Tiền điện tửBitcoinCác nhà chiến lược khuyến nghị đầu tư Bitcoin...

Các nhà chiến lược khuyến nghị đầu tư Bitcoin để bảo vệ danh mục đầu tư

-

- Advertisment -spot_img

Bitcoin đã tạo ra một kỷ lục mới cho chính nó về giá trị thị trường sau khi nó vượt qua mốc 1900 đô la vào ngày hôm qua. Trên một số nền tảng, tiền điện tử đã được giao dịch ở mức hơn 2000 đô la. Trong khi Bitcoin tiếp tục mạnh lên, thì tình trạng hỗn loạn địa chính trị đang diễn ra trên toàn thế giới đã tạo nên một đám mây bất ổn trong các thị trường truyền thống. Các nhà đầu tư Hoa Kỳ là những người lo ngại hơn, vì nhiệm kỳ tổng thống hiện tại tiếp tục đi từ tranh cãi này sang tranh cãi khác.

Rủi ro ngày càng tăng trên thị trường Hoa Kỳ đã khiến các nhà đầu tư tìm kiếm các lựa chọn thay thế để củng cố danh mục đầu tư của họ, nhằm cố gắng cách ly bản thân khỏi bất kỳ “sự suy thoái thị trường” tiềm năng nào. Các nhà chiến lược đầu tư, những người quen thuộc với tâm lý nhà đầu tư đã giải cứu bằng cách đề xuất mọi người mở rộng danh mục đầu tư hiện có của họ bằng cách đầu tư chiến lược vào thị trường quốc tế và tiền điện tử.

Một hãng tin tức kinh doanh hàng đầu, báo cáo xu hướng thay đổi đã dẫn lời Chủ tịch của Đối tác giàu có chiến lược, Mark Tepper cho biết,

“Rõ ràng là rủi ro chính trị đang chuyển sang Mỹ. Tăng trưởng toàn cầu mạnh hơn rất nhiều so với tăng trưởng của Hoa Kỳ, và nếu bạn nhìn vào S&P 500, các công ty định hướng toàn cầu – tức là những công ty nhận được ít nhất 50% doanh thu từ nước ngoài – đang hoàn toàn đè bẹp các công ty định hướng trong nước trong mùa thu nhập này. “

Trong khi Tepper khuyên mọi người nên mở rộng tầm nhìn đầu tư của mình bằng cách thêm cổ phiếu nước ngoài và MNC vào danh mục đầu tư của họ, Boris Schlossberg của BK Asset Management lại gợi ý đầu tư vào Bitcoin. Bitcoin đã được công nhận là một tài sản trú ẩn an toàn.

Đưa ra trường hợp đầu tư vào Bitcoin của mình, Schlossberg chỉ ra sự ổn định của giá tiền điện tử, ngay cả sau khi giá trị của nó tăng 92% trong năm nay.

Với xu hướng dự kiến ​​sẽ tiếp tục, thị trường tiền điện tử có thể mong đợi nhiều khoản đầu tư hơn từ các nhà đầu tư chính thống trong những ngày tới. Những điều này sẽ giúp giá Bitcoin đạt được một tầm cao mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cơn sốt về tiền điện tử có thể đi xuống, Giám đốc tài chính của Visa cho biết

Năm nay đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử, với những...

PolyDEX – Cách mạng hóa của The Dex Space

PolyDEX được nhiều người mong đợi cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến trên Mạng mã hóa. PolyDEX sẽ...

Ngân hàng Thái Lan đề cập về blockchain trong các hướng dẫn mới

Ngân hàng trung ương của Thái Lan ngày hôm qua đã công bố hướng dẫn để điều chỉnh và...

Nguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện có mặt trên Crypto.com Cronos

Một quan hệ đối tác chiến lược khác tạo nên không gian blockchain và tiền điện tử. Lần này,...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Thông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu | Tuần 4 tháng 7

Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng...

Elizabeth Warren thúc ép Janet Yellen, các nhà quản lý giải quyết ‘các mối đe dọa ngày càng tăng’ trong thị trường tiền điện...

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã thúc giục Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen xác định và khắc phục...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn