Tiền điện tửAltcoinADA được đăng ký quá nhiều mà không có...

ADA được đăng ký quá nhiều mà không có hợp đồng thông minh: Giám đốc điều hành IOHK

-

- Advertisment -spot_img

ADA được đăng ký áp đảo ngay cả khi không có hợp đồng thông minh như Charles Hoskinson đã nói trong một cuộc phỏng vấn khi chúng tôi đang đọc thêm trong tin tức Cardano ADA mới nhất của chúng tôi.

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson nói rằng công ty của ông nhận thấy rất nhiều nhu cầu mặc dù chỉ là giai đoạn thứ hai của quá trình nâng cấp Goguen. Cardano vẫn không có khả năng lập trình ở lớp cơ sở và không có hợp đồng thông minh nào kể từ bây giờ nhưng điều này không ngăn các công ty đăng ký nó và một số ứng dụng như BeefChain đã sử dụng các tính năng siêu dữ liệu của nền tảng, như Hoskinson nói trong một video:

“Hiện tại, công ty của chúng tôi không còn đủ năng lực để phục vụ dòng chảy đến Cardano.”

Ông nói rằng hơn 100 công ty sẽ chuyển từ Ethereum sang Cardano mặc dù vẫn chưa thiết lập nền tảng cho các hợp đồng thông minh. Dòng khách hàng tăng lên kể từ khi Cardano triển khai Mary Hard Fork vào đầu tháng và biến nó thành một hệ sinh thái mạng đa tài sản, vì vậy ADA đã được đăng ký áp đảo ngay cả bây giờ. Hoskinson đã không làm việc với một số chính phủ châu Phi để đưa hàng triệu người dùng vào cơ sở dữ liệu. IOHK đang làm việc với nhiều quốc gia trong lục địa để cho phép công dân có danh tính kỹ thuật số sẽ được liên kết với ví và hệ thống thanh toán.

Hoskinson đã đăng một bản đồ về hệ sinh thái của Cardano trên Twitter khi anh ấy đang cố gắng ngăn chặn những người chỉ trích vì đã gọi công ty của anh ấy là một “chuỗi ma” và nói về hệ sinh thái Defi, Hoskinson nói rằng họ phải lắng nghe những gì mọi người đang nói, ám chỉ Dapps hoạt động để đầu cơ và NFT được bán với giá hàng triệu đô la mà không cần phải triển khai các trường hợp sử dụng bền vững cho người dùng:

“Hầu hết các DApp hiện đang được tập trung bởi một nhóm nhỏ các tác nhân kiểm soát những thay đổi trong các giao thức.”

Cardano có kế hoạch cung cấp phân quyền đầy đủ cho giao thức bằng cách cho phép các nhà khai thác nhóm cổ phần tạo ra các khối, vì vậy Hoskinson đã tuyên bố rằng giao thức vẫn đang trong giai đoạn nâng cấp nhưng sẽ không triển khai các hợp đồng thông minh dựa trên ETH và nói rằng nó sẽ gây ra nhiều vấn đề hơn trong hệ sinh thái Defi thích khả năng mở rộng và phí gas cao.

Cardano Dropped Out, ada, bitcoin, btc, market

Bắt đầu từ bốn ngày trước, người dùng sẽ có thể bắt đầu giao dịch tiền điện tử ở các khu vực được hỗ trợ và người dùng sẽ có thể bán, mua, chuyển đổi, nhận và lưu trữ tiền trong ADA. Chúng có thể được giao dịch vào ngày được cho là cung cấp đủ thanh khoản với việc sàn giao dịch cung cấp các cặp giao dịch sau ADA / BTC, ADA / USD, ADA / EUR và ADA / GBP.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn