Phân tíchSushiswap Bật 300% Phần thưởng APR cho Kho tài...

Sushiswap Bật 300% Phần thưởng APR cho Kho tài chính Năm mới

-

- Advertisment -spot_img

Nhóm lợi nhuận cao nhất trên Sushiswap tận dụng lợi nhuận bổ sung từ kho tài chính Yearn Finance mới, khóa mã thông báo quản trị của Curve Finance mãi mãi.

Phần thưởng tài chính của năm có giá phải trả


Sự hợp tác giữa Yearn và Sushiswap đã tạo ra phần thưởng SUSHI sinh lợi cho nhà cung cấp thanh khoản (LP) mã thông báo của nhóm mới, yveCRV.

Toàn bộ quá trình liên quan đến ba nền tảng DeFi: Curve Finance, Yearn Finance và cuối cùng là Sushiswap.

Một kho tiền mới trên Yearn Finance, Yearn veCRV “Backscratcher” Vault, khóa vĩnh viễn mã thông báo quản trị CRV của Curve và mang lại lợi nhuận trong mã thông báo 3CRV của nhà cung cấp thanh khoản 3pool của Curve. Kho tiền được xây dựng bởi các lập trình viên DeFi hàng đầu ở Andre Cronje và Banteg từ Yearn Finance.

Hàng tuần, các nhà cung cấp thanh khoản có thể yêu cầu phần thưởng kho tiền của họ là 3Crv. Trong khi lợi nhuận phí hàng năm của Curve là khoảng 8,1%, thì lợi suất kho tiền của yveCRV là 10,1%.

Mã thông báo của nhà cung cấp thanh khoản cho kho tiền Yearn là yveCRV. Không giống như các mã thông báo LP khác, yveCRV không thể yêu cầu mã thông báo thanh khoản vì các mã này bị khóa vĩnh viễn.

Vault có “yêu cầu vĩnh viễn về phí quản trị Curve DAO trên tất cả các sản phẩm của Yearn.” Curve Finance kiếm được phí từ việc trao đổi stablecoin trên sàn giao dịch phi tập trung.

Việc đặt cược CRV của Curve Finance dựa trên thời gian, có nghĩa là mã thông báo LP veCRV, cho phép người dùng “hủy bỏ” hoặc rút CRV, được mở khóa trong khoảng thời gian bốn năm. Kho tiền Backscratcher sẽ vĩnh viễn thêm thanh khoản bằng cách khoanh vùng lại sau mỗi bốn năm.

CRV bị khóa sẽ được sử dụng để tăng phần thưởng trên Curve Finance.

Thanh khoản, chỉ cần thêm Sushi


Mối quan hệ hợp tác giữa Sushiwap và Yearn — được thiết lập như một phần của các vụ hợp nhất khác của Yearn — đang thúc đẩy tính thanh khoản của kho tiền.

Mã thông báo thanh khoản yveCRV của Yearn Vault không cho phép chủ sở hữu thực hiện bất kỳ yêu cầu rút tiền nào. Tuy nhiên, nhóm WETH-yveCRV-DAO hiện đang mang lại lợi nhuận hàng năm 328,64% trên Sushiswap – mức cao nhất đối với DEX.

Ưu đãi trên Sushiswap đang thúc đẩy nhu cầu về yveCRV.

Sushiswap liquidity pool returns

Kho tiền Yearn đang mang lại phần thưởng cao hơn cho các nhà sản xuất CRV là 2%; để so sánh, lợi nhuận SUSHI tương ứng cao hơn mười lần so với nhóm thanh khoản cao nhất — nhóm ETH-WBTC — trên 300% hoặc 0,7 SUSHI mỗi ngày cho mỗi 1.000 đô la. Đương nhiên, thị trường kỳ vọng lợi nhuận sẽ bình thường hóa khi thanh khoản tăng lên.

Thật vậy, nhóm có rủi ro giảm phần thưởng theo thời gian. Tuy nhiên, quan hệ đối tác Sushiswap-Yearn có thể tiếp tục cung cấp phần thưởng SUSHI sinh lợi để xây dựng một nhóm lớn cho mã thông báo.

Trong khi đó, người dùng mới có thể lấy lại số tiền gốc của họ bằng cách đổi yveCRV lấy WETH. Người dùng Active DeFi Cryptoyieldinfo (bí danh) đã tweet:

“Ở đây chúng ta bắt đầu thấy sức mạnh cạnh tranh của các mối quan hệ đối tác $ YFI $ SUSHI $ CREAM. Họ sẽ thống trị thách thức trong dài hạn. “

Pickle Finance, một đối tác khác của Yearn Finance, cũng đã tham gia Sushiwap với một “Hũ dưa” yveCRV-ETH mới (một “Hũ dưa” tương tự như các kho tiền trên Yearn Finance) sẽ kết hợp phần thưởng SUSHI từ kho WETH-yveCRV và cũng cho phép PICKLE phần thưởng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn