DeFiTerraUSD (UST) Coin ổn định liên chuỗi tự hào...

TerraUSD (UST) Coin ổn định liên chuỗi tự hào về khả năng đầy đủ để trợ giúp ứng dụng DeFi

-

- Advertisment -spot_img

Nhu cầu đầu cơ mạnh mẽ dẫn đến sự biến động dữ dội về giá của Bitcoin và các loại tiền điện tử thay thế khác. Yếu tố biến động là một rào cản chính trong việc chấp nhận Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị.

Vấn đề khi thanh toán bằng Bitcoin là sẽ không ai quan tâm đến việc thanh toán bằng một tài sản sẽ tăng gấp đôi giá trị trong thời gian ngắn. Điều này cũng đúng trong trường hợp giá sẽ giảm xuống thấp, điều này không tốt cho những người chấp nhận giá trị của nó. Độ tin cậy của kho lưu trữ giá trị là một vấn đề. Nhiều khi, thời gian giao dịch rất cao, đó cũng là một vấn đề.

Terra Protocol giải quyết những vấn đề này. Ý tưởng cốt lõi là một loại tiền điện tử có chính sách tiền tệ co giãn sẽ có thể cung cấp một mức giá ổn định. Do đó, Bitcoin có thể được sử dụng trong các giao dịch hàng ngày.

Terra gần đây đã tuyên bố rằng họ rất vui mừng chào đón các nhà đầu tư cũ và mới đến với tầm nhìn Terra. Họ phải tuyên bố rằng họ đang mong đợi những gì tương lai nắm giữ và quan tâm đến việc mời cộng đồng tiền điện tử tham gia xây dựng trên blockchain Terra để tiết kiệm, thanh toán và đầu tư đơn giản hơn và dễ tiếp cận hơn.

Tại sao TerraUSD (UST)


Đã có rất nhiều đồng ổn định của USD và TerraUSD đang ở đây vì nhu cầu về stablecoin trên DeFi đã tăng đột biến gần đây và không có đồng ổn định nào trong số này có thể mở rộng được. TerraUSD mang lại lợi nhuận, có thể mở rộng và hoạt động tốt giữa các interchains.

TerraUSD được kỳ vọng sẽ hữu ích cho nhiều hệ sinh thái và ứng dụng và cuối cùng giúp DeFi mở rộng quy mô. Loại người dùng yêu cầu sử dụng một loại tiền điện tử cụ thể hoặc đồng tiền ổn định là rất quan trọng trong việc xác định hiệu suất của đồng tiền ổn định. Ý định của người dùng, số lượng người dùng và tần suất sử dụng sẽ quyết định mức độ mở rộng của đồng tiền ổn định hoặc tiền điện tử. Cơ sở hạ tầng nơi đặt một đồng tiền ổn định sẽ quyết định tiềm năng mở rộng của nó.

Chính sách tiền tệ của một loại tiền xu ổn định phải phù hợp với lý do mà người dùng đang tìm cách sử dụng mã thông báo cụ thể. Mỗi đồng tiền ổn định đều có một loại vấn đề về khả năng mở rộng hoặc vấn đề khác.

Để rõ ràng, TerraUSD là một stablecoin thuật toán và chi phí đúc bằng mệnh giá của stablecoin được đúc. Do đó, nếu 1 TerraUSD nên được đúc, thì tài sản dự trữ ($ LUNA) sẽ chỉ có giá trị 1 đô la. Ngoài ra, chính sách tiền tệ TerraUSD có khả năng mở rộng vô hạn và do đó nó tự hào về khả năng giúp các ứng dụng và giao thức DeFi đạt được tiềm năng đầy đủ của chúng mà không bị hạn chế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Nền tảng dữ liệu chuỗi khối Chainalysis tăng 100 triệu đô la trong vòng Series E

Chainalysis đã bảo đảm vòng tài trợ Series E trị giá 100 triệu đô la do Coatue dẫn đầu. Công...

OKCoin hợp tác với Worldpay để mở rộng hoạt động thu mua thương nhân toàn cầu

Nền tảng tiền điện tử OKCoin đã chọn Worldpay làm đối tác mua bán và trao đổi ngoại tệ...

Stellar Foundation và Advent để mua MoneyGram với số tiền không được tiết lộ

Stellar và Advent đã tham gia vào danh sách các công ty bao gồm Ant Group và Western Union,...

Binance Hoa Kỳ đang theo đuổi kế hoạch phát hành công khai, lựa chọn IPO trong bối cảnh cơ chế điều tiết sụp đổ

Binance US sẽ cạnh tranh cho một thủ tục giao ngay mặc dù phải đối mặt với những cáo...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Giá Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới 30 nghìn đô la kể từ ngày 22 tháng 6

Trong bối cảnh Trung Quốc kiềm chế các hoạt động tiền điện tử và lo lắng về cuộc khủng...

Cơ quan quản lý Hàn Quốc buộc các sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài tuân theo các quy tắc của mình

Các blockchain đang phát triển gần như với tốc độ của các loại tiền điện tử. Hiện tại có...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn