TokenBể chứa token xã hội sau vụ hack gần...

Bể chứa token xã hội sau vụ hack gần đây trên ví cuộn

-

- Advertisment -spot_img

Các mã thông báo xã hội bắt đầu tan hoang sau vụ hack gần đây trên ví Roll với người sáng lập WHALE coin, xác nhận vụ hack trên Twitter, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi.

Một số mã thông báo xã hội hoặc tiền điện tử hỗ trợ cộng đồng trực tuyến, đã giảm vào cuối tuần sau khi một vụ hack được báo cáo đối với ví Roll. Các mã thông báo như PICA, RARE và WHALE đã giảm hơn 50% trong Giờ đầu châu Âu theo nhà cung cấp dữ liệu coinGecko trong khi mã thông báo RLY của nền tảng tiền xã hội cạnh tranh Rally, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. Người sáng lập WHALE, một mã thông báo xã hội làm nền tảng cho một rổ mã thông báo không thể thay thế đã xác nhận vụ hack trên Twitter và tuyên bố rằng 2,17% nguồn cung của đồng xu đã bị xâm phạm trong khi phần còn lại đang được bảo quản lạnh an toàn.

nifty repot


Nguồn NiftyReport
Roll tạo điều kiện cho việc gửi và nhận tiền xã hội từ chuỗi khối Ethereum trên mạng Roll. Theo dữ liệu của Mycrypto.com, thực thể độc hại đã thực hiện vụ hack Roll đang gửi 100 ETH đến Tornado Cash, một công cụ bảo mật dựa trên Ethereum được tin tặc sử dụng để che dấu vết của quỹ.

Như đã đưa tin gần đây, Hacken, cộng đồng tiền điện tử và an ninh mạng nổi tiếng đã tổ chức cuộc thi ý tưởng về tin tặc Grey Hat đầu tiên, nơi các tin tặc và những người đam mê máy tính có thể gửi ý tưởng phát hiện lỗ hổng trong các dự án DeFi. Sự kiện này mang đến cho các hacker mũ xám cơ hội thực hiện ý tưởng của mình với sự hỗ trợ của cộng đồng Hacken với tư cách là các hacker Mũ trắng hợp pháp.

twitter source


Nguồn: Twitter
Cộng đồng Hacken bắt đầu chấp nhận các bài nộp vào ngày 19 tháng 1 cho các ý tưởng cho hackathon trên trang web. Khi các ứng dụng bắt đầu đổ về, một người nào đó đã tìm ra một cách sáng tạo để gửi đơn đăng ký bằng cách xâm nhập vào trang web và đăng một thông báo với thông tin về ý tưởng. Tin nhắn nói rằng trang web đã bị tấn công và họ đã cân nhắc việc xâm nhập vào trang web và gửi ý tưởng của mình nhưng họ có cơ hội chiến thắng cuộc thi theo cách này cao hơn nhiều. Các ứng dụng này muốn phát triển một dự án sử dụng Trí tuệ nhân tạo và Máy học để bảo mật các dự án được xây dựng trên ETH và Polkadot. Họ cũng có ý định tạo ra một cơ sở dữ liệu toàn cầu về các ví chứa tiền bất hợp pháp để các giải pháp DEfi có thể chống lại nạn rửa tiền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn