Tiền điện tửBitcoinBTC mất $ 4K trong chốc lát trong khi...

BTC mất $ 4K trong chốc lát trong khi $ 120 tỷ từ vốn hóa thị trường biến mất

-

- Advertisment -spot_img

BTC đã mất $ 4K trong vài giờ khi 120 tỷ đô la từ vốn hóa thị trường tiền điện tử biến mất và Ethereum giảm xuống còn 1800 đô la với phần còn lại của các đồng tiền cũng đang gặp khó khăn, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Cuộc phiêu lưu của Bitcoin trên mức 60 nghìn đô la chỉ diễn ra trong thời gian ngắn khi tài sản giảm khoảng 4000 đô la từ mức đỉnh xuống còn 58.000 đô la và hầu hết các đồng tiền thay thế đều giảm giá trị với phần còn lại của vốn hóa thị trường tiền điện tử mất 120 tỷ đô la trong một ngày. Cuối tuần là một xu hướng tăng giá đối với tiền điện tử chính khi nó tăng thêm 1000 đô la giá trị vào thứ Bảy trước khi đạt mức cao mới và phá vỡ mức cao kỷ lục 58.000 đô la. Sau một vài lần thử, tài sản đã vượt qua mức giá 60 nghìn đô la và tiếp tục giao dịch về phía bắc và đạt mức ATH mới là 61.800 đô la.

crypto market overview


Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn định lượng tiền điện tử
Tuy nhiên, tiền điện tử đã không thể duy trì chuyển động của nó lên và đảo ngược quỹ đạo giá của nó kể từ đó, vì vậy trong vài giờ tới, BTC đã mất $ 4K và xuống mức thấp mới là $ 57,500. Bitcoin sau đó đã bật lên nhanh chóng và hiện đang ở trên đường giá 58.000 đô la. Từ góc độ kỹ thuật, $ 55,000 và $ 56,110 là các mức hỗ trợ tiếp theo có thể giúp BTC bắn về phía nam nhiều hơn. Tài sản có thể phải vượt qua các đường kháng cự $ 60K và $ 62,170 để tiếp tục chu kỳ tăng giá nhưng từ góc độ kỹ thuật, $ 57,690 và $ 55,000 là các mức hỗ trợ tiếp theo sẽ giúp tiền điện tử tiến về phía nam. Sau đó, tài sản sẽ phải vượt qua các đường kháng cự $ 60.000 và $ 60.736 để tiếp tục chu kỳ tăng giá.

BTCUSD


BTCUSD. Nguồn TradingView
Các biến động giá khác có thể được nhìn thấy từ các altcoin vốn hóa thấp hơn và trung bình như PundiX đã mất giá trị nhiều nhất kể từ ngày hôm qua 20% xuống còn 0,0033 đô la, CRO giảm 13%, GẦN 12%, Zilliqa giảm 11% và vàng BTC giảm 11%. Mặc dù có rất ít mã tăng giá như Harmony, Holo và Enjin coin đã tăng lần lượt 45%, 72% và 43%, vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các tài sản tiền điện tử đã phải chịu một cú sốc lớn trong 24 giờ. Chỉ số này đã đạt mức đỉnh mới là 1850 nghìn tỷ đô la một ngày trước nhưng sau đó mất khoảng 120 tỷ đô la.

Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rằng DOT là một trong những mã tăng giá lớn hơn vì nó đang chuẩn bị tăng cao hơn lên mức 40 đô la. DOT đang giữ mặt bằng trên mức 35 đô la và mức 36 đô la so với đô la Mỹ với giá giao dịch tốt trên mức hỗ trợ 35 đô la và đường trung bình động 100 đơn giản gần đường tăng chính đang hình thành với mức hỗ trợ ở mức 35,80 đô la trong 4 giờ các biểu đồ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn