BlockchainTezos (XTZ) EDO Nâng cấp và các dự án...

Tezos (XTZ) EDO Nâng cấp và các dự án đáng kinh ngạc Tiến độ hứa hẹn

-

- Advertisment -spot_img

Hệ sinh thái Tezos đang bận rộn với việc nâng cấp Edo lên Tezos khi nó đi vào hoạt động. Những người đang chạy một thợ làm bánh hoặc nút, được yêu cầu nâng cấp phần mềm của họ lên phiên bản 8.2 trước đó. Sau khi Edo hoạt động, các phiên bản trước đó sẽ không hoạt động cho đến khi chúng được nâng cấp.

Đối với người mới bắt đầu, TQuorum được thiết kế để cung cấp cơ hội tìm hiểu về Tezos và những tiến bộ mới nhất trong hệ sinh thái để cùng nhau phát triển. Những người đăng ký sẽ có thể nhận được thông tin cập nhật về TQuorum Virtual Series.

TQuorum tình cờ tập hợp hệ sinh thái Tezos toàn cầu và cộng đồng blockchain để khuếch đại tiếng nói, ý tưởng và tài năng của họ. Năm nay, họ hy vọng sẽ mở rộng tầm nhìn đó để cuối cùng tạo ra một cánh cổng cho cả những người chấp nhận sớm và những người đam mê mới theo cách thúc đẩy đối thoại cởi mở, hợp tác và giáo dục về Tezos và công nghệ blockchain.

TQ Tezos là một công ty công nghệ có trụ sở chính tại NYC chuyên xây dựng các giải pháp dựa trên Tezos và phần mềm nguồn mở cho các doanh nghiệp và nhà phát triển. TQ hỗ trợ và cho phép hiện thực hóa sản phẩm từ khi lập kế hoạch đến triển khai. Có một số nhóm các nhà phát triển như TQ Tezos trên khắp thế giới đang làm việc dưới các tên khác nhau, đóng góp vào sức mạnh của hệ sinh thái.

Để hiểu rõ hơn về Tezos cho người mới bắt đầu, Tezos là một nền tảng mã nguồn mở cho các tài sản và ứng dụng được hỗ trợ bởi cộng đồng toàn cầu gồm các nhà xác nhận, nhà nghiên cứu và nhà xây dựng, nhấn mạnh đến sự đổi mới, sự tham gia cởi mở của các thành viên cộng đồng thông qua quản trị minh bạch, thực hiện suôn sẻ các bản cập nhật và bảo mật .

Tezos (XTZ) Trên toàn hệ sinh thái


Credible, là một ví di động đã sẵn sàng từ Hệ thống Spruce cho Thông tin xác thực có thể xác minh W3C và Số nhận dạng phi tập trung, kết hợp phương pháp Tezos DID.

Bender Labs đang xây dựng trên Tezos đã tuyên bố rằng tương lai tươi sáng cho DeFi; tuy nhiên, họ thừa nhận rằng nó đi kèm với những thách thức.

St Stable Coin đã ra mắt USDS, một stablecoin được hỗ trợ bằng USD được xây dựng trên tiêu chuẩn mã thông báo FA2, trên Tezos. USDS cũng tích hợp Permit (TZIP-17) cho phép thực hiện các giao dịch meta và gửi ít gas.

Open Sea, đã công bố kế hoạch của họ để hỗ trợ Tezos NFT, điều này sẽ cho phép cộng đồng Tezos xem và giao dịch NFT của họ trên nền tảng.

Vì vậy, Bảng nướng bánh mới nhất của Hệ sinh thái Tezos tràn ngập sự phấn khích từ Tezos Commons như biển mở, tích hợp của Tezos NFT, khởi chạy stablecoin USDS từ StlyCoin, Ví thông tin xác thực từ Hệ thống Spruce, màu TZ, Want Tez, Tez Auction và hơn thế nữa. Do đó, hệ sinh thái đang tràn ngập tiến bộ đáng kinh ngạc từ các dự án khác nhau trên chuỗi khối Tezos.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn