TradingBitGo nhận được giấy phép ủy thác từ các...

BitGo nhận được giấy phép ủy thác từ các cơ quan quản lý New York

-

- Advertisment -spot_img

Công ty dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại California, BitGo, đã nhận được điều lệ hoạt động tại New York với tư cách là người giám sát độc lập và có quy định.

Điểm BitGo Điều lệ ủy thác New York


Theo một thông báo chính thức vào thứ Năm (ngày 4 tháng 3 năm 2021), BitGo đã được Sở Dịch vụ Tài chính Bang New York (NYDFS) cấp giấy phép ủy thác theo luật Ngân hàng Bang New York. Sự chấp thuận được đưa ra sau khi BitGo đăng ký trước đó cho NYDFS để xin Hiến chương quỹ tín thác New York vào tháng 8 năm 2020.

Với giấy phép mới, BitGo có thể hoạt động như một người giám sát cho các khách hàng tổ chức ở tiểu bang đang tìm cách thực hiện các khoản đầu tư tiền điện tử lớn. Ngoài ra, công ty sẽ cung cấp cho khách hàng ở New York trải nghiệm tiền điện tử sâu rộng, giới thiệu nhanh, chống rửa tiền (AML) và biết các biện pháp kiểm soát khách hàng (KYC) của bạn, trong số các dịch vụ khác.

Nhận xét về giấy phép mới, Giám đốc điều hành của công ty Mike Belshe, tuyên bố rằng năm 2020 là một năm đặc biệt đối với BitGo, vì công ty chứng kiến ​​một lượng lớn khách hàng tổ chức. Belshe nói thêm:

“Chúng tôi vô cùng tự hào khi nhận được sự chấp thuận cho điều lệ ủy thác từ NYDFS để phục vụ các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở tại Bang New York.”

BitGo cũng cho biết rằng nó nhận được sự quan tâm áp đảo từ các nhà đầu tư tổ chức như quỹ đầu cơ, ngân hàng và quỹ hưu trí. Trong khi đó, Giám đốc doanh thu của BitGo, Pete Najarian cho biết điều lệ mới sẽ cho phép công ty cung cấp các dịch vụ được quy định cho khách hàng ở New York.

Ngoài ra, NYDFS cũng bình luận về sự chấp thuận mới nhất của mình thông qua một thông cáo báo chí. Theo cơ quan quản lý New York, với sự chấp thuận của BitGo, NYDFS đã cấp giấy phép và điều lệ cho 28 doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử. Linda Lacewell, Giám đốc Dịch vụ Tài chính của Bộ, cho biết:

“Việc phê duyệt điều lệ mới này là một bước nữa nhằm giúp người dân New York đáp ứng nhu cầu của họ đối với các dịch vụ liên quan và giám sát tài sản kỹ thuật số, đồng thời sẽ thúc đẩy sự phát triển liên tục của ngành công nghiệp tiền ảo tại Bang, giúp đa dạng hóa và đổi mới nền kinh tế New York tại thời điểm chúng tôi đang làm việc để xây dựng lại và phục hồi nền kinh tế của New York. ”

Trước New York, BitGo đã nhận được giấy phép từ bang Nam Dakota của Hoa Kỳ để cung cấp các dịch vụ giám sát, được quản lý cho khách hàng. Theo báo cáo của BTCManager vào tháng 2 năm 2020, công ty đã ra mắt hai công ty con giám sát tiền điện tử ở Đức và Thụy Sĩ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn