Tiền điện tửVốn hóa thị trường của Bitcoin tăng vọt so...

Vốn hóa thị trường của Bitcoin tăng vọt so với BOA và JPMorgan Chase

-

- Advertisment -spot_img

Vốn hóa thị trường của Bitcoin tăng vọt lên trên một số tổ chức tài chính lớn nhất như Bank of America và JPMorgan Chase’s trong bối cảnh chu kỳ tăng giá bền vững đã tung ra loại tiền điện tử số một trên 48.000 đô la, vì vậy hãy đọc thêm về nó trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi.

Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy vốn hóa thị trường của Bitcoin đã tăng lên trên 900 tỷ đô la và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 48.745 đô la, vượt qua mức định giá của Visa hiện có vốn hóa thị trường là 462,9 tỷ đô la, PayPal với 349,44 tỷ đô la và Mastercard có 339,10 tỷ đô la. Vốn hóa thị trường của Bitcoin lớn hơn giá trị vốn hóa thị trường kết hợp của JPMorgan Chase và Bank of America cũng như Citygroup với tổng vốn hóa thị trường là 851,87 tỷ đô la như dữ liệu cho thấy.

companies market cap


Nguồn công tyMarketCap
Tiền điện tử số một đứng thứ chín trong danh sách các tài sản hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Vàng có giá trị vốn hóa thị trường là 11,59 nghìn tỷ USD ngay sau Apple, Saudi Aramco, Microsoft và Amazon. Tiền điện tử chính nằm trên Tesla, Facebook và Alibaba nhưng bên dưới Alphabet, công ty mẹ của Google và công ty công nghệ Tencent của Thâm Quyến. Ethereum đã lọt vào danh sách 100 tài sản hàng đầu theo vốn hóa thị trường với nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu chiếm vị trí thứ 52, vượt qua Wells Fargo và Morgan Stanley.

Khoản đầu tư của Tesla vừa đưa vốn hóa thị trường của Bitcoin lên 1TN trong khi nhiều người nhận thấy dự đoán được đưa ra bởi Kế hoạch B trong bài báo tăng giá của anh ấy “Mô hình hóa giá trị Bitcoin với sự khan hiếm” vào năm 2019 với cùng một mức, thật điên rồ. Theo những diễn biến mới nhất, dự đoán này dường như đang cận kề hơn bao giờ hết. Kế hoạch B lưu ý rằng một số kim loại quý như vàng đã duy trì vai trò tiền tệ của chúng vì tính đắt đỏ và tỷ lệ nguồn cung hạn chế và ông đã áp dụng lập luận tương tự cho BTC, hiện có giá trị hơn như một thuật toán được lập trình làm giảm nguồn cung xuống một nửa sau mỗi bốn năm để bạc hà 21 triệu đơn vị. PlanB cũng vạch ra mô hình dòng chảy của Cổ phiếu so với vốn hóa thị trường bằng đô la Mỹ cùng với hai điểm dữ liệu SF cho vàng và bạc. Bài báo kết luận rằng giá BTC sẽ tăng do nguồn cung giảm so với đồng đô la dồi dào.

gold value


Giá trị vàng giảm, Bitcoin tăng BTC / USD trên giao dịch
Trong khi đó, cả vàng và bạc đều đóng vai trò là điểm chuẩn để chứng minh quỹ đạo giá BTC. Bài báo dự đoán mức định giá 100 nghìn đô la hoặc cao hơn cho tiền điện tử chuẩn có thể đẩy định giá thị trường lên hơn 1 nghìn tỷ đô la trong dài hạn. Những người hoài nghi đặt câu hỏi về dự đoán PlanB dựa trên nền kinh tế toàn cầu và giá trị 100 nghìn tỷ đô la của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cardano chuẩn bị cho việc tăng giá 60%

Số phận của Cardano có thể được quyết định bởi khả năng thoát ra khỏi phạm vi giá $...

Valuart bắt đầu đấu giá NFT đầu tiên cho ‘Spike’ của Banksy từ đội hình tác phẩm độc quyền của nó

Valuart đã tham gia thị trường NFT với phiên bản gốc kỹ thuật số đầu tiên của ‘Spike’ của...

SmartFi để phát hành Stablecoin & Hệ thống thanh toán có thể khai thác đầu tiên mà không cần phí giao dịch

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Smartfi đã công bố hôm thứ Tư để...

Giá bitcoin gợi ý về mô hình đáy ‘megaphone’ và đột phá về hướng $ 40K

Sự phục hồi mới nhất của Bitcoin (BTC) từ mức dưới 30.000 đô la đã làm tăng triển vọng kéo dài...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Sau khi Barclays và Santander, Ngân hàng Natwest của Vương quốc Anh chặn các khoản thanh toán cho Binance

Một ngân hàng đường phố lớn ở Vương quốc Anh, Natwest, đã chặn các khoản thanh toán cho sàn...

Vitalik Buterin: Ethereum 2.0 có thể đạt được 100.000 giao dịch / giây

Vào ngày 24 tháng 7, Hội nghị Blockchain Thế giới 2021: Hàng Châu chính thức khai mạc. Với chủ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn