Tiền điện tửBitcoinCác sàn giao dịch Bitcoin của Hoa Kỳ không...

Các sàn giao dịch Bitcoin của Hoa Kỳ không thấy hoạt động gia tăng mặc dù đã có Kiểm tra kích thích

-

- Advertisment -spot_img

Các sàn giao dịch tiền điện tử đã không chứng kiến ​​hoạt động giao dịch gia tăng sau khoản tài trợ kích thích 1,9 nghìn tỷ đô la gần đây từ chính phủ Hoa Kỳ. Sự phát triển này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử với việc tài trợ kích thích trước đó, dẫn đến lượng mua tiền điện tử tăng vọt trên các sàn giao dịch.

Phản ứng với tỷ lệ người bỏ phiếu thấp cho các giao dịch mua Bitcoin


Tỷ lệ cử tri mua Bitcoin thấp trong những ngày gần đây đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử. Giám đốc điều hành của Voyager, một sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ tiết lộ rằng còn quá sớm để cho rằng xu hướng này là tiêu cực, lưu ý rằng khoản tài trợ kích thích cuối cùng đã dẫn đến lượng tiền gửi đáng kể trên sàn giao dịch.

Kraken, một sàn giao dịch khác có trụ sở tại Hoa Kỳ cũng lặp lại quan điểm tương tự với một người phát ngôn nói rằng khách hàng đang trong thời kỳ điều chỉnh. Kraken viết: “Nhiều khách hàng vẫn đang điều chỉnh mục tiêu bán hàng của họ cao hơn.

Tại sao các Sở giao dịch không thấy Dòng vào?


Vì vậy, nhiều yếu tố chắc hẳn đã góp phần vào tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu thấp. Có thể là các nhà giao dịch bán lẻ đã quyết định tạm dừng đấu thầu cổ phiếu công nghệ cao và tiền điện tử trong vài tháng qua. Hoặc do khối lượng giao dịch trong quyền chọn mua cổ phiếu được các thành viên của diễn đàn Reddit’s WallStreetBets ưa thích đang giảm, theo Bloomberg.

Sự thoái lui của các nhà kinh doanh bán lẻ cũng có thể là do các yếu tố kinh tế vĩ mô khác. Người tiêu dùng thoải mái hơn với việc chi tiêu tiền mặt khi nền kinh tế Hoa Kỳ phục hồi sau cuộc suy thoái do đại dịch gây ra. Theo dữ liệu từ JPMorgan, chi tiêu bằng thẻ tín dụng của thế hệ trẻ cũng tăng vọt trong tháng qua. Và tiền mặt đó đã không đến được với các sàn giao dịch tiền điện tử.

Cũng có thể những người mua tiềm năng tin rằng Bitcoin không còn khả năng chi trả do giá tăng gấp đôi. Tuy nhiên, vẫn có cơ hội để một thương vụ mua bitcoin có thể thành hiện thực: Sở Thuế vụ Hoa Kỳ dự kiến ​​đợt thanh toán kích thích tiếp theo sẽ được phát hành trong tuần này.

Bitcoin (BTC) bị giảm giá


Tin tức này có vẻ đáng thất vọng đối với những người đầu cơ Bitcoin, những người đã dự đoán rằng đợt kiểm tra kích thích mới nhất có thể khiến giá BTC tăng quá 60.000 đô la hoặc hơn thế nữa. Bitcoin giảm 11% trong tuần này sau khi trượt 2,8% vào tuần trước.

Hiện tại, nó đang giao dịch quanh mức 51.300 đô la. Nhưng vì việc kiểm tra vẫn đang ở cấp độ phân phối, có thể còn quá sớm để coi các khoản tài trợ kích thích gần đây là không thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn