Công nghệa16z, Mark Cuban đầu tư 23 triệu đô la...

a16z, Mark Cuban đầu tư 23 triệu đô la vào nền tảng NFT OpenSea

-

- Advertisment -spot_img

Giám đốc điều hành của OpenSea, Devin Finzer, đã thông báo về một vòng gọi vốn thành công. Được dẫn dắt bởi khoản đầu tư a16z đầu tiên, với sự tham gia của Mark Cuban, Naval Ravikant, Tim Ferris, 3LAU, Standard Crypto và những người khác, thị trường mã thông báo không thay thế (NFT) đã huy động được 23 triệu đô la.

Nền tảng được thành lập vào năm 2017 với triển vọng xây dựng một nền kinh tế internet mới. OpenSea là cốt lõi của cơn sốt NFT gần đây. Do đó, khối lượng giao dịch trên nền tảng đã tăng gấp 100 lần. Finzer cho biết trong bài đăng:

Tại OpenSea, chúng tôi đang phát triển và định hình nền kinh tế này bằng cách xây dựng thị trường tốt nhất, lớn nhất và đáng tin cậy nhất trên thế giới cho loại tài sản kỹ thuật số mới này. Trong những năm tới, hàng tỷ người sẽ được làm quen với quyền sở hữu kỹ thuật số và chúng tôi đã xây dựng OpenSea như một điểm tham gia đáng tin cậy vào thế giới đó.

Công bố Series A trị giá 23 triệu đô la của chúng tôi, dẫn đầu bởi @ a16zhttps: //t.co/WlM1tngJD- OpenSea (@opensea) ngày 18 tháng 3 năm 2021

NFT tiếp quản thế giới


Nền tảng đã chào đón tất cả các loại người sáng tạo để khởi động các dự án của họ. Hơn 20 triệu NFT hiện có sẵn trên thị trường, như Finzer tuyên bố, dưới sự kiểm soát hoàn toàn của người dùng. Các bộ sưu tập như Hashmasks, 3DPunks, CryptoPunks và các bộ sưu tập khác đã được bán với giá hàng nghìn ETH. Giám đốc điều hành của OpenSea cho biết trong tuyên bố của mình:

Chúng tôi đã có may mắn được làm việc với hàng trăm dự án và người sáng tạo: từ các công ty trò chơi đến nghệ sĩ kỹ thuật số, nhạc sĩ đến vận động viên chuyên nghiệp. Thế giới đang đánh thức sức mạnh của công nghệ này và nó đang diễn ra khá đột ngột.

Trong những tháng qua, ngày càng có nhiều sự chú ý về loại mã thông báo này. Mức độ quan tâm cao đã đạt được khi một nghệ sĩ kỹ thuật số được biết đến với cái tên Beeple đã bán một chiếc NFT với giá hơn 70 triệu USD trên nhà đấu giá Christie’s.

Việc bán hàng là lần đầu tiên của loại hình này và. Qua Twitter, Beeple cảm ơn chuyên gia nghệ thuật Noah Davis và người phát ngôn của nhà đấu giá, Rebecca Riegelhaupt về sự kiện “đột phá”:

(…) Bước đi không cần thận trọng này cần rất nhiều can đảm và niềm tin nhưng sự tiến bộ thực sự luôn luôn xảy ra. cộng đồng nghệ thuật kỹ thuật số nợ họ một món nợ biết ơn vì đã giúp thúc đẩy không gian phát triển và tôi tin chắc rằng cuối cùng họ sẽ được coi là những người có tầm nhìn xa trong cộng đồng nghệ thuật rộng lớn hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn