Công nghệZ-Enemy 2.6.3 Beta Nvidia GPU Miner cho KAWPOW Khai...

Z-Enemy 2.6.3 Beta Nvidia GPU Miner cho KAWPOW Khai thác Ravencoin (RVN)

-

- Advertisment -spot_img

Năm ngoái, Ravencoin (RVN) đã hardforked thành công và chuyển sang KAWPOW như một thuật toán khai thác từ thuật ngữ X16Rv2 được sử dụng trước đó. Phiên bản Z-Enemy 2.6.3 Beta mới nhất đã được cung cấp gần đây là một bản cập nhật quan trọng cho tất cả mọi người có GPU Nvidia GeForce RTX 30 Series và sử dụng chúng để khai thác tiền điện tử. Đây là XÂY DỰNG THỬ NGHIỆM của phần mềm bổ sung hỗ trợ cho card màn hình Nvidia RTX 30 × 0 với CUDA 11.1 và phiên bản trình điều khiển. 456.81 trở lên. Nó dành cho các GPU RTX 3060 Ti, RTX 3070, RTX 3080 và RTX 3090, nếu bạn có GPU Nvidia cũ hơn, bạn nên sử dụng phiên bản Z-Enemy 2.6.2 ổn định mới nhất để thay thế. Phiên bản chính thức chứ không phải beta này hoạt động trên CUDA 9.x và CUDA 10.x và bạn nên đảm bảo rằng bạn đã cập nhật trình điều khiển video NVIDIA của mình lên ít nhất phiên bản 398 hoặc phiên bản mới hơn.

Thuật toán KAWPOW được Ravencoin sử dụng là một dẫn xuất của ProgPOW với các tham số dành riêng cho RVN, vì vậy hiệu suất khôn ngoan là bạn có thể mong đợi hashrate tương tự như những gì ProgPOW mang lại. ProgPOW hoặc Programmatic Proof-of-Work được thiết kế theo cách sử dụng bộ xử lý đồ họa ở mức tối đa để cung cấp hiệu suất ngang bằng mà không cần ưu tiên nhà sản xuất GPU cụ thể hoặc có thể thực sự cung cấp tốc độ băm nhanh hơn nhiều nếu được triển khai trên ASIC. Thuật toán ProgPOW được tạo ra như một dạng tiến hóa của thuật toán Ethash được sử dụng bởi Ethereum và tại một số điểm, ProgPOW thậm chí còn được coi là một thuật toán thay thế Ethash cho Ethereum. Ý tưởng ở đây là một GPU rẻ hơn với bộ nhớ video tốt hơn sẽ không hoạt động tốt hơn như trong một số trường hợp đối với Ethereum, nhưng thay vào đó, hiệu suất bạn nhận được sẽ dựa trên mức hiệu suất GPU tổng thể – cả GPU và VRAM.

KAWPOW dựa trên ProgPOW như một phương tiện để loại bỏ bất kỳ phần cứng khai thác FPGA và / hoặc ASIC nào đang bắt đầu có sẵn trên mạng của Ravencoin và fork đã thành công trong việc làm như vậy, nhưng phải mất một chút thời gian để mọi thứ bắt đầu di chuyển lại cho VNCH. Vài ngày gần đây, chúng ta cuối cùng cũng thấy rằng mọi thứ đang di chuyển với giá Ravencoin đang di chuyển một cách nghiêm túc và do đó, sự quan tâm đến việc khai thác Ravencoin lại một lần nữa đạt đỉnh. Khai thác RVN cũng đã trở nên khá lợi nhuận do sự tăng giá của đồng tiền, vì vậy mọi người đang xem xét chuyển một số công suất khai thác GPU của họ sang khai thác RVN khi lợi nhuận gần hơn với khai thác Ethereum.

Thuật toán khai thác KAWPOW sử dụng cả GPU và bộ nhớ, vì vậy ép xung cả hai có thể giúp bạn tối đa hóa hiệu suất, mặc dù bạn nên bắt đầu mà không ép xung và xem phần cứng khai thác của bạn có thể xử lý những gì. Tuy nhiên, điều này có thể làm tăng mức sử dụng điện năng và nhiệt độ hoạt động để đạt được hiệu suất tối ưu khi khai thác RVN trên cùng một phần cứng chứ không phải khai thác ETH với hiệu suất tối ưu! Xin lưu ý rằng KAWPOW và PROGPOW sử dụng các DAG như Ethash và hiện tại kích thước DAG của Ravencoin (RVN) là gần 3GB, vì vậy GPU tối thiểu là 4GB để khai thác sẽ được yêu cầu. Chỉ như một tài liệu tham khảo, một Nvidia GeForce RTX 3090 duy nhất với các cài đặt được tối ưu hóa cho khai thác Ethereum 120 MH / giây có thể thực hiện gần 50 MH / s hashrate để khai thác KOWPOW. Cũng cần lưu ý rằng nhiệt độ bộ nhớ GDDR6X trên RTX 3080 và RTX 3090 khi khai thác RVN thấp hơn nhiều so với khi khai thác ETH, vì vậy đây có thể là một lợi thế đặc biệt đối với những người gặp sự cố với chip bộ nhớ chạy quá nóng trong khi khai thác Ethereum.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn