Phân tíchBTC giảm từ $ 60K trong khi thị trường...

BTC giảm từ $ 60K trong khi thị trường giảm qua đêm

-

- Advertisment -spot_img

BTC đã rút khỏi mức 60 nghìn đô la, bên cạnh thực tế là Bitcoin đã gần đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày hôm qua, xu hướng này đã bị chấm dứt vào ngày hôm nay. Giá của đồng tiền điện tử lâu đời nhất và nổi tiếng nhất đã giảm gần 5% trong 24 giờ qua, đưa nó xuống mức giá 56.697 đô la. Nhưng đáng chú ý là thực tế là giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin vượt xa hơn nghìn tỷ đô la, vì vậy chúng ta hãy xem xét kỹ hơn trong tin tức BTC mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Đó là một tuần không ổn định đối với vua tiền điện tử. Tuần trước giá của nó ở mức 61.500 đô la, điều này đã có tác động củng cố thị trường tiền điện tử. Như thường lệ, phần lớn các loại tiền kỹ thuật số quan trọng nhất theo vốn hóa thị trường đều giảm ngày hôm nay. Ethereum đã trải qua mức giảm gần 4%, xuống còn 1.768 đô la, điều này đối với các nhà đầu tư và những người ủng hộ dường như đã xảy ra trước đây kể từ khi nó thiết lập một xu hướng tăng giá mạnh gần mức cao nhất mọi thời đại là 2000 đô la, một tháng trước.

BTCUSD


BTCUSD. Nguồn TradingView
Trong khi đó, các chủ sở hữu của Cardano, Polkadot và Chainlink đã giảm khoảng 7%. Polkadot tại thời điểm này đang được lưu hành với giá 36,84 đô la, trong khi Chainlink có giá 29,19 đô la. Cardano đang có xu hướng đi lên nếu chúng ta nhìn vào tiền tệ kỹ thuật số một cách tổng thể. Hôm qua ADA đã đạt được mức giá 1,31 đô la, nhưng hôm nay đang được lưu hành với giá 1,19 đô la. Đây là mức tăng trưởng khoảng 10% so với tuần trước.

Mặc dù sự quan tâm của công chúng rộng rãi hơn đối với Bitcoin đang bùng nổ kể từ khi Goliathan bắt đầu phát triển trong suốt đại dịch, nhưng mức tăng trưởng trong tuần này là khá nhỏ khi BTC rút khỏi mức 60 nghìn đô la.

Tin tức quan trọng nhất là quỹ đầu cơ của Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng, SkyBridge, đã nộp đơn xin ETF Bitcoin. Nó không phải là công cụ đầu tư Bitcoin đầu tiên. Vào tháng 1 năm 2021, có một cuộc gọi ra mắt Zoom cho Quỹ Bitcoin của nó bị rơi, có 6000 nhà đầu tư tiềm năng tham gia cùng lúc.

BTCUSD


BTCUSD. Nguồn TradingView
ETF được coi là một trong những công cụ đầu tư rủi ro thấp tốt nhất trong thế giới tiền điện tử. Và kể từ khi Jay Clayton từ chức, cựu chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã có tinh thần nhận được sự chấp thuận cho các quỹ ETF ở Hoa Kỳ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

‘Not a Drill’: Dự luật cơ sở hạ tầng có thể nhấn chìm ngành công nghiệp tiền điện tử của Mỹ

Chính phủ đặt mục tiêu trang trải một phần chi phí của hóa đơn cơ sở hạ tầng khổng...

Phân tích kỹ thuật Atom: nổi khổ của người mua đã qua

Những tia nắng chói chang sau đợt rét dài. Đó là hiện tượng tốt nhất truyền cảm hứng cho...

Phân tích kỹ thuật AAVE và Terra (LUNA): Điều gì sẽ xảy ra?

Giá AAVE và LUNA đang tăng. Mức đóng cửa trên $300 và $11 có thể thấy AAVE/USDT và LUNA/USDT...

CryptoPunks Mania tiếp tục khi khối lượng mua trong 24 giờ tăng vọt lên 46 triệu đô la

Dự án NFT nổi tiếng CryptoPunks đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về doanh số bán hàng, gần đây...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Litecoin: Làm thế nào một sự sụt giảm tiềm năng có thể đưa ra một mục mua lý tưởng cho các nhà giao dịch

Xu hướng tăng giá của Litecoin đã rất tích cực kể từ khi giá của nó giảm xuống mức...

Giá Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn thay đổi được dự đoán đến hết tháng 8, nhà phân tích tiền điện tử cho biết

Bitcoin gần đây đã có rất nhiều biến động, nhưng bất chấp điều này, đồng tiền vua đang hoạt...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn