Phân tíchVerasity (VRA) Viên ngọc quý chưa được chú ý...

Verasity (VRA) Viên ngọc quý chưa được chú ý có thể tạo ra nhiều triệu phú trong năm nay

-

- Advertisment -spot_img

Verasity đã chính thức nhận được Thông báo cho phép cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ số 16 / 023.354 cho hệ thống và phương pháp Proof of View qua Blockchain.

Tất cả đều chuẩn bị có số bằng sáng chế chính thức vào cuối tháng này. Người dùng phải nói rằng VRA là một viên ngọc quý không thể bỏ qua để tạo ra nhiều triệu phú trong năm nay. Giá chưa phản ánh giá trị thực của nó nhưng nó sẽ sớm đến với những người tin tưởng.

Verasity (VRA) là một nền tảng thể thao điện tử, trò chơi và giải trí video. Cổng trao thưởng cho người chơi, người xem và nhà xuất bản VAR vì đã thu hút người tham gia đóng góp vào dòng chảy kinh tế của hệ sinh thái Verasity.

Họ có một nền tảng video trực tuyến hoạt động đầy đủ mà các đài truyền hình và nhà xuất bản sẽ thấy hữu ích. Những người đang muốn kiếm tiền từ video và trò chơi sẽ thấy nền tảng video trực tuyến, mô-đun phần thưởng và ngăn xếp quảng cáo đã được tùy chỉnh cho thiết bị di động và máy tính để bàn rất hữu ích.

Các nhà phát hành trò chơi sẽ có thể xuất bản trực tiếp từ máy tính xách tay của họ thay vì từ máy chủ. Akamai đã thử nghiệm khả năng cho hơn 8 PB dữ liệu trong một tháng. Các thành phần SDK và OVP tích hợp là các tính năng có lợi cho cơ sở hạ tầng. Đây là một lợi thế cạnh tranh của nền tảng.

Các giải pháp do nền tảng cung cấp dễ dàng áp dụng cho bất kỳ ai mà không gây ra bất kỳ thay đổi nào trong quy trình làm việc, thói quen hoặc sở thích. Do đó, khả năng mở rộng sẽ tương đối tốt hơn bất kỳ nền tảng video trực tuyến nào khác. Ngăn xếp quảng cáo cho nền tảng này có thể xử lý tới 200 mạng quảng cáo chỉ trong một ngăn xếp.

Công nghệ blockchain bằng chứng quan điểm (POV) của Verasity đã được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ. Để rõ ràng, PoV tạo ra các chỉ số xác minh đối tượng chính xác, an toàn và dễ nghe.

VRA là mã thông báo hệ sinh thái được sử dụng trong thể thao điện tử để tham gia các giải đấu và kiếm giải thưởng. Những người thích thể thao điện tử sẽ có thể trả tiền và chơi với những người chuyên nghiệp và bạn bè của họ.

Những người đăng ký đồng hồ và kiếm được chương trình VRA sẽ có thể kiếm được VRA bằng cách xem quảng cáo và video trong trang web. Phần thưởng có thể được thu thập thêm vào VeraWallet. Những người dùng quan tâm đến việc kiếm tiền và đặt cược bắt đầu bằng cách tải xuống Ứng dụng Verasity.

Nhận được phần thưởng cho sự chú ý mà người dùng dành cho video là một khái niệm thú vị và Verasity đã xây dựng các công cụ và cơ sở hạ tầng cần thiết cho các nhà xuất bản đang tìm cách thu hút sự chú ý của hàng tỷ người xem.

Verasity giúp các giải đấu thể thao điện tử do người dùng tạo ra và giải jackpot chơi game thông thường, được hỗ trợ bởi cả Fiat (PayPal, Thẻ tín dụng) và Crypto, On & Off Ramp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn