TradingBitGo nhận được giấy phép ủy thác từ các...

BitGo nhận được giấy phép ủy thác từ các cơ quan quản lý New York

-

- Advertisment -spot_img

Công ty dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại California, BitGo, đã nhận được điều lệ hoạt động tại New York với tư cách là người giám sát độc lập và có quy định.

Điểm BitGo Điều lệ ủy thác New York


Theo một thông báo chính thức vào thứ Năm (ngày 4 tháng 3 năm 2021), BitGo đã được Sở Dịch vụ Tài chính Bang New York (NYDFS) cấp giấy phép ủy thác theo luật Ngân hàng Bang New York. Sự chấp thuận được đưa ra sau khi BitGo đăng ký trước đó cho NYDFS để xin Hiến chương quỹ tín thác New York vào tháng 8 năm 2020.

Với giấy phép mới, BitGo có thể hoạt động như một người giám sát cho các khách hàng tổ chức ở tiểu bang đang tìm cách thực hiện các khoản đầu tư tiền điện tử lớn. Ngoài ra, công ty sẽ cung cấp cho khách hàng ở New York trải nghiệm tiền điện tử sâu rộng, giới thiệu nhanh, chống rửa tiền (AML) và biết các biện pháp kiểm soát khách hàng (KYC) của bạn, trong số các dịch vụ khác.

Nhận xét về giấy phép mới, Giám đốc điều hành của công ty Mike Belshe, tuyên bố rằng năm 2020 là một năm đặc biệt đối với BitGo, vì công ty chứng kiến ​​một lượng lớn khách hàng tổ chức. Belshe nói thêm:

“Chúng tôi vô cùng tự hào khi nhận được sự chấp thuận cho điều lệ ủy thác từ NYDFS để phục vụ các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở tại Bang New York.”

BitGo cũng cho biết rằng nó nhận được sự quan tâm áp đảo từ các nhà đầu tư tổ chức như quỹ đầu cơ, ngân hàng và quỹ hưu trí. Trong khi đó, Giám đốc doanh thu của BitGo, Pete Najarian cho biết điều lệ mới sẽ cho phép công ty cung cấp các dịch vụ được quy định cho khách hàng ở New York.

Ngoài ra, NYDFS cũng bình luận về sự chấp thuận mới nhất của mình thông qua một thông cáo báo chí. Theo cơ quan quản lý New York, với sự chấp thuận của BitGo, NYDFS đã cấp giấy phép và điều lệ cho 28 doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử. Linda Lacewell, Giám đốc Dịch vụ Tài chính của Bộ, cho biết:

“Việc phê duyệt điều lệ mới này là một bước nữa nhằm giúp người dân New York đáp ứng nhu cầu của họ đối với các dịch vụ liên quan và giám sát tài sản kỹ thuật số, đồng thời sẽ thúc đẩy sự phát triển liên tục của ngành công nghiệp tiền ảo tại Bang, giúp đa dạng hóa và đổi mới nền kinh tế New York tại thời điểm chúng tôi đang làm việc để xây dựng lại và phục hồi nền kinh tế của New York. ”

Trước New York, BitGo đã nhận được giấy phép từ bang Nam Dakota của Hoa Kỳ để cung cấp các dịch vụ giám sát, được quản lý cho khách hàng. Theo báo cáo của BTCManager vào tháng 2 năm 2020, công ty đã ra mắt hai công ty con giám sát tiền điện tử ở Đức và Thụy Sĩ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn