TokenStellar Lumens (XLM) Hack hệ thống từ ngày 25...

Stellar Lumens (XLM) Hack hệ thống từ ngày 25 tháng 2 năm 2021 đến 10 tuần trở đi

-

- Advertisment -spot_img

Đối với những người đang muốn phát triển trên blockchain, nên xem Hack hệ thống, được thiết lập để bắt đầu vào ngày 25 tháng 2 năm 2021 và được thiết lập để chạy trong 10 tuần.

Các Thử thách được cung cấp trong 3 loại khác nhau với giá tổng trị giá $ 6K trong XLM. Hack doanh nhân, hack API, hack giáo dục.

Thách thức trong cuộc tấn công Doanh nhân là xây dựng một dự án trên Stellar sẽ giải quyết một vấn đề cụ thể trong thế giới thực. Giải thưởng XLM trị giá $ 3K.

Các ví dụ mà họ trích dẫn bao gồm Ví Uhuru, là một ví dựa trên WhatsApp cho phép họ gửi các khoản thanh toán trong nội bộ châu Phi, Vibrant, là một ứng dụng tiết kiệm đô la cho người Argentina và DSTOQ, giúp đầu tư dễ tiếp cận và giá cả phải chăng cho những người mới nổi thị trường.

Thử thách hack API là xây dựng một ứng dụng trên Stellar sử dụng các API của bên thứ ba, tạo điều kiện cho giải thưởng XLM trị giá 2K đô la. Mục tiêu của họ trong quá trình này là xây dựng một ứng dụng trên mạng thử nghiệm Stellar tận dụng các API của bên thứ ba. Có thể tích hợp bất kỳ API nào, bao gồm các đề xuất của các tổ chức như Google, Facebook và Shopify.

Người tham gia sẽ có thể sử dụng API neo thử nghiệm SDF để kết nối thêm ví của người dùng với đoạn đường nối bật / tắt thử nghiệm. Người dùng cũng sẽ có thể tạo cho chúng tôi các API liên quan đến mạng Stellar giống như các API được cung cấp bởi Stellarbeat.io hoặc Stellar.expert. Hơn nữa, một ví dụ điển hình sẽ là COINQVEST, sẽ giúp tích hợp với Shopify để giúp người bán trực tuyến và cửa hàng thương mại điện tử chấp nhận và thanh toán theo chương trình bằng cách sử dụng các loại tiền kỹ thuật số mới trong khi vẫn tuân thủ.

Trong Cuộc tấn công giáo dục, thách thức là xây dựng một cách thú vị và được đánh giá cao để tìm hiểu về Stellar. Giải thưởng trị giá $ 1K bằng XLM.

Những người quan tâm đến Stellar nhưng không quan tâm đến việc tạo ra một dự án giống như kinh doanh sẽ thích dự án này được xây dựng một cách vui vẻ và đột phá. Thách thức là xây dựng một cách thú vị và được đánh giá cao để biết thêm về Stellar như câu đố tư duy, hướng dẫn viết mã, bài tập xây dựng nhóm, v.v.

Một ví dụ đáng chú ý là Stellar Quest nơi những người tham gia cạnh tranh để giành giải thưởng XLM bằng cách hoàn thành các thử thách bằng cách sử dụng Phòng thí nghiệm Stellar.

Hệ thống hack hoạt động bằng cách liên quan đến các nhóm bao gồm 1 đến 6 người làm việc theo ý tưởng hoặc khởi động của riêng họ hoặc trả lời một thách thức kỹ thuật từ các nhà tài trợ của họ. Do đó, có tổng giải thưởng cao nhất là £ 5k, cũng như giải thưởng cho mỗi nhà tài trợ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn