Công nghệStripes từ Cựu Thống đốc BoE Mark Carney đến...

Stripes từ Cựu Thống đốc BoE Mark Carney đến Hội đồng quản trị

-

- Advertisment -spot_img

Công ty thanh toán kỹ thuật số Stripe bổ nhiệm cựu thống đốc BoE Mike Carney vào hội đồng quản trị của công ty sau khi ông từ chức cơ quan quản lý vào năm ngoái và mở cửa cho tiền điện tử và sự đổi mới của ngân hàng trung ương với các loại tiền kỹ thuật số. Trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi, chúng tôi đang đọc thêm về điều đó.

Cựu thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh Mark Carney tham gia hội đồng quản trị tại Stripe, công ty thanh toán kỹ thuật số có trụ sở tại Hoa Kỳ. Carney nói trong một thông cáo báo chí:

“Bản chất của thương mại đã thay đổi trong thập kỷ qua. Tôi mong muốn được hỗ trợ Stripe trong những năm tới khi họ xây dựng cơ sở hạ tầng toàn cầu cho phép Internet trở thành động lực cho tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và bao trùm. ”

Mark Carney


Mark Carney, Nguồn: Wikipedia
Sau khi công bố sáng kiến ​​Libra do Facebook dẫn đầu và sau đó đổi tên thành Diệm, Mike Carney đã kêu gọi các nhà lãnh đạo toàn cầu nghiên cứu các biện pháp thay thế tiền kỹ thuật số cho Cash và lưu ý rằng quyền bá chủ của đồng đô la Mỹ đang suy yếu nhưng ông không vứt bỏ ý tưởng thay thế tiền tệ tư nhân. . Carney đã bình luận trong Hội nghị chuyên đề về chính sách kinh tế ở Jackson Hole tại Wyoming vào thời điểm đó:

“Đó là một câu hỏi mở liệu một loại tiền tệ bá quyền tổng hợp (SHC) mới như vậy có được cung cấp tốt nhất bởi khu vực công hay không, có lẽ thông qua mạng lưới các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương”.

Ông lập luận thêm rằng tiền tệ tư nhân có thể trở thành một sự thay thế tốt hơn cho một loại tiền tệ fiat khác như đồng bảng Anh hoặc đồng nhân dân tệ, sau đó sẽ thay thế đồng đô la:

“Mặc dù CBDC (tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương) đặt ra một số cơ hội, nhưng nó có thể gây ra những thách thức đáng kể cho việc duy trì sự ổn định tiền tệ và tài chính.”

Stripe ghi tên Carney vào hội đồng quản trị của họ vì đây là một công ty có mối quan hệ hỗn hợp với tiền điện tử. Sau ba năm cung cấp hỗ trợ BTC, công ty đã quyết định xóa tùy chọn thanh toán này vào năm 2018 và bắt đầu cung cấp tài khoản séc cũng như các dịch vụ ngân hàng khác cho khách hàng thương mại trong khi cạnh tranh với stablecoin. Theo Forbes, công ty tư nhân Stripe được định giá 115 tỷ USD trên thị trường thứ cấp.

Stripe

Như đã báo cáo gần đây, bộ xử lý thanh toán của Mỹ Stripe đã trả 120.000 đô la để giải quyết các cáo buộc rằng hệ thống của họ không phát hiện ra các giao dịch bất hợp pháp. Văn phòng Tổng chưởng lý Massachusetts cáo buộc rằng công ty đã thực hiện các khoản thanh toán bị cáo buộc là lừa đảo tiền điện tử. Việc cung cấp tiền xu ban đầu bị cáo buộc đã lừa đảo khách hàng 8 triệu đô la. Trở lại vào tháng 7, ba công dân Canada đã bị buộc tội gian lận liên quan đến PlexCoin, một dịch vụ cung cấp tiền xu ban đầu được sử dụng để lừa các nhà đầu tư 8 triệu đô la theo Văn phòng Luật sư Hoa Kỳ ở Quận phía Bắc của Ohio.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn