TokenThông điệp Digibyte (DGB) Jared Tate dành cho những...

Thông điệp Digibyte (DGB) Jared Tate dành cho những người mới đến và một chút về AntumID

-

- Advertisment -spot_img

AntumID gần đây đã bày tỏ, những gì chúng tôi đạt được với DigiByte DigiByteCoin Blockchain trong 3 năm là rất nhiều, không thể tin được. OpenAntumID, Tiêu chuẩn OpenID Connect cho phép chúng tôi liên kết với Microsoft AzureAD, Office 365, OKTA và các dịch vụ web Amazon.

Đáp lại, một trong những thành viên cốt lõi của nhóm DigiByte nói, ai đó có thể cho tôi biết blockchain nào đã có thể đạt được điều này trong 3 năm với Antum không? Điều đó chỉ có thể thực hiện được với DigiByte Blockchain. Nó mang đến cho nước mắt để đôi mắt của tôi. Tuyệt diệu. Gia đình DGB của chúng tôi.

DigiByte blockchain, Digi-ID (DigiByte) là hệ thống xác thực blockchain được tạo bởi chuỗi khối DigiByte. AntumID là Universal API để sử dụng Digi-ID thành nhiều ngôn ngữ lập trình (SOAP / Restfull). Mở AntumID (OpenID Connect) 2021. Digi-ID trong API AntumID được nhúng trong một tiêu chuẩn xác thực. Ứng dụng xác thực AntumID + API đa tuyến (2020). Sử dụng Digibyte (Digi-ID), Bitcoin (BitID), Reddcoin (RddIPD), Litecoin và Ravencoin.

Jared Tate đã chỉ ra cách công nghệ blockchain phi tập trung thực sự ở đây để trao quyền. Ông nói, “Chúng tôi, những người có thể thay đổi thế giới tốt đẹp hơn. Vấn đề là nhiều dự án không thực sự phân cấp và đang gây hiểu lầm cho các nhà đầu tư. Đừng để bị lừa. Hãy nhìn vào DigiByteCoin để biết sự phân quyền thực sự. ”

Michelle, thành viên cốt lõi và cố vấn trong thông báo dịch vụ công của cô ấy đã nói: Chúng tôi sẽ không bao giờ trả tiền cho những xác nhận của người nổi tiếng để bơm DGB. Bất kỳ tweet nào bạn nhìn thấy từ các dấu kiểm màu xanh hỗ trợ DGB đều là hữu cơ. Blockchain của chúng tôi có giá trị riêng và không cần oxy của người nổi tiếng để đưa nó vào cuộc sống.

Digibyte (DGB) và Mặt trăng


Khi xem xét sự quan tâm của người dùng về mức giá chạm vào Mặt trăng, Jared Tate cho biết, đối với tôi “mặt trăng” có một định nghĩa đơn giản. Đó là khi mỗi con người trên hành tinh này có kiến ​​thức và khả năng chịu trách nhiệm và bảo mật khóa cá nhân DigiByte hoặc Bitcoin của riêng họ trong ví riêng mà họ kiểm soát. Anh ấy gọi là tự do cá nhân thực sự.

Anh ấy cũng chỉ ra cách mà toàn bộ mức giá vô nghĩa khiến anh ấy phát điên. Anh ấy nói, có, nó thu hút sự chú ý của mọi người, nhưng đó không phải là lý do tại sao chúng tôi ở đây. Ngoài ra, công nghệ blockchain thực sự phi tập trung đó giải phóng chúng ta khỏi nhiều hơn thế.

Jared có rất nhiều thông điệp cho những người mới đến trong một chuỗi dài. Lần tới khi ai đó nói với bạn 1 Bitcoin được định giá quá cao, hãy nói với họ rằng nó rất hiếm và khan hiếm tới mức $ 693.468 (373 ounce). Đó là mức giá mà 1 BTC đáp ứng tương đương toán học của nó trong Độ khan hiếm vàng. Tôi gọi nó là tỷ lệ chẵn lẻ GS.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

MonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt mainnet, thông báo bán token công khai trên Huobi Primelist

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ...

Ngân hàng lớn của Estonia LHV bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử qua Bitstamp

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Estonia, LHV, hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử...

Vitalik Buterin đặt trước EIP-4488

Đề xuất này nhằm đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề phí cao của Layer 2...

Sáu đợt airdrop tiền điện tử có thể đến, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình Pseudonmous Coin Bureau nói rằng những đợt airdrop tiền điện tử đáng giá có thể...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Bitcoin: BTC được bán ở mức 54.000 đô la vào Black Friday

Black Friday mang đến một cơ hội mua hiếm có ngay khi có gợi ý cho các nhà đầu...

Gitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12 Hackathon

Giá của Gitcoin hôm nay đã tăng hơn 149%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn