Công nghệBeaxy tăng tốc giao dịch tự động thông qua...

Beaxy tăng tốc giao dịch tự động thông qua quan hệ đối tác Hummingbot

-

- Advertisment -spot_img

Chicago, Illinois, Hoa Kỳ – Hummingbot.io, một dự án giao dịch thuật toán mã nguồn mở hàng đầu, đã chọn kết hợp Beaxy Exchange vào bản phát hành phần mềm gần đây nhất của mình, cho phép người dùng Beaxy tận dụng giao dịch tần suất cao tự động 24/7 tại Hoa Kỳ trao đổi tiền điện tử dựa trên. Trước đây, các nhà giao dịch có thể sử dụng cơ sở mã nguồn mở để chạy các phiên bản Hummingbot của riêng họ. Giờ đây, đã có một phiên bản được Nhóm phát triển Hummingbot điều chỉnh tùy chỉnh để đảm bảo tích hợp hợp lý với giao diện giao dịch của beaxy.

Hummingbot khác với các bot giao dịch khác ở một số khía cạnh. Nó là một chương trình mã nguồn mở và miễn phí để tải xuống và sử dụng. Chiến lược cốt lõi của bot cho phép nhà giao dịch hoạt động như một nhà tạo lập thị trường trên nhiều sàn giao dịch – nói một cách đơn giản, bot sẽ đặt cả lệnh mua giới hạn và lệnh bán giới hạn cho những người khác trên thị trường (được gọi là “người nhận”) đáp ứng. Mặc dù có rất nhiều mẫu chiến lược và phong cách hoạt động, nhưng điểm mấu chốt là Hummingbot đã loại bỏ các rào cản chính để gia nhập đối với những người trong lĩnh vực tiền điện tử, những người muốn chân ướt chân ráo trong lĩnh vực kinh doanh chênh lệch thuật toán và tạo thị trường. Các nhà giao dịch có thể đổi BTC sang USD, USD sang ETH, ETH sang DRGN, DRGN sang USD và hàng chục loại tiền điện tử hoạt động hàng đầu trên Beaxy.

Giám đốc Dịch vụ Khách hàng của Beaxy, Cooper Craighead, nói thêm rằng “Hummingbot là một lựa chọn tuyệt vời cho cả người dùng mới bắt đầu tham gia giao dịch bot / thuật toán và những người có kinh nghiệm lâu năm. Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng thiết lập, bất kể nền tảng kỹ thuật, nhưng có nhiều tùy chọn cấu hình sẽ cho phép các nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm điều chỉnh chiến lược cho phù hợp với nội dung của họ ”.

Với sự tích hợp này, Beaxy và Hummingbot hướng tới một tầm nhìn chung về việc cung cấp các công cụ và thông tin chi tiết cho phép những người kinh doanh tiền điện tử giao dịch có lãi. Nhờ các nhà phát triển, hoạt động của bot yêu cầu ít hơn một số kiến ​​thức cơ bản về các tập lệnh mà nó sử dụng để giao dịch, vì vậy ngay cả các nhà giao dịch mới làm quen cũng có thể thiết lập các thông số của chúng và thiết lập và chạy trong vòng chưa đầy 15 phút.

Đã tăng trưởng 728% kể từ tháng 1 năm 2020, Beaxy Exchange đã hoạt động kể từ khi thành lập vào năm 2017 để thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử và giao dịch tài chính kế thừa. Phản ánh mục tiêu đó, nền tảng giao dịch kỹ thuật số của Beaxy có nhiều ưu điểm của một nền tảng giao dịch cũ. Ví dụ: tốc độ tổng thể giữa các tương tác trên nền tảng nhanh hơn nhiều sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ. Để cung cấp thông tin chi tiết, nền tảng cung cấp phân tích kỹ thuật tự động để tiết kiệm công việc cho các nhà giao dịch đồng thời cung cấp toàn bộ bộ công cụ phân tích kỹ thuật cho những người thích tự làm. Thêm các đặc quyền này vào bảy loại đơn đặt hàng nâng cao và Beaxy trông giống như thiết lập lý tưởng cho những người kỳ cựu trên thị trường.

Các chương trình giao dịch thuật toán như Hummingbot lấp đầy khoảng trống quan trọng cuối cùng cho các nhà giao dịch trên Beaxy bằng cách thực hiện các giao dịch suốt ngày đêm và hoạt động với bản năng micro giây dựa trên chiến lược đã đặt của họ.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chuyên sâu về Hummingbot và các tích hợp khác, hãy nhấp vào đây để truy cập blog của chúng tôi.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

James Carney

james (at) beaxy.com

Về Beaxy

Beaxy Exchange có trụ sở chính tại Chicago, Illinois, Hoa Kỳ và được điều hành bởi Windy Inc tại Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Windy Inc đã đăng ký với Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính của Bộ Tài chính Hoa Kỳ (FinCEN) với tư cách là một Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ. Beaxy cung cấp dịch vụ cho 42 tiểu bang của Hoa Kỳ, ngoài việc phục vụ cơ sở khách hàng toàn cầu đang hoạt động ở nhiều thị trường quốc tế. Tiền tệ Fiat trên dốc được cung cấp bằng chuyển khoản ngân hàng bằng USD, EUR, GBP, JPY, CAD và AUD, cũng như thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ được cung cấp qua Simplex bằng USD, EUR, GBP, ILS, TRY, CAD, CHF , KRW, JPY, RUB, AUD, CZK, NOK, DKK, NZD, SEK, ZAR, HUF và PLN. Beaxy Exchange cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử và giao dịch tiền điện tử an toàn, tuân thủ và được bảo vệ cho khách hàng của mình. Tài sản kỹ thuật số được bảo đảm bởi Curv Institutions Custody, với các khoản tiền gửi bằng USD được Bảo hiểm bởi Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang [FDIC] lên đến 250.000 đô la.

Giới thiệu về Hummingbot.io

Hummingbot là một bot tạo thị trường tiền điện tử và chênh lệch giá dựa trên cộng đồng nhằm mục đích dân chủ hóa giao dịch thuật toán bằng cách cung cấp miễn phí các chiến lược giao dịch tần suất cao phức tạp cho tất cả mọi người trên thế giới. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ dẫn đến một hệ thống tài chính toàn cầu cởi mở, công bằng và bao trùm hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn