Công nghệSquare đã chống lại tất cả các mối đe...

Square đã chống lại tất cả các mối đe dọa pháp lý từ Craig Wright

-

- Advertisment -spot_img

Square đã chống lại tất cả các mối đe dọa pháp lý đến từ nhà phát minh Bitcoin tự xưng là Craig Wright, người đang yêu cầu các công ty như Square ngừng lưu trữ sách trắng BTC trích dẫn khiếu nại về bản quyền để chúng tôi đọc thêm trong tin tức BTC mới nhất của chúng tôi.

Các luật sư đại diện cho Craig Wright, người nói rằng ông đã phát minh ra Bitcoin, đã yêu cầu Square ngừng lưu trữ sách trắng về BTC. COPA, một tổ chức bảo vệ chống lại những điều này, đã viết một phản hồi cho Square trong khi Square trả lời:

“Chúng tôi không quan tâm ai đã tạo ra Bitcoin.”

Tháng trước, các luật sư đại diện cho Craig Wright, nhà khoa học máy tính tuyên bố ông đã phát minh ra Bitcoin, đã đe dọa kiện công ty thanh toán kỹ thuật số Square vì đã lưu trữ báo cáo chính thức về BTC trên nền tảng của họ. Báo cáo chính thức vẫn đang được phát hành nhưng Square đã trả lời với một thông báo rằng họ thực sự không quan tâm ai đã phát minh ra BTC. Sách trắng được tác giả vào tháng 10 năm 2008 bởi một người hoặc một nhóm người dưới bút danh Satoshi Nakamoto trong khi vào năm 2015, Craig Wright tuyên bố rằng ông thực sự là Satoshi và rằng ông đã phát minh ra bitcoin cùng với người bạn quá cố Dave Kleiman.

Việc tổ chức báo cáo chính thức đã trở thành một cử chỉ mang tính biểu tượng giữa những người ủng hộ BTC khi chính phủ Estonia tổ chức nó và nghị sĩ Patrick McHenry cũng vậy. Trong bức thư gửi Square, công ty luật Ontier LLP nói rằng họ đại diện cho Wright và viết rằng:

“Dr. Wright đã quyết định rằng đã đến lúc thực thi bản quyền của mình trong Sách trắng ”.

Ontier đang sử dụng Tiền tố Tiến sĩ ở đây vì Wright có ý định nhận bằng tiến sĩ khoa học máy tính từ Đại học Charles Stuart, báo cáo rằng trường đại học nói rằng họ chưa bao giờ cấp bằng Tiến sĩ cho anh ta. Ontier đã cho Square thời hạn hai tuần để trả lời yêu cầu đã hết hạn một ngày trước. Tổ chức bản quyền COPA được Square thành lập vào tháng 9 đã thay mặt công ty viết thư trả lời cho Ontier và yêu cầu cung cấp thêm thông tin về cáo buộc của Wright. Square đã phản đối các mối đe dọa pháp lý và Ontier đã gửi bức thư đầu tiên là Twitter DM vì nó không có bất kỳ chi tiết liên hệ nào khác.

wright's $11.5 billion, trial, lawsuit, kleiman


Craig Wright
Như đã báo cáo gần đây, Square đã nhận được 100% lợi nhuận từ giao dịch mua Bitcoin trị giá 50 triệu đô la ban đầu, sau giao dịch mua của Microstrategy gây chấn động không gian vào đầu năm nay. Công ty ở Thung lũng Silicon đã chi khoảng 50 triệu đô la từ bảng cân đối kế toán của mình vào BTC và điều này đánh dấu lần thứ hai một công ty Hoa Kỳ đưa BTC vào bảng cân đối kế toán như một khoản đầu tư nhưng như chúng ta có thể thấy, nó hoạt động khá tốt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $40K khi tâm lý nhà đầu tư biến giảm nhẹ

Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã trải qua sự thay đổi tâm lý thị trường sau khi...

Rocket Launchpad của nền tảng IDO phi tập trung ra mắt trong hệ sinh thái TEZOS

Gần đây, hệ sinh thái Tezos đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác cao cấp, bao gồm...

Nền tảng Cross-Chain NFT Unifty hướng đến quản trị phi tập trung, thông báo phát hành token

Unifty, một nền tảng cho việc đúc và kinh doanh các bộ sưu tập kỹ thuật số (token không...

Tòa án yêu cầu Sberbank của Nga bỏ chặn tài khoản của thương nhân tiền điện tử

Một tòa án đã ra lệnh cho một trong những ngân hàng lớn nhất của Nga để nâng các...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Cypherpunk, người đã làm việc với Satoshi muốn theo dõi xu hướng của Ethereum

Bryce "Zooko" Wilcox, một cypherpunk nổi tiếng với việc tạo ra tiền điện tử Zcash, nói với Forbes rằng...

Tây Ban Nha: Đảng Nhân dân đề xuất hóa đơn cho phép dùng tiền điện tử để thanh toán thế chấp

Đảng Nhân dân của Tây Ban Nha muốn thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử, và nó đề...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn