TokenWarp Finance giúp tái khởi động thành công sau...

Warp Finance giúp tái khởi động thành công sau cuộc tấn công khoản vay nhanh

-

- Advertisment -spot_img

Warp Finance đã khởi động lại thành công sau khi bị tấn công bằng một cuộc tấn công cho vay chớp nhoáng và quản lý để hoàn trả số tiền bị tấn công, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử ngày hôm nay.

Warp Finance là một giao thức cho phép mã thông báo cung cấp thanh khoản được sử dụng làm tài sản thế chấp cho các khoản vay stablecoin. Theo thông báo, Warp Finance đã khởi động lại thành công sau khi nó bị tấn công bằng một cuộc tấn công cho vay nhanh, đây là một vấn đề ngày càng phổ biến trong không gian DeFi, nơi tin tặc có thể gian lận giao thức và lấy một lượng tiền khổng lồ từ nó. Warp đã thực hiện phản hồi nhanh chóng đối với vụ hack này và bảo mật lại nền tảng của mình cũng như hoàn trả tiền.

Để đảm bảo rằng nó được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công cho vay nhanh trong tương lai, Warp Finance đã yêu cầu một cuộc đánh giá bảo mật từ n-Var để kiểm tra mã được làm lại của nó. Mục tiêu chính là xác định các giải pháp cho cuộc tấn công cho vay nhanh cũng như đảm bảo rằng việc bảo mật các bản cập nhật đối với chiến lược giá của Warp được thực hiện. Kiểm toán bảo mật n-Var đã xem xét tiên tri giá về cách nó xác định giá trị của các mã thông báo LP. Cách khắc phục được xác định cho vấn đề là chuyển từ giá trị Uniswap sang giá trị LINK và kết quả là định giá chính xác các mã thông báo LP và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công cho vay nhanh tương tự.

Warp đã có thể thu hồi phần lớn số tiền bị mất và trả lại cho người dùng. Để bù đắp khoản lỗ còn lại, Warp Finance bắt đầu cung cấp mã thông báo IoU cổng thông tin mới với tổng nguồn cung là 7.760.241 để 1 mã thông báo IOU cổng có thể đổi lấy 0,001449697206 mã thông báo Warp. Mã thông báo này sau đó sẽ được trao cho người dùng đã gửi các khoản tiền ổn định chưa được thu hồi hoàn toàn. Các mã thông báo sẽ được trao đổi thành Warp Tokens với cơ hội có Warp Token thưởng để người dùng chờ đợi cho đến khi giai đoạn kiểm tra được hoàn thành trong sáu tháng tới.

1351976959291617282

Để đảm bảo sự tin tưởng của cộng đồng vào các biện pháp bảo mật mới của họ cũng như sự hài lòng tổng thể đối với thiết kế Warp Protocol, nền tảng đã mở ra cơ hội cho người dùng thử nghiệm và thực hiện các bài đánh giá của cộng đồng về nền tảng sẽ liên quan đến phản hồi toàn diện của người dùng. Nền tảng này đã phục hồi nhanh chóng và hiệu quả sau cuộc tấn công cho vay nhanh, vì vậy với các biện pháp mới được áp dụng, nó có thể hoạt động trở lại đầy đủ trong thời gian rất ngắn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cơn sốt về tiền điện tử có thể đi xuống, Giám đốc tài chính của Visa cho biết

Năm nay đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử, với những...

PolyDEX – Cách mạng hóa của The Dex Space

PolyDEX được nhiều người mong đợi cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến trên Mạng mã hóa. PolyDEX sẽ...

Ngân hàng Thái Lan đề cập về blockchain trong các hướng dẫn mới

Ngân hàng trung ương của Thái Lan ngày hôm qua đã công bố hướng dẫn để điều chỉnh và...

Nguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện có mặt trên Crypto.com Cronos

Một quan hệ đối tác chiến lược khác tạo nên không gian blockchain và tiền điện tử. Lần này,...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Thông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu | Tuần 4 tháng 7

Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng...

Elizabeth Warren thúc ép Janet Yellen, các nhà quản lý giải quyết ‘các mối đe dọa ngày càng tăng’ trong thị trường tiền điện...

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã thúc giục Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen xác định và khắc phục...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn