TokenSOL và ATOM chuẩn bị đạt mức cao mới...

SOL và ATOM chuẩn bị đạt mức cao mới sau khi nâng cấp giao thức

-

- Advertisment -spot_img

SOL và ATOM chuẩn bị đạt mức cao mới khi các mã thông báo tăng mạnh với các bản nâng cấp khả năng tương tác mới được tiết lộ, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi.

Sự điều chỉnh mạnh mẽ của Bitcoin xuống dưới $ 45K đã tạo ra sóng chấn động trên toàn bộ thị trường trong ngày thứ hai liên tiếp và nhiều altcoin đang chiến đấu để giữ mức tăng mà họ nhận được kể từ đầu năm 2021. Hai ngoại lệ cho sự suy thoái hiện tại là Solana và Cosmos thực hiện đột phá về giá nhỏ sau những diễn biến tăng giá gần đây cho mọi dự án.

Dữ liệu từ Tradingview cho thấy rằng SOL và Atom đã thấy giá giảm nhẹ trong những giờ giao dịch đầu giờ nhưng cả hai đều có thể tăng giá nhanh hơn và tốt hơn thị trường trong ngày. Giá của Solana đã bùng nổ khi Raydium, công cụ đánh dấu thị trường tự động đầu tiên cho blockchain được ra mắt. Nền tảng AMM cho phép giao dịch nhanh hơn, thanh khoản được chia sẻ và những cách mới mà chủ sở hữu mã thông báo kiếm được lợi nhuận.

atomusdt


Biểu đồ 4 giờ ATOMUSDT. Nguồn TradingView
Việc phát hành Raydium giúp đưa hệ sinh thái SOL gần hơn với ETH với tư cách là đối thủ cạnh tranh chính của Defi khi các nhà giao dịch tìm kiếm các cách khác để thoát khỏi chi phí giao dịch cao trên mạng. Bằng chứng về ảnh hưởng ngày càng tăng có thể được nhìn thấy trong một đề xuất từ ​​SushiSwap có tên là Bonsai nhằm mục đích tích hợp hệ sinh thái SUSH với Solana và để tránh phí cao trên mạng ETH. Đề xuất vẫn đang trong giai đoạn đầu và phải được thông qua thông qua một cuộc bỏ phiếu của cộng đồng vì các nhà giao dịch phản hồi tin tức khá tốt, điều này đã giúp giá của SOL phục hồi trở lại và đạt mức aTH mới là 15,88 đô la.

Nếu được chấp thuận, người dùng Sushiswap có thể quản lý các trang trại năng suất của họ và sẽ tiến hành hoán đổi mã thông báo trên blockchain. Nhóm nghiên cứu cho biết Bonsai sẽ xuất hiện trên testnet vào cuối quý 1 năm nay. Ngoài ra, triển vọng tăng giá gần đây cho Cosmos chủ yếu là do nâng cấp Stargate bao gồm giao thức IBC như một lớp khả năng tương tác mới cho blockchain Cosmos. IBC sẽ cho phép các dự án như Giao thức băng tần và KAVA tương tác và kết nối các mã thông báo qua các chuỗi khối khác trên mạng. Mạng dự kiến ​​cũng sẽ hoạt động với các giao thức khác, như Chuỗi thông minh Binance.

solusdt


Biểu đồ 4 giờ của SOLUSDT. Nguồn TradingView
Giá ATOM giảm 35% xuống còn 15,07 đô la nhưng tin tức nâng cấp giao thức và mua giảm đã đẩy giá lên 19,83 đô la. IBC sẽ cho phép các dự án khác được sử dụng trong lĩnh vực Defi và cũng sẽ mang lại một cấp độ chức năng mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn