DeFiAvalanche chào đón Dex Sushiswap vào mạng của nó:...

Avalanche chào đón Dex Sushiswap vào mạng của nó: Báo cáo

-

- Advertisment -spot_img

Avalanche chào đón Dex Sushiswap vào mạng của nó, hy vọng rằng động thái này sẽ giúp nền tảng phát triển và cung cấp nhiều dịch vụ defi hơn như chúng ta có thể thấy nhiều hơn trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng ta.

Bất cứ ai đã sử dụng blockchain eth trong vài tháng qua đã được đáp ứng với nhu cầu cao về các sản phẩm defi và tắc nghẽn mạng cũng như phí giao dịch đang tăng vọt. Vì lý do đó, Avalanche chào đón Dex Sushiswap đến đội của nó. Các nhà phát triển tại Ava Labs tin rằng động thái này sẽ giúp Avalanche phát triển và cạnh tranh với Ethereum.

Đầu năm nay, các nhà phát triển đã phát động một cây cầu đến Eth có nghĩa là tài sản defi như Aave, Chainlink và BTC được gói đã có trên mạng. Tài chính phi tập trung là thuật ngữ ô cho tất cả các sản phẩm tài chính có trụ sở tại Blockcahin không có người trung gian và bao gồm những thứ như các khoản vay, giao dịch dẫn xuất và tài khoản mang lãi. Trao đổi phi tập trung là một loại sản phẩm defi khi họ cung cấp cho mọi người giao dịch các loại tài sản tiền điện tử khác nhau. Không giống như các sàn giao dịch được tập trung, các DEX không phải lưu giữ tiền xu của người dùng nhưng chỉ sử dụng các hợp đồng thông minh để tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch ngang hàng.

Tuy nhiên, để có được trên một dex như người dùng sushiswap thường cần ether. Bây giờ, họ sẽ có thể sử dụng mã thông báo AVAX cho các giao dịch và phí của họ có thể là sự gia tăng cho thanh khoản của mạng và giá trị của mã thông báo Avax. Tổng thống John Wu nói:

Nhưng để có được một dex như sushiswap và bắt đầu giao dịch mã thông báo, người dùng thường cần ether, đồng tiền chung của các giao thức defi được xây dựng trên đỉnh blockchain ethereum. Bây giờ, họ sẽ sử dụng mã thông báo AVAX vì phí và giao dịch của họ. Đó có thể là một sự gia tăng cho thanh khoản của mạng và giá trị của mã thông báo AVAX.

“Avalanche cung cấp một hệ sinh thái bổ sung cho những người dùng Defi đã được định giá ra khỏi các ứng dụng hiện tại vì phí gas cao. Điều đó sẽ khiến người dùng khám phá các ứng dụng trên Avalanche và theo đuổi các cơ hội năng suất trong hệ sinh thái DEFI đang phát triển trên đó. “

Ông cho rằng ý định không gây hại cho ETH Blockchain và bắt cóc người dùng:

“Ethereum và Avalanche có thể cùng nhau biến defi khỏi một cộng đồng thích hợp đến một đối thủ cạnh tranh hợp pháp với thế giới của các dịch vụ tài chính truyền thống.”

Việc tạo ra Sushiswap trên Avalanche là một bước tiến tới điều này đặc biệt như Sushiswap bắt đầu như một bản sao của UNISWAP nhưng sau đó phát triển để vượt qua DEX về tổng giá trị bị khóa trên nền tảng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

RSI hàng ngày cho Axie Infinity (AXS) giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay

Axie Infinity (AXS) đã bật lên ở mức hỗ trợ ngang quan trọng và có khả năng bắt đầu...

Nhà phát triển Ethereum ConsenSys đã sẵn sàng tăng gấp đôi định giá của nó trong đợt huy động vốn đang chờ xử lý

Nội dung chính Công ty phần mềm tập trung vào Ethereum đã huy động vốn với mức định giá 3,2...

Burger King ủng hộ Elon Musk trên Dogecoin Tweet được áp dụng cho McDonald’s

Khi tài khoản Twitter của một gã khổng lồ thức ăn nhanh khác của Hoa Kỳ, Burger King, đã...

Putin kêu gọi chính phủ và Ngân hàng Trung ương Nga tìm kiếm sự đồng thuận về tiền điện tử

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã yêu cầu chính phủ quốc gia và Ngân hàng Trung ương đạt được...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Valkyrie đã nộp đơn với SEC để khởi động một quỹ ETF của công ty khai thác Bitcoin

Valkyrie đã nộp đơn lên SEC Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi...

Gemini Galactic thuộc sở hữu của Winklevoss giành được sự chấp thuận của nhà môi giới-đại lý FINRA

Giấy phép có thể mở ra các cơ hội trong tương lai về giao dịch chứng khoán kỹ thuật...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn