TokenxDai và STAKE Dual Token một Phương pháp Tiếp...

xDai và STAKE Dual Token một Phương pháp Tiếp cận Sáng tạo Tích hợp ChainLink

-

- Advertisment -spot_img

Đối với Clarity, xDai Chain là một chuỗi khối thanh toán ổn định được sử dụng cho các giao dịch ổn định nhanh chóng và không tốn kém. Ngoài ra, nó được sử dụng cho các giao dịch, thanh toán, phí và tiền đặt cọc trong hệ sinh thái xDai dựa trên sự đồng thuận Proof-of-Stake.

xDai tuyên bố là tiền điện tử lý tưởng cho các giao dịch và thanh toán hàng ngày vì phí cực kỳ thấp và thanh toán rất nhanh. Ngoài ra, giá trị vẫn ổn định ở mức ~ 1 đô la Mỹ cho mỗi xDai.

Một số công cụ thân thiện với người dùng đã giúp xDai có thể được chấp nhận cho cả người dùng tiền điện tử và không phải tiền điện tử. Người dùng sẽ chỉ cần xDai để hoàn tất thanh toán. Điều này có nghĩa là chỉ một mã thông báo ổn định duy nhất cho thanh toán + phí.

DUYỆT khỏi hệ sinh thái xDai được thiết kế để bảo mật lớp thanh toán. Ngoài ra, việc đặt cược cho phép các nhà sản xuất khối, người xác nhận và người ủy quyền tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch đồng thuận để nhận thêm các ưu đãi đặt cược cho việc sản xuất khối trung thực.

Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là STAKE không cần thiết cho các giao dịch chuỗi hàng ngày hoặc người dùng vì nó chỉ cần thiết cho các nhà cung cấp đồng thuận. Điều quan trọng cần lưu ý là STAKE không ổn định, nó là một mã thông báo dễ bay hơi và giá trị của nó được xác định bởi thị trường.

Mô hình mã thông báo kép đã được đổi mới để bảo vệ khả năng giao dịch ổn định của xDai, đồng thời hỗ trợ các động lực cho người tạo, người xác nhận, người ủy quyền và năng lực quản trị mạng.

xDai, là đồng tiền gốc ổn định cho phép người dùng dự đoán phí và thực hiện các giao dịch sẽ không dao động trong biên độ lớn. Điều này là lý tưởng cho các khoản thanh toán.

STAKE cung cấp các khuyến khích cho người xác nhận và người ủy quyền thông qua quá trình phát thải mã thông báo. Bất chấp sự biến động liên quan đến mã thông báo này, nó không phải là tài sản dựa trên giao dịch. Ngoài ra, giá được xác định bởi cung và cầu trong hệ sinh thái Ethereum.

Để tạo điều kiện cho phần thưởng khối, STAKE bị khóa trong giao thức tích lũy 15% Tỷ lệ phần trăm hàng năm. Những người xác nhận và người ủy quyền tiếp tục đặt cược sẽ nhận được phần thưởng từ phần thưởng khối và cũng có phần thưởng bổ sung được trao định kỳ.

xDai và ChainLink


ChainLink gần đây đã bày tỏ, sidechain @xdaichain dựa trên Ethereum đang tích hợp Chainlink làm giải pháp tiên tri ưa thích của nó. Nhiều dự án hệ sinh thái Chainlink đang xây dựng trên xDai Chain sẽ sớm có quyền truy cập gốc vào các mục tiêu của Chainlink để có được đầy đủ các nguồn tài nguyên ngoài chuỗi.

Đối với những người cảm thấy mệt mỏi với phí gas cao, xDai yêu cầu người dùng chỉ cần mua stablecoin xDai trên BitMax Official (cặp xDai / USDT), sau đó Gửi xDai vào ví của bạn và bắt đầu giao dịch trên Honeyswap và tận hưởng hệ sinh thái xDaichain nơi người dùng có thể thực hiện giao dịch siêu nhanh chỉ với $ 0,0001.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn