TokenSOL và ATOM chuẩn bị đạt mức cao mới...

SOL và ATOM chuẩn bị đạt mức cao mới sau khi nâng cấp giao thức

-

- Advertisment -spot_img

SOL và ATOM chuẩn bị đạt mức cao mới khi các mã thông báo tăng mạnh với các bản nâng cấp khả năng tương tác mới được tiết lộ, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi.

Sự điều chỉnh mạnh mẽ của Bitcoin xuống dưới $ 45K đã tạo ra sóng chấn động trên toàn bộ thị trường trong ngày thứ hai liên tiếp và nhiều altcoin đang chiến đấu để giữ mức tăng mà họ nhận được kể từ đầu năm 2021. Hai ngoại lệ cho sự suy thoái hiện tại là Solana và Cosmos thực hiện đột phá về giá nhỏ sau những diễn biến tăng giá gần đây cho mọi dự án.

Dữ liệu từ Tradingview cho thấy rằng SOL và Atom đã thấy giá giảm nhẹ trong những giờ giao dịch đầu giờ nhưng cả hai đều có thể tăng giá nhanh hơn và tốt hơn thị trường trong ngày. Giá của Solana đã bùng nổ khi Raydium, công cụ đánh dấu thị trường tự động đầu tiên cho blockchain được ra mắt. Nền tảng AMM cho phép giao dịch nhanh hơn, thanh khoản được chia sẻ và những cách mới mà chủ sở hữu mã thông báo kiếm được lợi nhuận.

atomusdt


Biểu đồ 4 giờ ATOMUSDT. Nguồn TradingView
Việc phát hành Raydium giúp đưa hệ sinh thái SOL gần hơn với ETH với tư cách là đối thủ cạnh tranh chính của Defi khi các nhà giao dịch tìm kiếm các cách khác để thoát khỏi chi phí giao dịch cao trên mạng. Bằng chứng về ảnh hưởng ngày càng tăng có thể được nhìn thấy trong một đề xuất từ ​​SushiSwap có tên là Bonsai nhằm mục đích tích hợp hệ sinh thái SUSH với Solana và để tránh phí cao trên mạng ETH. Đề xuất vẫn đang trong giai đoạn đầu và phải được thông qua thông qua một cuộc bỏ phiếu của cộng đồng vì các nhà giao dịch phản hồi tin tức khá tốt, điều này đã giúp giá của SOL phục hồi trở lại và đạt mức aTH mới là 15,88 đô la.

Nếu được chấp thuận, người dùng Sushiswap có thể quản lý các trang trại năng suất của họ và sẽ tiến hành hoán đổi mã thông báo trên blockchain. Nhóm nghiên cứu cho biết Bonsai sẽ xuất hiện trên testnet vào cuối quý 1 năm nay. Ngoài ra, triển vọng tăng giá gần đây cho Cosmos chủ yếu là do nâng cấp Stargate bao gồm giao thức IBC như một lớp khả năng tương tác mới cho blockchain Cosmos. IBC sẽ cho phép các dự án như Giao thức băng tần và KAVA tương tác và kết nối các mã thông báo qua các chuỗi khối khác trên mạng. Mạng dự kiến ​​cũng sẽ hoạt động với các giao thức khác, như Chuỗi thông minh Binance.

solusdt


Biểu đồ 4 giờ của SOLUSDT. Nguồn TradingView
Giá ATOM giảm 35% xuống còn 15,07 đô la nhưng tin tức nâng cấp giao thức và mua giảm đã đẩy giá lên 19,83 đô la. IBC sẽ cho phép các dự án khác được sử dụng trong lĩnh vực Defi và cũng sẽ mang lại một cấp độ chức năng mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DAO, DeFi và đô la: Thế giới mới táo bạo của các thực thể phi tập trung

Trong những ngày đầu của công nghệ blockchain, các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) dường như...

Người hưởng lương hưu trả cho Công ty tấm lợp Scotland bằng tiền điện tử

Với sự phổ biến của bitcoin ngày càng tăng, ngày càng nhiều doanh nghiệp ở Scotland đã giới thiệu...

Đây là cách Hoard đang cố gắng cách mạng hóa ngành NFT

Các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang trở thành một yếu trong thế giới hậu đại...

Thái Lan: SEC cấm giao dịch NFT, Meme Coins, Fan Token

Cơ quan quản lý tài chính Thái Lan không có đồng meme, NFT, mã thông báo của người hâm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Jack Dorsey Gợi ý về Tích hợp Mạng Lightning trên Twitter

Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter, đã ám chỉ về khả năng tích hợp Lightning Network vào...

Cảnh sát Vương quốc Anh vận động hành lang cho các luật mới cho phép họ đóng băng tiền điện tử

Cảnh sát Vương quốc Anh đang vận động chính phủ thay đổi luật để cho phép họ đóng băng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn