư của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch vì họ không vi phạm bất kỳ điều gì bằng cách hỗ trợ giao dịch Ripple như chúng ta có thể thấy trong tin tức XRP mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Các luật sư của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã gián tiếp tuyên bố rằng các sàn giao dịch tiền điện tử có thể niêm yết XRP một cách an toàn và họ sẽ không vi phạm bất kỳ nguyên tắc nào bằng cách cho phép giao dịch XRP của Ripple trên nền tảng của họ. Trong một phiên tòa, luật sư Jeremy Hogan tiết lộ rằng các sàn giao dịch sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì với việc niêm yết đồng tiền này nhưng Thẩm phán tòa sơ thẩm Sarah Netburn đã đưa ra nhận xét về lưu ý đó, nói rằng bất kỳ ai đã bán XRP do đó đã bán chứng khoán bất hợp pháp bằng cách gia hạn. Mặt khác, Hogan giải thích rõ hơn:

“Và đây là những gì các luật sư của SEC đã nói trong hồ sơ: anh ấy nói‘ Không, theo mục 4, chỉ Ripple và các chi nhánh của Ripple mới có thể bán XRP một cách bất hợp pháp ”. Bây giờ, tại sao điều đó lại siêu quan trọng? Điều đó có nghĩa là các sàn giao dịch đã hủy niêm yết XRP hai tháng trước không phải và sẽ không vi phạm luật chứng khoán nếu họ dựa vào XRP để bán và bắt đầu bán lại. ”

sec files fraud, krstic, seagal, bitcoiin

SEC đã đệ trình vào tháng 12 năm ngoái một vụ kiện trị giá 1,3 tỷ đô la chống lại Ripple Labs và các giám đốc điều hành của nó là Brad Garlinghouse và Chris Larsen. Trong đơn kiện, cơ quan quản lý cáo buộc rằng mã thông báo XRP có thể được coi là chứng khoán chưa đăng ký khiến việc bán hàng của họ là bất hợp pháp. SEC cáo buộc rằng kể từ năm 2013, các giám đốc điều hành Ripple và công ty đã kiếm được hơn 600 triệu đô la bất hợp pháp bằng cách bán XRP. Sau khi tin tức xuất hiện, giá của XRP đã giảm và nhiều sàn giao dịch bao gồm eToro, Coinbase và crypto.com đã tạm ngừng giao dịch XRP hoặc hủy niêm yết.

Các công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số khác như Grayscale, đã giải thể niềm tin XRP của họ do các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, theo Hogan, những công ty này có thể đã đưa ra một quyết định nhanh chóng và sai lầm:

“Tôi tự hỏi liệu có lẽ có một loạt các yêu cầu thư không hành động đến hoặc đã được nhận bởi SEC và nếu có, tôi tự hỏi liệu chúng ta có thấy XRP được bán ở Mỹ một lần nữa hay không. Tôi cũng mong là như vậy.”

Như chúng tôi đã báo cáo gần đây, Tranh chấp pháp lý giữa SEC và Ripple đang diễn ra đầy đủ khi bộ xử lý thanh toán yêu cầu cơ quan quản lý xuất trình các tài liệu về Ethereum và Bitcoin vì chúng được coi là không phải chứng khoán. Đồng thời, hàng nghìn người có quyền yêu cầu thẩm phán liên bang cũng phục vụ với tư cách là bị cáo của bên thứ ba. Ripple tìm kiếm các tài liệu về những diễn biến mới nhất của vụ kiện được đưa ra ánh sáng một ngày sau khi lá thư mới được gửi cho Thẩm phán Analisa Torres.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn