Phân tíchBitcoin Bulls tham gia vào cung cấp giấy bạc...

Bitcoin Bulls tham gia vào cung cấp giấy bạc có thể chuyển đổi trị giá 1,25 tỷ đô la của Twitter

-

- Advertisment -spot_img

Twitter có kế hoạch thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình không? Nhiều nhà đầu cơ tiền điện tử nghĩ rằng nó là như vậy.

Thứ Hai tuần này, gã khổng lồ truyền thông xã hội đã khuấy động lĩnh vực tiền điện tử sau khi thông báo rằng họ có xu hướng huy động 1,25 tỷ đô la bằng cách bán các ghi chú cao cấp có thể chuyển đổi do hết hạn vào năm 2026 cho các nhà đầu tư được công nhận. Twitter cũng nói thêm rằng họ sẽ cung cấp thêm 187,5 triệu đô la tổng số tiền gốc của các ghi chú cho những người mua ban đầu.

Anthony Pompliano…


… .Một “nhà đầu tư cá nhân” trước đây được biết đến với việc đứng đầu công ty đầu tư tiền điện tử Morgan Creek Digital Assets đã giải thích các kế hoạch đấu giá ghi chú của Twitter như một dấu hiệu cho thấy họ sẽ mua bitcoin bằng số tiền thu được.

Lý do của ông rất đơn giản: MicroStrategy, một công ty tình báo kinh doanh giao dịch công khai, đã công bố một chiến lược ngân quỹ tương tự vào ngày 16 tháng 2, nói rõ ràng với các nhà đầu tư tiềm năng rằng họ sẽ sử dụng số vốn huy động được – 600 triệu đô la – để mua mã thông báo bitcoin.

Twitter đã tán tỉnh ý tưởng đầu tư vào Bitcoin vào đầu tháng 2, ngay sau khi Tesla Inc. tiết lộ rằng họ nắm giữ 1,5 tỷ đô la tiền điện tử trong bảng cân đối kế toán của mình. Ned Segal, giám đốc tài chính tại Twitter, tuy nhiên đã điều chỉnh khả năng thâm nhập vào không gian Bitcoin bằng cách nói rằng công nhân và nhà cung cấp của họ trước tiên nên yêu cầu tiền điện tử làm thanh toán.

Thông báo mới nhất của Twitter không đề cập đến từ ‘bitcoin’ ở bất kỳ đâu. Thay vào đó, công ty tuyên bố rằng họ sẽ sử dụng một phần số tiền thu được để thanh toán cho “các giao dịch phòng ngừa rủi ro ghi chú có thể chuyển đổi”. Trong khi đó, công ty sẽ sử dụng phần còn lại của số tiền để chi tiêu vốn, bao gồm cả việc mua lại tiềm năng.

Bitcoin tăng hơn 48.000 đô la


Nhưng câu chuyện về Twitter và mối quan tâm tiềm năng của nó trong việc mua mã thông báo bitcoin đã lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội, dẫn đầu bởi những người có ảnh hưởng được theo dõi cao như ông Pompliano và hàng chục hồ sơ giả mạo dựa trên tiền điện tử.

Edward Morra, một nhà phân tích thị trường độc lập cho biết: “Twitter cuối cùng cũng sẽ kiếm được tiền. “Rất vui khi thấy các công ty hầu như không có lãi thực hiện đặt cược vào BTC và kiếm được nhiều đô la hơn từ hoạt động kinh doanh cốt lõi của họ”.

Tỷ giá bitcoin so với đô la Mỹ đã tăng trên 48.000 đô la sau khi các dòng tweet của ông Pompliano thu hút hàng trăm lượt retweet và thích. Đồng tiền điện tử này đã tăng giá trong phiên giao dịch buổi chiều ở châu Âu do triển vọng lợi suất trái phiếu kho bạc giảm trên toàn cầu và tâm lý chấp nhận rủi ro gia tăng.

BTC / USD đã giảm hơn 21% vào tuần trước trước đợt bán tháo đầy biến động trên thị trường trái phiếu Hoa Kỳ. Các nhà giao dịch đặt câu hỏi liệu lợi suất tăng có khiến Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất cho vay chuẩn hay không. Tỷ giá thấp đã củng cố mức tăng 1.200 phần trăm của Bitcoin kể từ tháng 3 năm ngoái.

Bitcoin, cryptocurrency, BTCUSD, BTCUSDT


Bitcoin tăng sau thông báo của Twitter cổ vũ cho những chú bò tiền điện tử. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com
Tiền điện tử tiếp tục giao dịch dưới những rủi ro ngắn hạn về lợi suất cao hơn. Về mặt kỹ thuật, nó đang hướng tới một sự đột phá trên 50.000 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn