TradingTether (USDT) và việc sử dụng đồng xu ổn...

Tether (USDT) và việc sử dụng đồng xu ổn định khác tăng lên về lượng lớn và sự tự tin ngày càng tăng

-

- Advertisment -spot_img

Paolo Ardoino có liên quan đến Kucoin và Algorand tuyên bố, trong những thời điểm này, có nhiều lựa chọn thay thế với phí thấp là vô cùng quan trọng để làm cho trọng tài giao dịch hiệu quả.

Điều này, ông đã nêu để đáp ứng với Kucoinsupporting các dịch vụ tiền gửi và rút tiền cho TITHER USDT và USD tiền USDC $ USDC trên Algorand.

Tuy nhiên, một số trong số họ đã cố gắng chỉ trích quá trình quy định rằng nó được trả tiền quảng cáo. Cho dù nó được thanh toán hoặc không được thanh toán, ý kiến ​​bày tỏ rằng chúng ta cần nhiều tùy chọn phí thấp để làm cho trọng tài giao dịch hiệu quả là đúng.

Tether rõ ràng là quan tâm đến các giao dịch của họ vì Foundation Algorand được thể hiện gần đây: Okex, Okcoin và Kucoincom hiện đang hỗ trợ các tài sản tiêu chuẩn của Algorand, bao gồm USDC và USDT. Ngoài ra Huabi Global sẽ mở rộng sự hỗ trợ của họ đến Algorand rất sớm.

Đối với bất kỳ loại sử dụng nào thì sẽ có sự hỗ trợ từ cộng đồng. Trước đó, cộng đồng nên được tạo điều kiện để truy cập vào các chi tiết của sản phẩm và họ cũng cần hiểu khả năng sử dụng thực sự của nó và họ cần phải sử dụng nó.

Gần đây, được báo cáo rằng việc sử dụng StableCoin đang được tăng tốc về ALGORAND với hỗ trợ Exchange cung cấp quyền truy cập của cộng đồng chính thống. Do đó, không có gì lạ khi một số đồng tiền ổn định hàng đầu đang tìm thấy nó là chuỗi đi đến của họ.

Rất nhiều trao đổi cũng được thông báo hỗ trợ của họ đối với USDT và USDC, đây là những stableCoin được sử dụng rộng rãi nhất.

Các stablecoin hoạt động trên ALGORAND được hưởng lợi từ: chi phí giao dịch thấp (0,001 Algo), giải quyết gần ngay lập tức (<4,5s), ưu đãi giao dịch, bảo mật lõi mạnh mẽ, giao thức người dùng đơn giản hóa, phát hành mã thông báo dễ dàng hoặc trao đổi cho các nhà phát triển hoặc doanh nghiệp, và phổ quát Khả năng tương tác của tất cả các tài sản được cấp trên Algorand.

Các doanh nghiệp và tổ chức đang ngày càng áp dụng tiềm năng của các đồng tiền ổn định. Tuy nhiên, các nền tảng mà các đồng tiền ổn định này được xây dựng đi kèm với một số hạn chế, dẫn đến tăng phí giao dịch liên quan đến các đồng tiền ổn định về chứng minh khối làm việc như Ethereum.

Do đó, giá xăng tăng đã khiến nó khó khăn hơn các giao dịch nhỏ hơn hàng ngày bằng cách sử dụng stableCoin. Ngoài ra, thời gian để hoàn thành các giao dịch hoàn tất trên mạng POW cao tới 20 phút.

Vì vậy, người dùng bị bỏ tự hỏi nếu giao dịch sẽ hoàn tất. Đây là nơi Algorand đến để chơi: Mainnet của Algorand đã hoạt động vào tháng 6 năm 2019. Và, kể từ khi họ có thời gian chết bằng không và các giao dịch trung bình hàng ngày hiện đang hoạt động ở mức 750.000 giao dịch mỗi ngày và họ đã xử lý nhiều ngày tăng vọt với nhiều hơn 2,5 triệu giao dịch trong năm 2020.

Ngoài ra, mạng Algorand hiện đang xử lý hơn 80 triệu giao dịch mỗi ngày. Và, với tỷ lệ này và sự mạnh mẽ hoạt động 100%, nền tảng Algorand có thể được chọn với sự tự tin là những gì họ yêu cầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn