YorkPro

-

- Advertisment -spot_img

YorkPro là công ty môi giới hàng đầu được thiết kế để đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các nền tảng khác nhau được thiết kế riêng cho từng người dùng.

YorkPro sử dụng nền tảng xã hội tiên tiến để giao dịch thông minh và quy trình giao dịch đơn giản tập trung vào việc cung cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ quyền truy cập vào thị trường tài chính thông qua nền tảng từng đoạt giải thưởng của nó. Mục tiêu là trở thành nhà môi giới / tư vấn đầu tư hàng đầu trên thế giới và cung cấp trải nghiệm được thiết kế riêng cho từng người dùng nhờ mô hình minh bạch, đơn giản và tập trung vào khách hàng của họ.

Sản phẩm tài chính-CFD

YorkPro cung cấp các sản phẩm tài chính như Hợp đồng chênh lệch hoặc CFD và các sản phẩm phức tạp khác. Giao dịch CFD hầu như luôn mang lại mức độ rủi ro cao vì đòn bẩy có thể có lợi và bất lợi cho người dùng. Kết quả là, CFD không phải lúc nào cũng phù hợp với tất cả các nhà đầu tư vì có những thời điểm nhà đầu tư mất toàn bộ số vốn đã đầu tư. Luôn khôn ngoan là không bao giờ đầu tư mọi thứ bạn có, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn luôn hiểu rõ những rủi ro liên quan. Điều này cũng có thể tránh được vì YorkPro tạo ra một chiến lược được thiết kế riêng cho từng người dùng.

Bảo vệ

YorkPro áp dụng các biện pháp mạnh mẽ để thực hiện mọi thứ trong khả năng của mình để bảo vệ dữ liệu cá nhân của Khách hàng và ngăn chặn mọi truy cập trái phép. Việc truy cập vào các tệp dữ liệu cá nhân chỉ bị hạn chế đối với nhân viên và các nhà cung cấp dịch vụ phải thực hiện công việc của họ. Khách hàng không nên tiết lộ chi tiết đăng nhập của họ với bất kỳ bên thứ ba nào khác trong khi YorkPro thực hiện các biện pháp phòng ngừa mạnh mẽ để bảo vệ dữ liệu khỏi việc sao chép, sử dụng sai mục đích, trộm cắp, mất mát và truy cập trái phép cũng như thay đổi hoặc phá hủy, những điều làm cho nền tảng này trở nên tuyệt vời.

Chính sách Gửi và Rút tiền

Khách hàng có thể thực hiện tất cả các khoản tiền gửi từ một nguồn, vì vậy nếu bạn muốn bắt đầu giao dịch, hãy đảm bảo rằng tài khoản này ở quốc gia cư trú do bạn đứng tên. Để xác nhận xác nhận SWIFT xác thực, nó phải được gửi đến Yorkpro Trading để xác nhận nguồn gốc của số tiền. Nếu người dùng không tuân thủ chính sách WD, họ có thể bị ngăn không cho gửi tiền.

Việc rút tiền cũng chỉ được thực hiện thông qua cùng một tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ được sử dụng để gửi tiền. Trừ khi YorkPro đồng ý khác, việc rút tiền từ Tài khoản có thể được thực hiện bằng cùng một loại tiền tệ fiat mà khoản tiền gửi được thực hiện. Ngoài ra, khi bạn bắt đầu gửi hoặc rút tiền cho mục đích giao dịch, YorkPro có thể sử dụng các phương thức thanh toán thay thế, vì vậy, bạn nên theo dõi các khoản phí và hạn chế. Việc rút tiền phải chịu phí xử lý và xử lý, phí này cuối cùng sẽ được khấu trừ từ số tiền đã rút đã chuyển. Biểu phí có thể được nhìn thấy trên giao dịch YorkPro.

YorkPro Trading có thể thực hiện rút tiền đến một cơ sở khác không phải cơ sở được sử dụng để gửi tiền vì nó tuân theo các quy định về Chống rửa tiền. Hơn nữa, khi rút tiền, khách hàng sẽ được yêu cầu xuất trình thêm thông tin và tài liệu.

Các loại tài khoản

Có năm loại tài khoản trên YorkPro.

Đầu tiên là tài khoản Explorer cung cấp cho bạn dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, bảng xếp hạng chuyên nghiệp, khoản tiền gửi tối thiểu là $ 1000 và tiền thưởng chào mừng 30%. Tiếp theo là loại tài khoản Cơ bản liên quan đến các buổi giới thiệu riêng tư với một nhà phân tích và bạn cũng có cơ hội kiểm tra đánh giá và nghiên cứu thị trường hàng tuần. Loại tài khoản này cung cấp 50% tiền thưởng chào mừng.

Loại tài khoản thứ ba là loại Bạc bao gồm một nhà phân tích cá nhân, các phiên họp riêng với một nhà phân tích mỗi tháng, nghiên cứu tài chính và đánh giá thị trường hàng tuần, cũng như 75% tiền thưởng chào mừng. Loại tài khoản thứ tư là tài khoản vàng liên quan đến kế hoạch quản lý tiền thông minh, nhà phân tích cá nhân, đánh giá thị trường hàng tuần và nghiên cứu tài chính cũng như các phiên riêng tư mỗi tuần. Tài khoản này cung cấp 100% tiền thưởng chào mừng. Cuối cùng, chúng tôi có loại tài khoản Bạch kim cung cấp đường dây trực tiếp cho nhà phân tích tài khoản, các phiên riêng tư hàng tuần và đánh giá thị trường, 5 nhà giao dịch được bảo vệ từ các nhà phân tích tài khoản, kế hoạch tài chính dài hạn và 150 đô la tiền thưởng chào mừng.

Khách hàng có thể mở tài khoản bằng USD, GBP và BTC nhưng lưu ý rằng bạn không thể thay đổi lựa chọn đơn vị tiền tệ của mình sau khi đăng ký.

Công ty môi giới YorkPro thực hiện tất cả các biện pháp có thể để đảm bảo một nền tảng nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn bằng cách sử dụng hệ thống bảo mật Lớp cổng bảo mật (SSL) bằng cách mã hóa tất cả các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng qua web. Hệ thống này tự động nên tất cả khách hàng sẽ nhận được thông báo nếu trình duyệt của họ không hỗ trợ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn