Phân tíchCác quan chức Hàn Quốc nhận thấy sự gia...

Các quan chức Hàn Quốc nhận thấy sự gia tăng đột ngột về nhập khẩu giàn khoan khai thác tiền điện tử- Hơn 41 lô hàng bị chặn trong 3 tháng

-

- Advertisment -spot_img

Việc áp dụng tiền điện tử là một chủ đề nóng ở Hàn Quốc và các số liệu gần đây đã chứng minh điều đó. Tuy nhiên, hoạt động khai thác tiền điện tử cũng đang bắt đầu thu hút sự quan tâm trên toàn quốc, theo báo cáo mới nhất từ ​​các phương tiện truyền thông địa phương.

Một giàn khoan duy nhất nên trị giá $ 150 ‘hoặc thấp hơn’ để được coi là sử dụng cho mục đích cá nhân


Theo Kyungin Ilbo, các quan chức hải quan tại một trong những cảng lớn nhất của Hàn Quốc, Incheon, đang báo cáo sự gia tăng nhập khẩu phần cứng giàn khai thác. Cảng cũng là nhà ga hàng không nổi bật nhất cả nước.

Trong suốt tháng 10 năm 2020 và tháng 1 năm 2021, các nhà chức trách từ Hải quan Trụ sở chính Incheon đã chặn được 41 chuyến hàng bằng các giàn khai thác.

Mặc dù con số không quá cao so với báo cáo của các quốc gia khác, nhưng vào năm 2019, Hàn Quốc chỉ có một trường hợp chặn lô hàng liên quan đến khai thác tiền điện tử.

Các quan chức tin rằng giá tiền điện tử lao dốc được thấy trong năm 2019 có thể là lý do đằng sau sự quan tâm của các thợ đào tiền điện tử Hàn Quốc. Tuy nhiên, với xu hướng tăng giá hiện tại, các thợ đào có thể đang phục hồi sự quan tâm đối với việc mua lại các giàn khai thác.

Nhưng các cơ quan hải quan cảnh báo rằng có những hậu quả pháp lý đối với những người khai thác tiền điện tử không khai báo và nộp thuế. Việc nhập khẩu giàn khoan khai thác có thể được coi là “cho mục đích sử dụng cá nhân” nếu nó có giá trị từ 150 đô la trở xuống.

Tuy nhiên, nếu hàng nhập khẩu có giá trị cao hơn giá trị đó và cá nhân không khai báo chính xác, họ có thể có nguy cơ vi phạm Đạo luật Hải quan. Một quan chức được trích dẫn bởi Kyungin Ilbo cho biết:

Để tránh phải trả thuế hải quan, nếu bạn báo cáo sai tên sản phẩm, giá cả và số lượng hoặc phân phối sản phẩm dưới tên của một số người, bạn có thể bị trừng phạt vì vi phạm luật hải quan.

Phòng chơi game PC đang trở thành trang trại khai thác trong cả nước


Mặc dù không có báo cáo nào về các giàn khoan khai thác lớn hoạt động ở Hàn Quốc gần đây, nhưng có một xu hướng gia tăng đặc biệt xuất hiện trong đại dịch.

Những người điều hành “PC bangs”, một thuật ngữ phổ biến được sử dụng cho các phòng chơi game PC ở Hàn Quốc, đang tận dụng máy tính của họ để tận dụng các hạn chế do đại dịch gây ra.

Một số chủ sở hữu máy tính cá nhân ở Seoul đang khai thác ether (ETH) bằng cách dựa vào các máy tính được trang bị cao với card đồ họa hàng đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn