Tiền điện tửBrooklyn 99 Star Terry Crews để khởi chạy tiền...

Brooklyn 99 Star Terry Crews để khởi chạy tiền tệ xã hội của riêng mình

-

- Advertisment -spot_img

Ngôi sao của Brooklyn 99, Terry Crews sẽ ra mắt tiền điện tử của riêng anh ấy có tên là $ POWER mà mọi người có thể sở hữu và sau đó chi tiêu tại các cửa hàng tạp hóa địa phương, vì vậy hãy cùng đọc thêm tin tức mới nhất về tiền điện tử của chúng tôi.

Ngôi sao của Brooklyn 99 và diễn viên Terry Crews, sẽ ra mắt đồng tiền xã hội của riêng mình thông qua nền tảng tiền điện tử xã hội Roll. Anh ấy nói rằng tiền tệ là một phương tiện để trao quyền cho các nghệ sĩ và tầm nhìn của anh ấy đối với tiền tệ là để mọi người kiếm được mã thông báo bằng cách bán nghệ thuật, NFT, hàng hóa vật chất và hơn thế nữa. Thông tin chi tiết về mã thông báo rất mơ hồ nhưng theo trang web của dự án, sẽ có giới hạn 10 triệu đồng. Những người sáng lập của dự án bao gồm Michael Pena, Dakota Xentaras và họ sẽ “gộp tiền tệ vào một số sàn giao dịch chính thống để xác định việc cung cấp thị trường ban đầu và thưởng cho các thành viên và người chấp nhận $ POWER sớm.”

Nền tảng mà Crews đang sử dụng để khởi chạy tiền xã hội của anh ấy đã huy động được 2,7 triệu đô la tài trợ vào cuối năm 2020 với hơn 300 người sáng tạo và đã vượt qua mức vốn hóa thị trường 1,5 tỷ đô la. Được hỗ trợ bởi Ethereum, Roll sẽ cho phép các cá nhân tạo mã thông báo ERC20 của riêng họ để giúp người tạo tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng. Hiện có 44 loại tiền tệ xã hội trên nền tảng với đồng tiền đắt nhất là 77,62 đô la vì nó đã tăng 87% trong ngày qua. Phi hành đoàn lưu ý:

“Sở hữu $ POWER là sở hữu một phần của Phi hành đoàn. Không có cách nào khác để giải thích. Và tôi muốn hết sức cẩn thận về việc ai đang giữ mình, không có ý định chơi chữ nào ”.

Anh ấy vẫn chưa tiết lộ mức độ thực sự của điều này nhưng có lưu ý rằng những người nắm giữ mã thông báo sớm sẽ có nhiều quyền truy cập hơn vào nhóm của họ:

“Với tư cách là thành viên ban đầu của $ POWER, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhóm của chúng tôi và giúp hình thành thế giới của $ POWER cũng như cách nó phục vụ các nghệ sĩ (đọc là bạn) trên thị trường kỹ thuật số và vật lý.”

“Đó là kế hoạch dài hạn của chúng tôi, trở thành thứ mà cộng đồng này có thể sống và tồn tại. Bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu – tại Target, cửa hàng tạp hóa.”

Động lực cho một hệ sinh thái mới xuất phát từ trải nghiệm anh ấy đã có ở Milan, Ý, nơi anh ấy không thể truy cập một số tiền của mình thông qua ngân hàng địa phương và mua một món đồ nội thất được thiết kế từ một nghệ sĩ mà anh ấy nói:

“Và tôi đang quan sát tất cả những người đàn ông và phụ nữ da trắng này đi ngang qua tôi trong hàng, và họ nhìn tôi một cách kỳ lạ. Tôi đã đứng đó trong 15 phút và từ từ nhận ra rằng vì tôi là người da đen nên tôi sẽ không lấy được tiền của mình. Đó là khoảnh khắc tôi biết mọi thứ phải thay đổi đối với tôi. Đem chuyện đó lên vẫn khiến tôi bực mình. Điều tôi thích ở thế giới tài chính mới này là tiền điện tử không biết bạn thuộc chủng tộc nào, bạn bao nhiêu tuổi ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Nền tảng dữ liệu chuỗi khối Chainalysis tăng 100 triệu đô la trong vòng Series E

Chainalysis đã bảo đảm vòng tài trợ Series E trị giá 100 triệu đô la do Coatue dẫn đầu. Công...

OKCoin hợp tác với Worldpay để mở rộng hoạt động thu mua thương nhân toàn cầu

Nền tảng tiền điện tử OKCoin đã chọn Worldpay làm đối tác mua bán và trao đổi ngoại tệ...

Stellar Foundation và Advent để mua MoneyGram với số tiền không được tiết lộ

Stellar và Advent đã tham gia vào danh sách các công ty bao gồm Ant Group và Western Union,...

Binance Hoa Kỳ đang theo đuổi kế hoạch phát hành công khai, lựa chọn IPO trong bối cảnh cơ chế điều tiết sụp đổ

Binance US sẽ cạnh tranh cho một thủ tục giao ngay mặc dù phải đối mặt với những cáo...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Giá Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới 30 nghìn đô la kể từ ngày 22 tháng 6

Trong bối cảnh Trung Quốc kiềm chế các hoạt động tiền điện tử và lo lắng về cuộc khủng...

Cơ quan quản lý Hàn Quốc buộc các sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài tuân theo các quy tắc của mình

Các blockchain đang phát triển gần như với tốc độ của các loại tiền điện tử. Hiện tại có...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn