BlockchainAlgorand (ALGO) Bằng chứng đầu tiên về tiền đặt...

Algorand (ALGO) Bằng chứng đầu tiên về tiền đặt cọc Blockchain hoàn toàn PoS

-

- Advertisment -spot_img

Silvio Micali, Người sáng lập Algorand trước khi bắt đầu năm 2021 đã chia sẻ cách tiếp cận của họ để đo lường hiệu suất và những cải tiến kỹ thuật đằng sau mục tiêu hiệu suất của họ cho năm 2021.

Được biết, Algorand đang tiếp tục bổ sung các chức năng mới cho Algorand và họ đang cải thiện hiệu suất mà không phải hy sinh phân quyền.

Được biết, hơn 500.000 giao dịch mỗi ngày được đăng trên blockchain Algorand. Và, hơn 500 công ty đang bận rộn phát triển các ứng dụng của họ trên Algorand. Các công ty đang tận dụng các hợp đồng thông minh Lớp 1 của họ và các chức năng khác góp phần cải tiến chuỗi khối Algorand.

Algorand hỗ trợ các hợp đồng thông minh ASC1 trong Lớp-1. Ngoài ra, các hợp đồng thông minh trong Lớp-1 có thể cung cấp nhiều khả năng cho các ứng dụng thế hệ tiếp theo.

Chúng cung cấp cho các trường hợp sử dụng rất quan trọng như: “Tạo tài khoản ký quỹ, Thanh toán khoản vay & Thực hiện phí, Lệnh giới hạn, Đăng ký, Nghĩa vụ thế chấp, Giải ngân theo quy định & tự động, Phí định kỳ có lập trình / nợ định kỳ, Quản lý tài khoản bảo mật cao được ủy quyền, Giao diện tắt -các nhà cung cấp dữ liệu chuỗi, Chuyển khoản nguyên tử chuỗi chéo, HELOC (Dòng tín dụng vốn chủ sở hữu), Trao đổi phi tập trung, Xác thực khoản bồi hoàn và Chuyển khoản nguyên tử chuỗi chéo.

Khi tất cả các trường hợp sử dụng này phải được thực thi mà không có ứng dụng và nếu chúng phải phụ thuộc vào các giao dịch hiện có phụ thuộc vào người trung gian cung cấp sự tin tưởng và thực hiện thì điều đó có thể khó khăn. Do đó, các trường hợp sử dụng Algorand đang được các doanh nghiệp áp dụng rộng rãi.

Do đó, họ đang tạo ra các mô hình kinh doanh mới khả thi, phá vỡ các nền kinh tế cũ bằng cách sử dụng các ứng dụng và giao dịch hiệu quả và tự động, do đó cho phép thực hiện một thỏa thuận mà không cần tin cậy.

Chức năng duy nhất có thể thực hiện được với Algorand là triển khai Không trạng thái và Trạng thái. Để rõ ràng, Stateless là về việc cho phép xây dựng các ứng dụng phức tạp bằng TEAL. Tuy nhiên, Stateful là về việc thực hiện các phê duyệt giao dịch. Cuối cùng, những điều này được kết hợp với khả năng mở rộng, giao dịch nhanh chóng và an toàn, giảm rủi ro, chi phí thực hiện thấp, rào cản pháp luật gia nhập với tốc độ gia tăng thị trường, thực hiện linh hoạt với giảm rào cản gia nhập.

Rào cản gia nhập thấp được đảm bảo bởi “với sự phát triển dễ dàng hơn và các mẫu đơn giản cho Hợp đồng thông minh không trạng thái và các ví dụ về dApp tùy chỉnh phức tạp khác nhau cho Hợp đồng thông minh có trạng thái (tức là dApps để bỏ phiếu, Stablecoin, Đấu giá, Huy động vốn từ cộng đồng)”

Ngoài ra, Algorand Standard Assets (ASA) tạo khả năng cho cơ chế Lớp-1 đại diện cho bất kỳ loại tài sản nào trên chuỗi khối Algorand. Điều này bao gồm các tài sản có thể thay thế được, không thể thay thế, hạn chế có thể thay thế và bị hạn chế không thể thay thế.

Các trường hợp sử dụng thú vị nhất mà họ có thể thực hiện là mã hóa tài sản, phát hành tài sản của bên thứ 3 trên Algorand, Dân chủ hóa quyền truy cập vào các khoản đầu tư và Giao dịch xuyên biên giới không liên kết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn