TradingXây dựng vị thế Zcash (ZEC) với việc khai...

Xây dựng vị thế Zcash (ZEC) với việc khai thác bằng cách tham gia nhóm khai thác

-

- Advertisment -spot_img

Electric Coin Co., đang xây dựng và hỗ trợ công nghệ để cung cấp cho mọi người khả năng tiếp cận công bằng với tiền tệ mở, bất kể vị trí hoặc nhân khẩu học.

ECC đã tung ra Zcash để cung cấp một loại tiền kỹ thuật số bảo vệ quyền riêng tư, dựa trên khoa học Vanguard vào năm 2016. Và, họ tiếp tục hỗ trợ công nghệ này cùng với những người khác.

Tầm nhìn chính của ZCash là làm cho nó có thể cung cấp khả năng tiếp cận bình đẳng vào các hệ thống kinh tế để cung cấp cho mọi người khả năng trở thành một phần của hoạt động kinh tế.

Để hiểu Zcash người dùng nên hiểu rằng ZEC là tiền kỹ thuật số. Về mặt hiểu biết kỹ thuật, người dùng nên hiểu quyền riêng tư và zK-SNARKS.

Người dùng và nhà phát triển ZCash được hưởng lợi từ các tài nguyên do quá trình R&D, kỹ thuật và giáo dục tạo ra.

ECC duy trì ứng dụng khách tham chiếu Zcashd chính thức, là một chương trình phần mềm, tập trung vào việc giúp bạn có thể khai thác Zcash để gửi và nhận các giao dịch hơn nữa.

Ngoài ra, họ cung cấp các ứng dụng Android và iOS có đầy đủ chức năng, được bảo vệ trước tiên, mã nguồn mở để gửi, nhận và lưu trữ Zcash cùng với các thư viện tài nguyên dành cho các nhà phát triển ví.

Nhóm ZCash cũng thường xuyên phát hành các bài khởi động nhanh mới, hướng dẫn, tài liệu tham khảo API, ví dụ về mã và nhiều hơn thế nữa vì lợi ích của nhà phát triển và người dùng.

ECC và một số tổ chức khác đang chia sẻ trách nhiệm phát triển Zcash. Sự phân quyền này, quyền sở hữu phân tán, đa dạng hóa các ưu tiên, tăng sự tin cậy, tạo tiếng nói cho cộng đồng và loại bỏ một điểm thất bại.

Khai thác Zcash Foundation (ZEC)


Sự kỳ vọng từ Zcash đang lan tỏa trong cộng đồng. Zcash là một đồng tiền riêng tư và nó cho phép blockchain công khai. Nguồn cung thấp và người dùng tin rằng đó là một đồng tiền giá trị trong dài hạn.

Bắt đầu với khai thác Zcash rất đơn giản. Không cần phải tải xuống toàn bộ blockchain hoặc giao dịch với các thợ đào dòng lệnh kỹ thuật bằng cách sử dụng hướng dẫn thủ công. Có sẵn các hướng dẫn chi tiết về khai thác ZCash thông qua toàn bộ quá trình từ cài đặt GPU và cấu hình PC, lấy địa chỉ ví Zcash, tải xuống và cài đặt chương trình khai thác Zcash và tiếp tục tham gia nhóm khai thác Zcash.

Bắt đầu với khai thác ZCash rất đơn giản. Người dùng chỉ cần bắt đầu với hướng dẫn dành cho thợ đào. Những người không thích đọc, có thể xem các video có sẵn về một chủ đề tương tự để bắt đầu.

Các thợ đào tin rằng việc xây dựng một vị thế ZEC lớn thông qua khai thác có thể giúp người dùng tận dụng lợi thế của việc tăng giá trong tương lai với ít rủi ro hơn so với việc chỉ mua ZEC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DeFi Liquidity Protocol KyberDMM ra mắt Bộ tính năng mới, đổi tên thành KyberSwap

KyberDMM đang đổi thương hiệu thành KyberSwap, tung ra một số tính năng quan trọng mới cho các nhà...

Tổng kết tháng 11 của Stellar: Kinh tuyến 2021, các mốc quan trọng của SDF, MoneyGram Pilot, v.v.

Khi tháng 11 kết thúc, Stellar đã phát hành bản tổng hợp hàng tháng tổng hợp danh sách những khoảnh khắc và thành...

Bitcoin, Ethereum phục hồi Mount khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Sau cuộc đổ máu vào cuối tuần, Bitcoin và Etheruem đã phục hồi một số nền tảng trong bối...

Báo cáo của CoinShares gợi ý mối liên hệ giữa dòng tiền Polkadot và đấu giá parachain

Thị trường đang cực kỳ lo sợ và hầu hết 25 loại tiền điện tử hàng đầu đều chìm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nexo và Fidelity Digital Assets mở rộng các dịch vụ cho vay tổ chức

Nexo, một nhà cung cấp tín dụng thế chấp tiền điện tử được quản lý toàn cầu, đã công...

Quỹ HBAR hợp tác với DECA4 có trụ sở tại UAE để phát triển Hedera blockchain ở Trung Đông

Cơ quan tư vấn và tư vấn công nghệ cửa hàng có trụ sở tại UAE, DECA4 đang hợp tác với Quỹ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn