TradingBloomberg Terminal thêm Cardano vào danh sách tài sản...

Bloomberg Terminal thêm Cardano vào danh sách tài sản được hỗ trợ

-

- Advertisment -spot_img

Nhà ga Bloomberg vừa thêm ADA của Cardano vào danh sách các ứng dụng được hỗ trợ và tiếp xúc với hàng trăm ngàn nhà đầu tư tổ chức nhưng điều này có nghĩa là gì đối với ADA? Hãy tìm hiểu trong tin tức Cardano ADA mới nhất của chúng tôi.

Trong khi một số xem xét kỹ lưỡng tiền điện tử và thiếu các sản phẩm làm việc, động thái sẽ chứng minh là khá tăng. Trong khi Cardano có một năm hoàn toàn, có vẻ như Ada sẽ tăng vọt hơn nữa trong những tháng tới. Lý do đằng sau điều này không phải là bản cập nhật được lên kế hoạch cho giao thức mà là sự phát triển của các nhà đầu tư lớn trong tài chính truyền thống và không gian tiền điện tử là tốt. Lãi suất tăng trở nên rõ ràng sau khi Bloomberg Terminal thêm đồng xu vào danh sách các công cụ được hỗ trợ. Công cụ này là không thể thiếu cho ngành tài chính toàn cầu và nó có thể truy cập, biên dịch và phân tích thông tin tài chính. Với chi phí dao động từ $ 20k đến $ 40k mỗi tháng, thiết bị đầu cuối được dành riêng cho các cầu thủ công nghiệp lớn nhất.

Ada screenshot


ScreenGrab hiển thị mô tả Cardano trên Bloomberg Terminal (nguồn Twitter)
Thêm Cardano vào danh sách các tài sản được hỗ trợ được hiển thị trước khi các nhà đầu tư này được cộng đồng nhìn thấy như một bước tiến lớn để đảm bảo địa điểm trên mạng trên thị trường. Việc bổ sung Ada đến nhà ga ngay lập tức được theo sau bởi một mảnh Bloomberg nơi tin tức được phác thảo cả hai tiến bộ được thực hiện bởi Nghị định thư và những lời chỉ trích mà nó có từ các chuyên gia trong ngành. Theo bài báo, Cardano đã có thể duy trì phong trào đi lên và chống lại sự điều chỉnh lớn khiến các thị trường. Tuy nhiên, Bloomberg lưu ý rằng sự cường điệu không quá rõ ràng vì blockchain sẽ sớm nhận được bản nâng cấp.

Charles Hoskinson Said, xrp, iohk, cardano


Charles Hoskinson, người sáng lập IOHK
Bloomberg lưu ý rằng các nhà đầu tư sẽ vội vàng mua Cardano bất chấp sự thiếu ứng dụng và người dùng với sự hứa hẹn của nền tảng tốt hơn, rẻ hơn và nhanh hơn so với Ethereum. Hoskinson ủng hộ việc này bằng cách nói rằng hơn 100 công ty đang tìm cách chuyển đến Cardano từ Ethereum:

Mục tiêu của tôi là điều hành các quốc gia trên blockchain này. Tôi không quan tâm đến Uniswap và Cryptokitties và những thứ khác. Đó là một bong bóng, và nó đến và nó đi, như đá thú cưng và những đứa trẻ beanie. “

Trong khi ông đề cập rằng anh ta không biết tại sao giá ADA tăng mạnh trong những tuần trước, việc bổ sung cho Bloomberg chắc chắn sẽ cung cấp cho nó công khai hơn. Với các blockchains được thiết lập để mở khóa chức năng này trong vài tháng tới, có thể là tia lửa mới sẽ thắp sáng ADA trên lửa và mang lại sự phát triển hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cơn sốt về tiền điện tử có thể đi xuống, Giám đốc tài chính của Visa cho biết

Năm nay đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử, với những...

PolyDEX – Cách mạng hóa của The Dex Space

PolyDEX được nhiều người mong đợi cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến trên Mạng mã hóa. PolyDEX sẽ...

Ngân hàng Thái Lan đề cập về blockchain trong các hướng dẫn mới

Ngân hàng trung ương của Thái Lan ngày hôm qua đã công bố hướng dẫn để điều chỉnh và...

Nguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện có mặt trên Crypto.com Cronos

Một quan hệ đối tác chiến lược khác tạo nên không gian blockchain và tiền điện tử. Lần này,...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Thông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu | Tuần 4 tháng 7

Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng...

Elizabeth Warren thúc ép Janet Yellen, các nhà quản lý giải quyết ‘các mối đe dọa ngày càng tăng’ trong thị trường tiền điện...

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã thúc giục Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen xác định và khắc phục...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn