Tiền điện tửBitcoinBTC sụt giảm thêm, các chỉ số chỉ ra...

BTC sụt giảm thêm, các chỉ số chỉ ra một sự điều chỉnh khác

-

- Advertisment -spot_img

BTC tiếp tục sụt giảm khi các chỉ số khác hướng đến một đợt điều chỉnh khác với giá còn 10% dưới mức cao gần đây với đồng tiền điện tử lớn tiếp tục sụt giảm sau đợt bán tháo vào cuối tuần. Trong tin tức giá Bitcoin mới nhất của chúng tôi, chúng tôi đang đọc thêm về phân tích giá.

BTC giảm sâu hơn nữa khi nó tiếp tục đối mặt với áp lực giảm và dao động quanh mức 54 nghìn đô la với sự biến động trong tuần qua, dẫn đến những con bò đực mất đi vị thế và mất 2,6 tỷ đô la tiền thanh lý theo ByBt. Có một vài chất xúc tác dẫn đến sự sụt giảm trong tuần từ 61 nghìn đô la và một trong số đó là chính phủ Ấn Độ đề xuất dự luật cấm tất cả việc sử dụng cá nhân tiền điện tử trong nước và lý do khác là do các báo cáo cho rằng 18,961 BTC đã chảy vào sàn giao dịch tiền điện tử Gemini.

Với việc 1 tỷ đô la BTC bị bán phá giá, các nhà đầu tư và nhà đầu cơ đang tham gia vào dự đoán về một đợt bán tháo khác. Điều này sau đó đã được chứng minh là sai vì việc chuyển tiền hóa ra là nội bộ. BTC đã không thể tăng trở lại cao hơn và tiếp tục xu hướng giảm cùng với thị trường chứng khoán. Với việc kiểm tra kích thích mới nhất có ít tác động hơn dự đoán, tiền điện tử đã không thể có thêm động lực để kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại gần đây. Có thể BTC sẽ gạt sự điều chỉnh sang một bên và sẽ tiếp tục cuộc biểu tình nhưng chỉ báo quan trọng cho thấy rằng tiền điện tử có thể sớm đạt đến đỉnh địa phương. Chỉ báo RHODL là tỷ lệ giữa người nắm giữ ngắn hạn và người nắm giữ dài hạn vẫn đang tăng lên trong năm.

glassnode


Nguồn: Glassnode
Chỉ báo này tỏ ra có hiệu quả trong việc xác định mức giá cao nhất của các chu kỳ vĩ mô trong quá khứ của BTC, vì vậy khi thị trường đang tiến gần đến đỉnh của chu kỳ, chỉ báo sẽ đi vào vùng màu đỏ. đây là trường hợp vào năm 2013 và 2017 khi BTC bị lỗ lớn trong khi các mức hiện tại cho thấy rằng BTC không bị khai thác quá mức nhưng nó đang ngày càng gần hơn. Chỉ báo của người nắm giữ dài hạn cho thấy BTC đang ở mức tương tự như mức đỉnh thứ hai vào năm 2017, ngay trước khi bitcoin sụp đổ.

glassnode


Nguồn: Glassnode
Như đã báo cáo gần đây, Bitcoin đã phải vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự 60 nghìn đô la và giảm xuống dưới 58 nghìn đô la với giao dịch giá bên dưới nó và đường trung bình động đơn giản 100 giờ và một đường xu hướng giảm chính khác hình thành với mức kháng cự gần 57 nghìn đô la trên biểu đồ của cặp sẽ tiếp tục thấp hơn về phía $ 54K miễn là nó nằm dưới mức kháng cự $ 58K. Một thất bại khác trong việc xóa ngưỡng kháng cự $ 60K có nghĩa là BTC sẽ giảm xuống thấp hơn và sẽ đi vào vùng giảm giá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn