Tiền điện tửVốn hóa thị trường của Bitcoin tăng vọt so...

Vốn hóa thị trường của Bitcoin tăng vọt so với BOA và JPMorgan Chase

-

- Advertisment -spot_img

Vốn hóa thị trường của Bitcoin tăng vọt lên trên một số tổ chức tài chính lớn nhất như Bank of America và JPMorgan Chase’s trong bối cảnh chu kỳ tăng giá bền vững đã tung ra loại tiền điện tử số một trên 48.000 đô la, vì vậy hãy đọc thêm về nó trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi.

Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy vốn hóa thị trường của Bitcoin đã tăng lên trên 900 tỷ đô la và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 48.745 đô la, vượt qua mức định giá của Visa hiện có vốn hóa thị trường là 462,9 tỷ đô la, PayPal với 349,44 tỷ đô la và Mastercard có 339,10 tỷ đô la. Vốn hóa thị trường của Bitcoin lớn hơn giá trị vốn hóa thị trường kết hợp của JPMorgan Chase và Bank of America cũng như Citygroup với tổng vốn hóa thị trường là 851,87 tỷ đô la như dữ liệu cho thấy.

companies market cap


Nguồn công tyMarketCap
Tiền điện tử số một đứng thứ chín trong danh sách các tài sản hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Vàng có giá trị vốn hóa thị trường là 11,59 nghìn tỷ USD ngay sau Apple, Saudi Aramco, Microsoft và Amazon. Tiền điện tử chính nằm trên Tesla, Facebook và Alibaba nhưng bên dưới Alphabet, công ty mẹ của Google và công ty công nghệ Tencent của Thâm Quyến. Ethereum đã lọt vào danh sách 100 tài sản hàng đầu theo vốn hóa thị trường với nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu chiếm vị trí thứ 52, vượt qua Wells Fargo và Morgan Stanley.

Khoản đầu tư của Tesla vừa đưa vốn hóa thị trường của Bitcoin lên 1TN trong khi nhiều người nhận thấy dự đoán được đưa ra bởi Kế hoạch B trong bài báo tăng giá của anh ấy “Mô hình hóa giá trị Bitcoin với sự khan hiếm” vào năm 2019 với cùng một mức, thật điên rồ. Theo những diễn biến mới nhất, dự đoán này dường như đang cận kề hơn bao giờ hết. Kế hoạch B lưu ý rằng một số kim loại quý như vàng đã duy trì vai trò tiền tệ của chúng vì tính đắt đỏ và tỷ lệ nguồn cung hạn chế và ông đã áp dụng lập luận tương tự cho BTC, hiện có giá trị hơn như một thuật toán được lập trình làm giảm nguồn cung xuống một nửa sau mỗi bốn năm để bạc hà 21 triệu đơn vị. PlanB cũng vạch ra mô hình dòng chảy của Cổ phiếu so với vốn hóa thị trường bằng đô la Mỹ cùng với hai điểm dữ liệu SF cho vàng và bạc. Bài báo kết luận rằng giá BTC sẽ tăng do nguồn cung giảm so với đồng đô la dồi dào.

gold value


Giá trị vàng giảm, Bitcoin tăng BTC / USD trên giao dịch
Trong khi đó, cả vàng và bạc đều đóng vai trò là điểm chuẩn để chứng minh quỹ đạo giá BTC. Bài báo dự đoán mức định giá 100 nghìn đô la hoặc cao hơn cho tiền điện tử chuẩn có thể đẩy định giá thị trường lên hơn 1 nghìn tỷ đô la trong dài hạn. Những người hoài nghi đặt câu hỏi về dự đoán PlanB dựa trên nền kinh tế toàn cầu và giá trị 100 nghìn tỷ đô la của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn