TokenBể chứa token xã hội sau vụ hack gần...

Bể chứa token xã hội sau vụ hack gần đây trên ví cuộn

-

- Advertisment -spot_img

Các mã thông báo xã hội bắt đầu tan hoang sau vụ hack gần đây trên ví Roll với người sáng lập WHALE coin, xác nhận vụ hack trên Twitter, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi.

Một số mã thông báo xã hội hoặc tiền điện tử hỗ trợ cộng đồng trực tuyến, đã giảm vào cuối tuần sau khi một vụ hack được báo cáo đối với ví Roll. Các mã thông báo như PICA, RARE và WHALE đã giảm hơn 50% trong Giờ đầu châu Âu theo nhà cung cấp dữ liệu coinGecko trong khi mã thông báo RLY của nền tảng tiền xã hội cạnh tranh Rally, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. Người sáng lập WHALE, một mã thông báo xã hội làm nền tảng cho một rổ mã thông báo không thể thay thế đã xác nhận vụ hack trên Twitter và tuyên bố rằng 2,17% nguồn cung của đồng xu đã bị xâm phạm trong khi phần còn lại đang được bảo quản lạnh an toàn.

nifty repot


Nguồn NiftyReport
Roll tạo điều kiện cho việc gửi và nhận tiền xã hội từ chuỗi khối Ethereum trên mạng Roll. Theo dữ liệu của Mycrypto.com, thực thể độc hại đã thực hiện vụ hack Roll đang gửi 100 ETH đến Tornado Cash, một công cụ bảo mật dựa trên Ethereum được tin tặc sử dụng để che dấu vết của quỹ.

Như đã đưa tin gần đây, Hacken, cộng đồng tiền điện tử và an ninh mạng nổi tiếng đã tổ chức cuộc thi ý tưởng về tin tặc Grey Hat đầu tiên, nơi các tin tặc và những người đam mê máy tính có thể gửi ý tưởng phát hiện lỗ hổng trong các dự án DeFi. Sự kiện này mang đến cho các hacker mũ xám cơ hội thực hiện ý tưởng của mình với sự hỗ trợ của cộng đồng Hacken với tư cách là các hacker Mũ trắng hợp pháp.

twitter source


Nguồn: Twitter
Cộng đồng Hacken bắt đầu chấp nhận các bài nộp vào ngày 19 tháng 1 cho các ý tưởng cho hackathon trên trang web. Khi các ứng dụng bắt đầu đổ về, một người nào đó đã tìm ra một cách sáng tạo để gửi đơn đăng ký bằng cách xâm nhập vào trang web và đăng một thông báo với thông tin về ý tưởng. Tin nhắn nói rằng trang web đã bị tấn công và họ đã cân nhắc việc xâm nhập vào trang web và gửi ý tưởng của mình nhưng họ có cơ hội chiến thắng cuộc thi theo cách này cao hơn nhiều. Các ứng dụng này muốn phát triển một dự án sử dụng Trí tuệ nhân tạo và Máy học để bảo mật các dự án được xây dựng trên ETH và Polkadot. Họ cũng có ý định tạo ra một cơ sở dữ liệu toàn cầu về các ví chứa tiền bất hợp pháp để các giải pháp DEfi có thể chống lại nạn rửa tiền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn