BlockchainTezos (XTZ) EDO Nâng cấp và các dự án...

Tezos (XTZ) EDO Nâng cấp và các dự án đáng kinh ngạc Tiến độ hứa hẹn

-

- Advertisment -spot_img

Hệ sinh thái Tezos đang bận rộn với việc nâng cấp Edo lên Tezos khi nó đi vào hoạt động. Những người đang chạy một thợ làm bánh hoặc nút, được yêu cầu nâng cấp phần mềm của họ lên phiên bản 8.2 trước đó. Sau khi Edo hoạt động, các phiên bản trước đó sẽ không hoạt động cho đến khi chúng được nâng cấp.

Đối với người mới bắt đầu, TQuorum được thiết kế để cung cấp cơ hội tìm hiểu về Tezos và những tiến bộ mới nhất trong hệ sinh thái để cùng nhau phát triển. Những người đăng ký sẽ có thể nhận được thông tin cập nhật về TQuorum Virtual Series.

TQuorum tình cờ tập hợp hệ sinh thái Tezos toàn cầu và cộng đồng blockchain để khuếch đại tiếng nói, ý tưởng và tài năng của họ. Năm nay, họ hy vọng sẽ mở rộng tầm nhìn đó để cuối cùng tạo ra một cánh cổng cho cả những người chấp nhận sớm và những người đam mê mới theo cách thúc đẩy đối thoại cởi mở, hợp tác và giáo dục về Tezos và công nghệ blockchain.

TQ Tezos là một công ty công nghệ có trụ sở chính tại NYC chuyên xây dựng các giải pháp dựa trên Tezos và phần mềm nguồn mở cho các doanh nghiệp và nhà phát triển. TQ hỗ trợ và cho phép hiện thực hóa sản phẩm từ khi lập kế hoạch đến triển khai. Có một số nhóm các nhà phát triển như TQ Tezos trên khắp thế giới đang làm việc dưới các tên khác nhau, đóng góp vào sức mạnh của hệ sinh thái.

Để hiểu rõ hơn về Tezos cho người mới bắt đầu, Tezos là một nền tảng mã nguồn mở cho các tài sản và ứng dụng được hỗ trợ bởi cộng đồng toàn cầu gồm các nhà xác nhận, nhà nghiên cứu và nhà xây dựng, nhấn mạnh đến sự đổi mới, sự tham gia cởi mở của các thành viên cộng đồng thông qua quản trị minh bạch, thực hiện suôn sẻ các bản cập nhật và bảo mật .

Tezos (XTZ) Trên toàn hệ sinh thái


Credible, là một ví di động đã sẵn sàng từ Hệ thống Spruce cho Thông tin xác thực có thể xác minh W3C và Số nhận dạng phi tập trung, kết hợp phương pháp Tezos DID.

Bender Labs đang xây dựng trên Tezos đã tuyên bố rằng tương lai tươi sáng cho DeFi; tuy nhiên, họ thừa nhận rằng nó đi kèm với những thách thức.

St Stable Coin đã ra mắt USDS, một stablecoin được hỗ trợ bằng USD được xây dựng trên tiêu chuẩn mã thông báo FA2, trên Tezos. USDS cũng tích hợp Permit (TZIP-17) cho phép thực hiện các giao dịch meta và gửi ít gas.

Open Sea, đã công bố kế hoạch của họ để hỗ trợ Tezos NFT, điều này sẽ cho phép cộng đồng Tezos xem và giao dịch NFT của họ trên nền tảng.

Vì vậy, Bảng nướng bánh mới nhất của Hệ sinh thái Tezos tràn ngập sự phấn khích từ Tezos Commons như biển mở, tích hợp của Tezos NFT, khởi chạy stablecoin USDS từ StlyCoin, Ví thông tin xác thực từ Hệ thống Spruce, màu TZ, Want Tez, Tez Auction và hơn thế nữa. Do đó, hệ sinh thái đang tràn ngập tiến bộ đáng kinh ngạc từ các dự án khác nhau trên chuỗi khối Tezos.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn