TokenWarp Finance giúp tái khởi động thành công sau...

Warp Finance giúp tái khởi động thành công sau cuộc tấn công khoản vay nhanh

-

- Advertisment -spot_img

Warp Finance đã khởi động lại thành công sau khi bị tấn công bằng một cuộc tấn công cho vay chớp nhoáng và quản lý để hoàn trả số tiền bị tấn công, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử ngày hôm nay.

Warp Finance là một giao thức cho phép mã thông báo cung cấp thanh khoản được sử dụng làm tài sản thế chấp cho các khoản vay stablecoin. Theo thông báo, Warp Finance đã khởi động lại thành công sau khi nó bị tấn công bằng một cuộc tấn công cho vay nhanh, đây là một vấn đề ngày càng phổ biến trong không gian DeFi, nơi tin tặc có thể gian lận giao thức và lấy một lượng tiền khổng lồ từ nó. Warp đã thực hiện phản hồi nhanh chóng đối với vụ hack này và bảo mật lại nền tảng của mình cũng như hoàn trả tiền.

Để đảm bảo rằng nó được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công cho vay nhanh trong tương lai, Warp Finance đã yêu cầu một cuộc đánh giá bảo mật từ n-Var để kiểm tra mã được làm lại của nó. Mục tiêu chính là xác định các giải pháp cho cuộc tấn công cho vay nhanh cũng như đảm bảo rằng việc bảo mật các bản cập nhật đối với chiến lược giá của Warp được thực hiện. Kiểm toán bảo mật n-Var đã xem xét tiên tri giá về cách nó xác định giá trị của các mã thông báo LP. Cách khắc phục được xác định cho vấn đề là chuyển từ giá trị Uniswap sang giá trị LINK và kết quả là định giá chính xác các mã thông báo LP và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công cho vay nhanh tương tự.

Warp đã có thể thu hồi phần lớn số tiền bị mất và trả lại cho người dùng. Để bù đắp khoản lỗ còn lại, Warp Finance bắt đầu cung cấp mã thông báo IoU cổng thông tin mới với tổng nguồn cung là 7.760.241 để 1 mã thông báo IOU cổng có thể đổi lấy 0,001449697206 mã thông báo Warp. Mã thông báo này sau đó sẽ được trao cho người dùng đã gửi các khoản tiền ổn định chưa được thu hồi hoàn toàn. Các mã thông báo sẽ được trao đổi thành Warp Tokens với cơ hội có Warp Token thưởng để người dùng chờ đợi cho đến khi giai đoạn kiểm tra được hoàn thành trong sáu tháng tới.

1351976959291617282

Để đảm bảo sự tin tưởng của cộng đồng vào các biện pháp bảo mật mới của họ cũng như sự hài lòng tổng thể đối với thiết kế Warp Protocol, nền tảng đã mở ra cơ hội cho người dùng thử nghiệm và thực hiện các bài đánh giá của cộng đồng về nền tảng sẽ liên quan đến phản hồi toàn diện của người dùng. Nền tảng này đã phục hồi nhanh chóng và hiệu quả sau cuộc tấn công cho vay nhanh, vì vậy với các biện pháp mới được áp dụng, nó có thể hoạt động trở lại đầy đủ trong thời gian rất ngắn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

RSI hàng ngày cho Axie Infinity (AXS) giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay

Axie Infinity (AXS) đã bật lên ở mức hỗ trợ ngang quan trọng và có khả năng bắt đầu...

Nhà phát triển Ethereum ConsenSys đã sẵn sàng tăng gấp đôi định giá của nó trong đợt huy động vốn đang chờ xử lý

Nội dung chính Công ty phần mềm tập trung vào Ethereum đã huy động vốn với mức định giá 3,2...

Burger King ủng hộ Elon Musk trên Dogecoin Tweet được áp dụng cho McDonald’s

Khi tài khoản Twitter của một gã khổng lồ thức ăn nhanh khác của Hoa Kỳ, Burger King, đã...

Putin kêu gọi chính phủ và Ngân hàng Trung ương Nga tìm kiếm sự đồng thuận về tiền điện tử

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã yêu cầu chính phủ quốc gia và Ngân hàng Trung ương đạt được...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Valkyrie đã nộp đơn với SEC để khởi động một quỹ ETF của công ty khai thác Bitcoin

Valkyrie đã nộp đơn lên SEC Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi...

Gemini Galactic thuộc sở hữu của Winklevoss giành được sự chấp thuận của nhà môi giới-đại lý FINRA

Giấy phép có thể mở ra các cơ hội trong tương lai về giao dịch chứng khoán kỹ thuật...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn