BlockchainBison Trails để hỗ trợ chuỗi khối thanh toán...

Bison Trails để hỗ trợ chuỗi khối thanh toán của Crypto.com

-

- Advertisment -spot_img

Bison Trails, một công ty cung cấp dịch vụ nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain, đã công bố hôm nay rằng họ đã ra mắt hỗ trợ cho Crypto.org Chain, một blockchain mã nguồn mở và không được phép dựa trên Tendermint được khởi chạy từ công ty dịch vụ tiền điện tử, Crypto.com. Điều này theo sau sự thành công của mạng thử nghiệm Crossfire cho Crypto.org, đã xử lý 275 triệu giao dịch trong quá trình chạy thử nghiệm.

Crypto.com là một trong những công ty tiền điện tử đầu tiên phát hành thẻ thanh toán quốc tế và các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng bảo mật thông tin. Công ty có một số sản phẩm tài sản tiền điện tử bao gồm sàn giao dịch tiền pháp định thành tiền điện tử, các giải pháp thanh toán và một loạt các dịch vụ DeFi đang phát triển.

Bison Trails + Chuỗi Crypto.org


Chuỗi Crypto.org ban đầu sẽ được hỗ trợ bởi Crypto.com Pay, giải pháp thanh toán di động của công ty. Bison Trails sẽ cung cấp nút xác thực đáng tin cậy và cơ sở hạ tầng nút đầy đủ để tối ưu hóa việc xác thực và tham gia quản trị trên Chuỗi Crypto.org.

Bison Trails sẽ hỗ trợ mạng chính Crypto.org Chain với các Cụm tham gia, Cụm truy vấn & Giao dịch và các nút Hạt giống. Các cụm tham gia sẽ cho phép người dùng chạy trình xác thực một cách an toàn. Cụm Truy vấn & Giao dịch sẽ cho phép các doanh nghiệp xây dựng các ứng dụng quan trọng trên Crypto.org Chain. Các nút hạt giống, được thiết kế để hỗ trợ sự ổn định của mạng trong năm đầu tiên hoạt động, sẽ cung cấp cho các nút mới danh sách các ứng dụng ngang hàng để kết nối. Sáng kiến ​​mới nhất này sẽ cho phép người dùng mới có trải nghiệm liền mạch hơn và giúp mạng vẫn bảo mật và phi tập trung.

Joe Lallouz, Giám đốc điều hành của Bison Trails cho biết: “Crypto.com đã phát triển và phát triển kể từ khi ra mắt thẻ Visa được hỗ trợ bằng tiền điện tử đầu tiên vào năm 2018. “Đã hỗ trợ Chuỗi Crypto.org thông qua mạng thử nghiệm Crossfire, chúng tôi rất vui được tiếp tục sự hợp tác này và hỗ trợ giai đoạn phát triển tiếp theo của họ. Bằng cách cung cấp kiến ​​thức chuyên môn và cơ sở hạ tầng, chúng tôi rất vui khi giúp tất cả mọi người đều có thể tham gia dễ dàng hơn ”.

Chuỗi Crypto.org, được xây dựng bằng bộ công cụ phát triển phần mềm Cosmos (SDK), được thiết kế để tăng tính linh hoạt, khả năng kiểm soát và quy mô để cung cấp các giao dịch liền mạch cho người dùng. Sau nâng cấp Stargate gần đây trong hệ sinh thái Cosmos, nó sẽ trở nên tương thích với các chuỗi Tendermint khác trong tương lai.

Kris Marszalek, Giám đốc điều hành của Crypto.com cho biết: “Bison Trails đã là một đối tác vô giá đối với chúng tôi thông qua việc ra mắt Chuỗi Crypto.org, hỗ trợ chúng tôi từ testnet đến mainnet với cái nhìn sâu sắc về kỹ thuật và cơ sở hạ tầng đáng tin cậy. “Đây là thời điểm quan trọng trong công ty của chúng tôi, đưa chúng tôi đến gần hơn với tầm nhìn của chúng tôi về việc làm cho tài sản và giao dịch tiền điện tử có thể truy cập được cho tất cả mọi người. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục hợp tác với Bison Trails. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn