BlockchainAlchemy chọn dòng Blockchain để tăng tốc hệ sinh...

Alchemy chọn dòng Blockchain để tăng tốc hệ sinh thái nhà phát triển thay đổi trò chơi

-

- Advertisment -spot_img

Nền tảng nhà phát triển blockchain hàng đầu, Alchemy, sẽ mang bộ API và công cụ tốt nhất của mình vào chuỗi khối Flow, trao quyền cho các công ty trong danh sách Fortune 500 cũng như hàng nghìn nhà phát triển độc lập đang xây dựng trên Flow.

Alchemy là nền tảng API hàng đầu cho các nhà phát triển blockchain, đã cung cấp hơn 25 tỷ đô la khối lượng giao dịch hàng năm trên chuỗi khối Ethereum. Chuỗi khối dòng chảy sẽ là một bước mở rộng quan trọng ngoài Ethereum cho nhóm có trụ sở tại San Francisco. Là quê hương của những trải nghiệm người tiêu dùng hàng đầu như NBA Top Shot và các tựa game sắp tới như Dr Seuss, MotoGP và UFC, Flow đang chứng kiến ​​động lực chưa từng có về lực kéo của nhà phát triển, với hơn 1.000 nhà phát triển và nhóm tích cực xây dựng trên mạng.

“Sứ mệnh của Alchemy là cho phép các nhà phát triển blockchain xây dựng tương lai, do đó, hoạt động về NBA Top Shot và sự phát triển bùng nổ của hệ sinh thái tổng thể khiến nhu cầu hỗ trợ Flow là điều hiển nhiên.” Nikil Viswanathan, Giám đốc điều hành của Alchemy cho biết. “Nhu cầu mà chúng tôi đã thấy từ các nhóm blockchain để xây dựng trên Flow thật đáng kinh ngạc. Flow mang lại khả năng mở rộng mà các nhà phát triển cần và sẽ giúp mở ra thế hệ tiếp theo của các ứng dụng NFT và blockchain tiêu dùng được áp dụng rộng rãi. ”

Với việc nhóm Alchemy đưa nền tảng tốt nhất của họ vào Flow, các nhà phát triển giờ đây sẽ có thể tận dụng một trong những giải pháp mở rộng quy mô phức tạp nhất để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng từ cả người tiêu dùng tiền điện tử và chính thống.

“Chúng tôi rất vui khi thấy Alchemy trở thành người đóng góp chính cho Flow”, Giám đốc điều hành của Dapper Labs Roham Gharegozlou cho biết, “Việc có một nhóm mạnh mẽ tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm liền mạch cho nhà phát triển sẽ củng cố hệ sinh thái Flow và cung cấp sự hỗ trợ cần thiết để trao quyền cho thế hệ của những nhà sáng tạo và xây dựng. ”

Sự kết hợp giữa mạng lưới có khả năng mở rộng cao của Flow với nền tảng trung tâm dành cho nhà phát triển của Alchemy sẽ đảm bảo rằng các doanh nghiệp thành công nhất trên thế giới và các nhóm nhỏ đều có thể cung cấp các sản phẩm và trải nghiệm đáng kinh ngạc do blockchain trao quyền.

Giới thiệu về Alchemy

Alchemy cung cấp nền tảng phát triển blockchain hàng đầu cung cấp năng lượng cho hàng triệu người dùng từ 99% quốc gia trên toàn thế giới. Sứ mệnh của Alchemy là trao quyền cho các nhà phát triển các khối xây dựng cơ bản mà họ cần để tạo ra tương lai của công nghệ và hạ thấp rào cản gia nhập cho các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng blockchain. Alchemy hiện cung cấp 60% các ứng dụng Ethereum hàng đầu và hơn 22 tỷ đô la trong các giao dịch trên chuỗi và đã được giới thiệu trên TechCrunch, Wired, Bloomberg và nhiều phương tiện truyền thông khác. Nhóm Alchemy rút ra từ nhiều thập kỷ chuyên môn sâu về cơ sở hạ tầng, AI và blockchain có khả năng mở rộng lớn từ vai trò lãnh đạo tại các công ty tiên phong về công nghệ như Google, Microsoft, Facebook, Stanford và MIT.

Giới thiệu về Flow

Flow là một blockchain nhanh chóng, phi tập trung và thân thiện với nhà phát triển, được thiết kế làm nền tảng cho thế hệ ứng dụng giải trí, trò chơi mới và các tài sản kỹ thuật số cung cấp năng lượng cho chúng. Flow là blockchain lớp một duy nhất ban đầu được tạo ra bởi một nhóm đã liên tục mang đến những trải nghiệm blockchain tuyệt vời cho người tiêu dùng: CryptoKitties, Dapper Wallet, NBA Top Shot.

Flow tự hào có một hệ sinh thái phong phú bao gồm các thương hiệu giải trí hàng đầu, các studio phát triển và các công ty khởi nghiệp được hỗ trợ mạo hiểm. Các đối tác của hệ sinh thái Flow bao gồm các thương hiệu IP toàn cầu như Warner Music, Ubisoft, NBA và UFC; các nhà phát triển trò chơi hàng đầu, bao gồm Animoca Brands, Sumo Digital và nWay; và nhiều nhà lãnh đạo trong không gian tiền điện tử như Circle và Binance.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn