DeFiTerraUSD (UST) Coin ổn định liên chuỗi tự hào...

TerraUSD (UST) Coin ổn định liên chuỗi tự hào về khả năng đầy đủ để trợ giúp ứng dụng DeFi

-

- Advertisment -spot_img

Nhu cầu đầu cơ mạnh mẽ dẫn đến sự biến động dữ dội về giá của Bitcoin và các loại tiền điện tử thay thế khác. Yếu tố biến động là một rào cản chính trong việc chấp nhận Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị.

Vấn đề khi thanh toán bằng Bitcoin là sẽ không ai quan tâm đến việc thanh toán bằng một tài sản sẽ tăng gấp đôi giá trị trong thời gian ngắn. Điều này cũng đúng trong trường hợp giá sẽ giảm xuống thấp, điều này không tốt cho những người chấp nhận giá trị của nó. Độ tin cậy của kho lưu trữ giá trị là một vấn đề. Nhiều khi, thời gian giao dịch rất cao, đó cũng là một vấn đề.

Terra Protocol giải quyết những vấn đề này. Ý tưởng cốt lõi là một loại tiền điện tử có chính sách tiền tệ co giãn sẽ có thể cung cấp một mức giá ổn định. Do đó, Bitcoin có thể được sử dụng trong các giao dịch hàng ngày.

Terra gần đây đã tuyên bố rằng họ rất vui mừng chào đón các nhà đầu tư cũ và mới đến với tầm nhìn Terra. Họ phải tuyên bố rằng họ đang mong đợi những gì tương lai nắm giữ và quan tâm đến việc mời cộng đồng tiền điện tử tham gia xây dựng trên blockchain Terra để tiết kiệm, thanh toán và đầu tư đơn giản hơn và dễ tiếp cận hơn.

Tại sao TerraUSD (UST)


Đã có rất nhiều đồng ổn định của USD và TerraUSD đang ở đây vì nhu cầu về stablecoin trên DeFi đã tăng đột biến gần đây và không có đồng ổn định nào trong số này có thể mở rộng được. TerraUSD mang lại lợi nhuận, có thể mở rộng và hoạt động tốt giữa các interchains.

TerraUSD được kỳ vọng sẽ hữu ích cho nhiều hệ sinh thái và ứng dụng và cuối cùng giúp DeFi mở rộng quy mô. Loại người dùng yêu cầu sử dụng một loại tiền điện tử cụ thể hoặc đồng tiền ổn định là rất quan trọng trong việc xác định hiệu suất của đồng tiền ổn định. Ý định của người dùng, số lượng người dùng và tần suất sử dụng sẽ quyết định mức độ mở rộng của đồng tiền ổn định hoặc tiền điện tử. Cơ sở hạ tầng nơi đặt một đồng tiền ổn định sẽ quyết định tiềm năng mở rộng của nó.

Chính sách tiền tệ của một loại tiền xu ổn định phải phù hợp với lý do mà người dùng đang tìm cách sử dụng mã thông báo cụ thể. Mỗi đồng tiền ổn định đều có một loại vấn đề về khả năng mở rộng hoặc vấn đề khác.

Để rõ ràng, TerraUSD là một stablecoin thuật toán và chi phí đúc bằng mệnh giá của stablecoin được đúc. Do đó, nếu 1 TerraUSD nên được đúc, thì tài sản dự trữ ($ LUNA) sẽ chỉ có giá trị 1 đô la. Ngoài ra, chính sách tiền tệ TerraUSD có khả năng mở rộng vô hạn và do đó nó tự hào về khả năng giúp các ứng dụng và giao thức DeFi đạt được tiềm năng đầy đủ của chúng mà không bị hạn chế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn