TradingSquare đã mua thêm 170 triệu đô la bằng...

Square đã mua thêm 170 triệu đô la bằng Bitcoin: Báo cáo

-

- Advertisment -spot_img

Square đã mua thêm 170 triệu đô la BTC, tải lên bảng cân đối kế toán như công ty đã công bố. Doanh thu từ ứng dụng Cash của nó cũng tăng gấp 9 lần vào năm ngoái, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Trong báo cáo thu nhập quý 4, Square tiết lộ rằng họ đã mua nhiều BTC hơn nữa. Công ty cũng báo cáo doanh thu 1,76 tỷ đô la từ giao dịch BTC trong Q4. Bây giờ, Square đã mua thêm 170 triệu đô la hoặc 3.318 bitcoin, nằm trên 4.709 BTC đã được mua và thêm vào bảng cân đối của nó. Việc mua đó cùng với việc mua BTC tích cực của Microstrategy đã khiến Tesla tham gia thị trường với khoản đầu tư 1,5 tỷ đô la. Giá của BTC đã tăng hơn gấp bốn lần trong bốn tháng qua.

Portuguese electricity retailer, luzboa, btc, bitcoin, payment

Hai giao dịch mua BTC đã kết hợp 5% tổng số tiền mặt của Square như công ty cho biết. Square cho biết trong một thông cáo báo chí:

“Tin rằng tiền điện tử là một công cụ trao quyền kinh tế, cung cấp một cách thức để các cá nhân tham gia vào hệ thống tiền tệ toàn cầu và đảm bảo tương lai tài chính của chính họ. Khoản đầu tư này là một phần trong cam kết liên tục của Square đối với bitcoin và công ty có kế hoạch liên tục đánh giá tổng đầu tư vào bitcoin so với các khoản đầu tư khác của mình ”.

Trong báo cáo thu nhập, công ty đã báo cáo 4,58 tỷ đô la Doanh thu BTC từ ứng dụng Cash cho năm 2020, cao gấp 9 lần so với doanh thu bitcoin năm 2019, đánh dấu 97 triệu đô la lợi nhuận. Doanh thu 1,76 tỷ đô la chỉ đến từ quý 4 và tăng 1000% so với quý 4 khi giá của đồng tiền này tăng từ 10.500 đô la và 28.600 đô la trong quý trước. Theo công ty, sự gia tăng doanh thu được thúc đẩy bởi những người mua BTC mới và cũ:

“Trong quý 4 năm 2020, khối lượng bitcoin trên mỗi khách hàng đã tăng hơn 2,5 lần so với năm ngoái, chủ yếu được thúc đẩy bởi hoạt động mua, khi khách hàng hiện tại tiếp tục mua bitcoin và những người dùng mới đã mua khối lượng bitcoin lớn hơn”.

Square App

Square đã nhận được 100% lợi nhuận từ giao dịch mua Bitcoin trị giá 50 triệu đô la ban đầu, sau giao dịch mua của Microstrategy gây chấn động không gian vào đầu năm nay. Công ty ở Thung lũng Silicon đã chi khoảng 50 triệu đô la từ bảng cân đối kế toán của mình vào BTC và điều này đánh dấu lần thứ hai một công ty Hoa Kỳ đưa BTC vào bảng cân đối kế toán của mình như một khoản đầu tư nhưng như chúng ta có thể thấy, nó hoạt động khá tốt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

MonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt mainnet, thông báo bán token công khai trên Huobi Primelist

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ...

Ngân hàng lớn của Estonia LHV bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử qua Bitstamp

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Estonia, LHV, hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử...

Vitalik Buterin đặt trước EIP-4488

Đề xuất này nhằm đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề phí cao của Layer 2...

Sáu đợt airdrop tiền điện tử có thể đến, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình Pseudonmous Coin Bureau nói rằng những đợt airdrop tiền điện tử đáng giá có thể...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Bitcoin: BTC được bán ở mức 54.000 đô la vào Black Friday

Black Friday mang đến một cơ hội mua hiếm có ngay khi có gợi ý cho các nhà đầu...

Gitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12 Hackathon

Giá của Gitcoin hôm nay đã tăng hơn 149%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn