Công nghệBitMax khởi chạy lại dưới dạng AscendEx

BitMax khởi chạy lại dưới dạng AscendEx

-

- Advertisment -spot_img

Ngày 22 tháng 3 năm 2021 / Singapore / – BitMax.io, một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử hàng đầu phục vụ các nhà giao dịch chuyên nghiệp và bán lẻ, đã thông báo hôm nay rằng nó đã khởi chạy lại với tên gọi AscendEx trong thế giới nói tiếng Anh và “Dingfeng” cho người nói tiếng Trung.

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018, địa điểm giao dịch đã trải qua ba năm tăng trưởng ổn định và áp dụng BTMX Token bản địa của nó. Nhận diện thương hiệu mới này nhằm mục đích gợi lên sức mạnh nâng cao của tài sản tiền điện tử và sự tăng trưởng chung mà ngành đã thấy trong vài năm qua.

“Tên thương hiệu mới này được lấy cảm hứng từ sự phát triển nhanh chóng của cả ngành công nghiệp của chúng tôi và của nhiều người tham gia vào nó,” Giám đốc điều hành AscendEx, George Cao cho biết. “Rất nhiều người đã được hưởng lợi từ việc tăng giá trị của Bitcoin, DeFi và các mã thông báo khác thông qua quyền truy cập mới vào các dịch vụ tài chính mà trước đây chưa có, hoặc thậm chí có thể tích lũy tài sản đáng kể – sự chuyển đổi này là chưa từng có trong đời chúng ta.

Cách phối màu của biểu trưng mới của chúng tôi sử dụng màu chính là “xanh nước biển”, một màu tương phản trực quan đầy năng lượng với màu phụ là “xanh lam nửa đêm” êm dịu. Chúng tôi hy vọng sự kết hợp màu sắc này gợi lên cảm giác tin cậy và an toàn mạnh mẽ trong một thị trường năng động, thay đổi nhanh chóng. Logo mới của chúng tôi sẽ tiếp tục biểu tượng của một chiếc thuyền buồm, nhưng thiết kế cập nhật này mở rộng chữ cái viết hoa “A” để lập biểu đồ một quỹ đạo đi lên để đạt đến những đỉnh cao mới.

Tên AscendEx phản ánh nguyện vọng giúp tất cả người dùng tiếp cận với những lợi ích đôi khi thay đổi cuộc sống này và cũng là mục tiêu mang lại lợi ích cho sự tiến bộ của toàn bộ ngành công nghiệp blockchain; và cái tên Dingfeng là một cái gật đầu cho AscendEx cũng đánh dấu một điểm khởi đầu mới trong mục tiêu trở thành một nền tảng tài chính tài sản kỹ thuật số hàng đầu của chúng tôi.

Ariel Ling, COO, cho biết: “Khi AscendEx tiếp tục hành trình phát triển từ những ngày BitMax, chúng tôi đã có thể xây dựng một trải nghiệm độc đáo kết hợp những gì tốt nhất của cả tài chính tập trung và tài chính phi tập trung. “Trong tương lai, chúng tôi đặt mục tiêu tích hợp nhiều hơn nữa các nguyên lý cốt lõi của DeFi và vươn lên đỉnh cao trong ngành của chúng tôi.”

Trong một báo cáo gần đây được công bố bởi công ty nghiên cứu CryptoCompare, BitMax.io được mệnh danh là sàn giao dịch tài sản tiền điện tử hàng đầu. Đây chỉ là bước khởi đầu trong kế hoạch leo lên đỉnh núi của chúng tôi.

Về AscendEx


Ban đầu được thành lập vào năm 2018 với tên gọi BitMax.io, AscendEx là một nền tảng tài chính tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số hàng đầu phục vụ cho cả các nhà giao dịch chuyên nghiệp và bán lẻ. Địa điểm của chúng tôi cung cấp giao dịch giao ngay, hợp đồng tương lai và ký quỹ, đồng thời kết hợp các yếu tố chính từ không gian DeFi để thúc đẩy cấu trúc thị trường độc đáo cho người dùng. AscendEx được dẫn dắt bởi một nhóm các cựu chiến binh Phố Wall, những người đã áp dụng sự nghiêm ngặt của thị trường truyền thống để tạo ra trải nghiệm mạnh mẽ, an toàn và đáng tin cậy cho tất cả những người tham gia; và một nguồn thanh khoản nhất quán cho các dịch vụ sơ cấp.

Trang web: www.ascendex.com

Twitter: https://twitter.com/AscendEX_Global

Telegram: https://t.me/AscendEXEnglish

Phương tiện: https://medium.com/AscendEx

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DeFi Liquidity Protocol KyberDMM ra mắt Bộ tính năng mới, đổi tên thành KyberSwap

KyberDMM đang đổi thương hiệu thành KyberSwap, tung ra một số tính năng quan trọng mới cho các nhà...

Tổng kết tháng 11 của Stellar: Kinh tuyến 2021, các mốc quan trọng của SDF, MoneyGram Pilot, v.v.

Khi tháng 11 kết thúc, Stellar đã phát hành bản tổng hợp hàng tháng tổng hợp danh sách những...

Bitcoin, Ethereum tăng phục hồi khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Sau cuộc đổ máu vào cuối tuần, Bitcoin và Etheruem đã phục hồi một số nền tảng trong bối...

Báo cáo của CoinShares gợi ý mối liên hệ giữa dòng tiền Polkadot và đấu giá parachain

Thị trường đang cực kỳ lo sợ và hầu hết 25 loại tiền điện tử hàng đầu đều chìm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nexo và Fidelity Digital Assets mở rộng các dịch vụ cho vay tổ chức

Nexo, một nhà cung cấp tín dụng thế chấp tiền điện tử được quản lý toàn cầu, đã công...

Quỹ HBAR hợp tác với DECA4 có trụ sở tại UAE để phát triển Hedera blockchain ở Trung Đông

Cơ quan tư vấn và tư vấn công nghệ cửa hàng có trụ sở tại UAE, DECA4 đang hợp tác với Quỹ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn