DeFiUniFarm ra mắt trang trại theo nhóm với DeFi...

UniFarm ra mắt trang trại theo nhóm với DeFi Giants

-

- Advertisment -spot_img

Với việc canh tác năng suất đang trở thành một trong những cách phổ biến nhất để kiếm được lợi tức đầu tư đôi khi thực sự đáng kinh ngạc, năm 2020 đã chứng kiến ​​các nền tảng như Compound trở thành nhà lãnh đạo của phong trào canh tác DeFi. TVL (tổng giá trị bị khóa) trong DeFi hiện đạt hơn 26 tỷ đô la và với các nền tảng mới sáng tạo đang tạo ra những bước tiến trong tương lai của việc vay và cho vay phi tập trung mỗi ngày, con số này sẽ chỉ tăng trưởng vào năm 2021.

OpenDefi, một giao thức fintech được tạo bởi Oropocket cho phép quản lý tài sản trong thế giới thực trên blockchain, gần đây đã công bố kế hoạch ra mắt Unifarm – một giao thức đặt cược mới sẽ khuyến khích mọi người sử dụng nền tảng này hơn nữa và đơn giản hóa lợi ích của việc nuôi DeFi. Unifarm sẽ bao gồm các công ty DeFi mạnh mẽ OpenDeFi, Matic Network, Frontier, Centaur và Reef Finance.

OpenDeFi mã hóa các tài sản trong thế giới thực như Vàng và Cổ phiếu được bảo hiểm 100%, được hỗ trợ bởi tài sản vật chất và do người giám sát nắm giữ, và việc phát hành Unifarm giới thiệu một cách mới để người dùng tham gia kiếm nhiều loại mã thông báo phổ biến mà không cần trực tiếp đầu tư vào chúng, đánh dấu một sự bổ sung thú vị cho bộ dịch vụ mà nền tảng đã cung cấp.

Unifarm


Unifarm cung cấp cho người dùng khả năng tiếp xúc với vô số mã thông báo mới, với APY rất cạnh tranh. Tính năng này sẽ thấy một nhóm ưu tú gồm 5 dự án, bao gồm giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 Matic và công cụ lợi nhuận thông minh đa chuỗi và công cụ tổng hợp thanh khoản Reef, đóng góp mã thông báo gốc của họ cùng với mã thông báo gốc OpenDefi ORO để tạo ra một nhóm trị giá 50.000 USD. Sau đó, người dùng sẽ có thể đặt cược bất kỳ mã thông báo nào được bao gồm trong nhóm này và có thể kiếm phần thưởng trong tất cả 5 mã thông báo trong nhóm, tùy thuộc vào thời gian hàng tuần.

Mô hình mới thú vị này có nghĩa là người dùng có cơ hội kiếm được các mã thông báo phổ biến mà không cần đầu tư trực tiếp vào chúng, mở ra một cách mới cho các nhà đầu tư để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ và mở ra một con đường hoàn toàn mới để tạo ra của cải. Giao thức hiện đang trong giai đoạn testnet và người dùng có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào trên nền tảng, nhưng bằng cách làm như vậy đồng hồ đặt cược của họ sẽ được đặt về 0.

Bằng cách cho phép người dùng nền tảng trang trại nhiều mã thông báo ở một nơi chỉ tiếp xúc với một bộ mã thông báo được chọn, Unifarm mang đến cho nông dân DeFi cơ hội giảm nhu cầu sử dụng nhiều nền tảng cùng một lúc để hưởng lợi từ sản lượng của nhiều mã thông báo.

OpenDefi’s ORO gần đây được liệt kê trên mã thông báo Bitmax và ORO là mã thông báo quản trị vốn có của Mạng tài chính mở của OpenDefi. Mã thông báo ORO tuân thủ ERC-20 và giúp người dùng trở thành một phần của hệ sinh thái & giao thức Tài chính Mở, đóng vai trò là công cụ để quản trị và thưởng cho người dùng vì hành vi có lợi cho Mạng Tài chính Mở.

Một nền tảng, nhiều cơ hội


OpenDefi cung cấp dịch vụ ngân hàng được hỗ trợ bằng tài sản mà không có thời gian giao dịch lâu và các khoản phí ẩn đi kèm với các ngân hàng truyền thống. OroPocket, Fiat on-dốc của nền tảng, cho phép người dùng dễ dàng đầu tư vào nhiều loại tài sản bằng cách sử dụng một ứng dụng đơn giản, đồng thời hưởng lợi từ 100% tính thanh khoản. Bằng cách loại bỏ các rào cản hiện tại về trượt giá và cung cấp tính thanh khoản cao & giải quyết ngay lập tức trong khi cung cấp bảo hiểm hoàn chỉnh và giám sát tài sản vật chất, OpenDeFi có kế hoạch chào đón vô số người dùng mới từ không gian tài chính truyền thống.

Ra mắt tài sản Vàng và Bạc được mã hóa đầu tiên của Ấn Độ trên chuỗi khối Tezos vào tháng 10 năm ngoái, OpenDefi gần đây đã công bố quan hệ đối tác của họ với Bitdroplet, một nền tảng cho phép bất kỳ ai đầu tư vào tiền điện tử với số lượng nhỏ đều đặn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn