DeFiAvalanche chào đón Dex Sushiswap vào mạng của nó:...

Avalanche chào đón Dex Sushiswap vào mạng của nó: Báo cáo

-

- Advertisment -spot_img

Avalanche chào đón Dex Sushiswap vào mạng của nó, hy vọng rằng động thái này sẽ giúp nền tảng phát triển và cung cấp nhiều dịch vụ defi hơn như chúng ta có thể thấy nhiều hơn trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng ta.

Bất cứ ai đã sử dụng blockchain eth trong vài tháng qua đã được đáp ứng với nhu cầu cao về các sản phẩm defi và tắc nghẽn mạng cũng như phí giao dịch đang tăng vọt. Vì lý do đó, Avalanche chào đón Dex Sushiswap đến đội của nó. Các nhà phát triển tại Ava Labs tin rằng động thái này sẽ giúp Avalanche phát triển và cạnh tranh với Ethereum.

Đầu năm nay, các nhà phát triển đã phát động một cây cầu đến Eth có nghĩa là tài sản defi như Aave, Chainlink và BTC được gói đã có trên mạng. Tài chính phi tập trung là thuật ngữ ô cho tất cả các sản phẩm tài chính có trụ sở tại Blockcahin không có người trung gian và bao gồm những thứ như các khoản vay, giao dịch dẫn xuất và tài khoản mang lãi. Trao đổi phi tập trung là một loại sản phẩm defi khi họ cung cấp cho mọi người giao dịch các loại tài sản tiền điện tử khác nhau. Không giống như các sàn giao dịch được tập trung, các DEX không phải lưu giữ tiền xu của người dùng nhưng chỉ sử dụng các hợp đồng thông minh để tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch ngang hàng.

Tuy nhiên, để có được trên một dex như người dùng sushiswap thường cần ether. Bây giờ, họ sẽ có thể sử dụng mã thông báo AVAX cho các giao dịch và phí của họ có thể là sự gia tăng cho thanh khoản của mạng và giá trị của mã thông báo Avax. Tổng thống John Wu nói:

Nhưng để có được một dex như sushiswap và bắt đầu giao dịch mã thông báo, người dùng thường cần ether, đồng tiền chung của các giao thức defi được xây dựng trên đỉnh blockchain ethereum. Bây giờ, họ sẽ sử dụng mã thông báo AVAX vì phí và giao dịch của họ. Đó có thể là một sự gia tăng cho thanh khoản của mạng và giá trị của mã thông báo AVAX.

“Avalanche cung cấp một hệ sinh thái bổ sung cho những người dùng Defi đã được định giá ra khỏi các ứng dụng hiện tại vì phí gas cao. Điều đó sẽ khiến người dùng khám phá các ứng dụng trên Avalanche và theo đuổi các cơ hội năng suất trong hệ sinh thái DEFI đang phát triển trên đó. “

Ông cho rằng ý định không gây hại cho ETH Blockchain và bắt cóc người dùng:

“Ethereum và Avalanche có thể cùng nhau biến defi khỏi một cộng đồng thích hợp đến một đối thủ cạnh tranh hợp pháp với thế giới của các dịch vụ tài chính truyền thống.”

Việc tạo ra Sushiswap trên Avalanche là một bước tiến tới điều này đặc biệt như Sushiswap bắt đầu như một bản sao của UNISWAP nhưng sau đó phát triển để vượt qua DEX về tổng giá trị bị khóa trên nền tảng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $40K khi tâm lý nhà đầu tư biến giảm nhẹ

Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã trải qua sự thay đổi tâm lý thị trường sau khi...

Rocket Launchpad của nền tảng IDO phi tập trung ra mắt trong hệ sinh thái TEZOS

Gần đây, hệ sinh thái Tezos đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác cao cấp, bao gồm...

Nền tảng Cross-Chain NFT Unifty hướng đến quản trị phi tập trung, thông báo phát hành token

Unifty, một nền tảng cho việc đúc và kinh doanh các bộ sưu tập kỹ thuật số (token không...

Tòa án yêu cầu Sberbank của Nga bỏ chặn tài khoản của thương nhân tiền điện tử

Một tòa án đã ra lệnh cho một trong những ngân hàng lớn nhất của Nga để nâng các...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Cypherpunk, người đã làm việc với Satoshi muốn theo dõi xu hướng của Ethereum

Bryce "Zooko" Wilcox, một cypherpunk nổi tiếng với việc tạo ra tiền điện tử Zcash, nói với Forbes rằng...

Tây Ban Nha: Đảng Nhân dân đề xuất hóa đơn cho phép dùng tiền điện tử để thanh toán thế chấp

Đảng Nhân dân của Tây Ban Nha muốn thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử, và nó đề...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn