BlockchainBison Trails để hỗ trợ chuỗi khối thanh toán...

Bison Trails để hỗ trợ chuỗi khối thanh toán của Crypto.com

-

- Advertisment -spot_img

Bison Trails, một công ty cung cấp dịch vụ nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain, đã công bố hôm nay rằng họ đã ra mắt hỗ trợ cho Crypto.org Chain, một blockchain mã nguồn mở và không được phép dựa trên Tendermint được khởi chạy từ công ty dịch vụ tiền điện tử, Crypto.com. Điều này theo sau sự thành công của mạng thử nghiệm Crossfire cho Crypto.org, đã xử lý 275 triệu giao dịch trong quá trình chạy thử nghiệm.

Crypto.com là một trong những công ty tiền điện tử đầu tiên phát hành thẻ thanh toán quốc tế và các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng bảo mật thông tin. Công ty có một số sản phẩm tài sản tiền điện tử bao gồm sàn giao dịch tiền pháp định thành tiền điện tử, các giải pháp thanh toán và một loạt các dịch vụ DeFi đang phát triển.

Bison Trails + Chuỗi Crypto.org


Chuỗi Crypto.org ban đầu sẽ được hỗ trợ bởi Crypto.com Pay, giải pháp thanh toán di động của công ty. Bison Trails sẽ cung cấp nút xác thực đáng tin cậy và cơ sở hạ tầng nút đầy đủ để tối ưu hóa việc xác thực và tham gia quản trị trên Chuỗi Crypto.org.

Bison Trails sẽ hỗ trợ mạng chính Crypto.org Chain với các Cụm tham gia, Cụm truy vấn & Giao dịch và các nút Hạt giống. Các cụm tham gia sẽ cho phép người dùng chạy trình xác thực một cách an toàn. Cụm Truy vấn & Giao dịch sẽ cho phép các doanh nghiệp xây dựng các ứng dụng quan trọng trên Crypto.org Chain. Các nút hạt giống, được thiết kế để hỗ trợ sự ổn định của mạng trong năm đầu tiên hoạt động, sẽ cung cấp cho các nút mới danh sách các ứng dụng ngang hàng để kết nối. Sáng kiến ​​mới nhất này sẽ cho phép người dùng mới có trải nghiệm liền mạch hơn và giúp mạng vẫn bảo mật và phi tập trung.

Joe Lallouz, Giám đốc điều hành của Bison Trails cho biết: “Crypto.com đã phát triển và phát triển kể từ khi ra mắt thẻ Visa được hỗ trợ bằng tiền điện tử đầu tiên vào năm 2018. “Đã hỗ trợ Chuỗi Crypto.org thông qua mạng thử nghiệm Crossfire, chúng tôi rất vui được tiếp tục sự hợp tác này và hỗ trợ giai đoạn phát triển tiếp theo của họ. Bằng cách cung cấp kiến ​​thức chuyên môn và cơ sở hạ tầng, chúng tôi rất vui khi giúp tất cả mọi người đều có thể tham gia dễ dàng hơn ”.

Chuỗi Crypto.org, được xây dựng bằng bộ công cụ phát triển phần mềm Cosmos (SDK), được thiết kế để tăng tính linh hoạt, khả năng kiểm soát và quy mô để cung cấp các giao dịch liền mạch cho người dùng. Sau nâng cấp Stargate gần đây trong hệ sinh thái Cosmos, nó sẽ trở nên tương thích với các chuỗi Tendermint khác trong tương lai.

Kris Marszalek, Giám đốc điều hành của Crypto.com cho biết: “Bison Trails đã là một đối tác vô giá đối với chúng tôi thông qua việc ra mắt Chuỗi Crypto.org, hỗ trợ chúng tôi từ testnet đến mainnet với cái nhìn sâu sắc về kỹ thuật và cơ sở hạ tầng đáng tin cậy. “Đây là thời điểm quan trọng trong công ty của chúng tôi, đưa chúng tôi đến gần hơn với tầm nhìn của chúng tôi về việc làm cho tài sản và giao dịch tiền điện tử có thể truy cập được cho tất cả mọi người. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục hợp tác với Bison Trails. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn