TradingTether (USDT) và việc sử dụng đồng xu ổn...

Tether (USDT) và việc sử dụng đồng xu ổn định khác tăng lên về lượng lớn và sự tự tin ngày càng tăng

-

- Advertisment -spot_img

Paolo Ardoino có liên quan đến Kucoin và Algorand tuyên bố, trong những thời điểm này, có nhiều lựa chọn thay thế với phí thấp là vô cùng quan trọng để làm cho trọng tài giao dịch hiệu quả.

Điều này, ông đã nêu để đáp ứng với Kucoinsupporting các dịch vụ tiền gửi và rút tiền cho TITHER USDT và USD tiền USDC $ USDC trên Algorand.

Tuy nhiên, một số trong số họ đã cố gắng chỉ trích quá trình quy định rằng nó được trả tiền quảng cáo. Cho dù nó được thanh toán hoặc không được thanh toán, ý kiến ​​bày tỏ rằng chúng ta cần nhiều tùy chọn phí thấp để làm cho trọng tài giao dịch hiệu quả là đúng.

Tether rõ ràng là quan tâm đến các giao dịch của họ vì Foundation Algorand được thể hiện gần đây: Okex, Okcoin và Kucoincom hiện đang hỗ trợ các tài sản tiêu chuẩn của Algorand, bao gồm USDC và USDT. Ngoài ra Huabi Global sẽ mở rộng sự hỗ trợ của họ đến Algorand rất sớm.

Đối với bất kỳ loại sử dụng nào thì sẽ có sự hỗ trợ từ cộng đồng. Trước đó, cộng đồng nên được tạo điều kiện để truy cập vào các chi tiết của sản phẩm và họ cũng cần hiểu khả năng sử dụng thực sự của nó và họ cần phải sử dụng nó.

Gần đây, được báo cáo rằng việc sử dụng StableCoin đang được tăng tốc về ALGORAND với hỗ trợ Exchange cung cấp quyền truy cập của cộng đồng chính thống. Do đó, không có gì lạ khi một số đồng tiền ổn định hàng đầu đang tìm thấy nó là chuỗi đi đến của họ.

Rất nhiều trao đổi cũng được thông báo hỗ trợ của họ đối với USDT và USDC, đây là những stableCoin được sử dụng rộng rãi nhất.

Các stablecoin hoạt động trên ALGORAND được hưởng lợi từ: chi phí giao dịch thấp (0,001 Algo), giải quyết gần ngay lập tức (<4,5s), ưu đãi giao dịch, bảo mật lõi mạnh mẽ, giao thức người dùng đơn giản hóa, phát hành mã thông báo dễ dàng hoặc trao đổi cho các nhà phát triển hoặc doanh nghiệp, và phổ quát Khả năng tương tác của tất cả các tài sản được cấp trên Algorand.

Các doanh nghiệp và tổ chức đang ngày càng áp dụng tiềm năng của các đồng tiền ổn định. Tuy nhiên, các nền tảng mà các đồng tiền ổn định này được xây dựng đi kèm với một số hạn chế, dẫn đến tăng phí giao dịch liên quan đến các đồng tiền ổn định về chứng minh khối làm việc như Ethereum.

Do đó, giá xăng tăng đã khiến nó khó khăn hơn các giao dịch nhỏ hơn hàng ngày bằng cách sử dụng stableCoin. Ngoài ra, thời gian để hoàn thành các giao dịch hoàn tất trên mạng POW cao tới 20 phút.

Vì vậy, người dùng bị bỏ tự hỏi nếu giao dịch sẽ hoàn tất. Đây là nơi Algorand đến để chơi: Mainnet của Algorand đã hoạt động vào tháng 6 năm 2019. Và, kể từ khi họ có thời gian chết bằng không và các giao dịch trung bình hàng ngày hiện đang hoạt động ở mức 750.000 giao dịch mỗi ngày và họ đã xử lý nhiều ngày tăng vọt với nhiều hơn 2,5 triệu giao dịch trong năm 2020.

Ngoài ra, mạng Algorand hiện đang xử lý hơn 80 triệu giao dịch mỗi ngày. Và, với tỷ lệ này và sự mạnh mẽ hoạt động 100%, nền tảng Algorand có thể được chọn với sự tự tin là những gì họ yêu cầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn