Công nghệSimplex và Skrill Mở rộng sự tiện lợi của...

Simplex và Skrill Mở rộng sự tiện lợi của tiền điện tử bằng cách tung ra các giải pháp Onramp mới

-

- Advertisment -spot_img

Khi sự nhiệt tình dành cho tiền điện tử tăng lên trong bối cảnh nhu cầu mạnh mẽ từ các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ, các nhà cung cấp dịch vụ tài chính Simplex và Skrill đang tăng cường xâm nhập vào hệ sinh thái, tập trung vào việc cải thiện khả năng giao dịch và sự tiện lợi. Các dịch vụ thanh toán kỹ thuật số tiếp tục mở rộng khả năng tiếp cận của bối cảnh tiền điện tử bằng cách hỗ trợ rút mã thông báo trực tiếp và hỗ trợ cho ví trong trình duyệt.

Khả năng mở rộng của Wallet trong trình duyệt


Simplex đang hợp tác với trình duyệt web Opera hướng đến quyền riêng tư để cung cấp hỗ trợ tiền điện tử cho ví trong trình duyệt của mình. Ví sẽ cấp cho người dùng Opera dễ dàng chuyển đổi onramp và offramp từ fiat-to-crypto và crypto-to-fiat.

Opera, giữ danh hiệu là trình duyệt web3 và blockchain đầu tiên, đã có một ví gốc hỗ trợ bitcoin, ethereum và tron. Giờ đây với quy trình tích hợp của Simplex, Opera đang mở rộng phạm vi mã thông báo và tiền xu được hỗ trợ trong ví của mình đồng thời bổ sung thêm chức năng cho các khoản tiền gửi và rút tiền fiat cùng với chi phí chuyển đổi thấp.

Rút tiền điện tử mà không cần tài khoản Exchange


Các bổ sung mới nhất của Skrill cho phép người dùng rút mã thông báo từ tài khoản của họ trực tiếp đến địa chỉ ví tiền điện tử bitcoin hoặc ethereum (ETH), thêm một lớp khả năng thay thế mới.

Skrill đã hỗ trợ mua nhiều mã thông báo bao gồm litecoin, ZRX, tezos, stellar, dash, EOS và các loại khác ngoài hơn 40 loại tiền tệ fiat. Bên cạnh khả năng mua và bán tiền điện tử ngay lập tức, tính năng rút tiền mới nhất đang được triển khai ở Khu vực Kinh tế Châu Âu (và sau này là Vương quốc Anh) sẽ giúp người dùng thích lưu ký cá nhân hơn tiền của họ trong thời gian dài dễ dàng hơn.

Các dịch vụ mới giúp người dùng mở rộng danh mục đầu tư của họ mà không cần tài khoản trao đổi. Cuối cùng, công ty có kế hoạch cho phép rút nhiều tiền điện tử hơn vào các ví được chỉ định khi các dịch vụ của nó phát triển.

Theo kịp các khoản thanh toán và Robinhoods


Các động thái mới nhất của Skrill và Simplex lặp lại một hướng tương tự được các sàn giao dịch và người chơi thanh toán lớn khác theo đuổi. Sau khi giới thiệu các chức năng mua, bán và giữ cho tài khoản khách hàng ở Hoa Kỳ vào mùa thu năm ngoái, người dùng Paypal sẽ có thể tài trợ cho các giao dịch mua bằng tiền điện tử từ 26 triệu người bán vào năm 2021.

Chức năng này sẽ cho phép khách hàng thanh toán bằng tiền điện tử một cách hiệu quả trong khi người bán nhận tiền tệ fiat, giúp người bán tránh được sự biến động dai dẳng đã ngăn cản việc áp dụng rộng rãi hơn. Hơn nữa, công ty đã tiết lộ rằng Venmo cũng sẽ bắt đầu hỗ trợ các giao dịch tiền điện tử vào năm 2021.

Không chịu thua kém các nhà cung cấp thanh toán, nền tảng đầu tư trực tuyến Robinhood gần đây đã thông báo rằng họ sẽ sớm cung cấp tiền gửi và rút tiền điện tử. Mặc dù nền tảng này đã cho phép người dùng mua và bán một số loại tiền điện tử nhất định, đặc biệt là dogecoin, nhưng chỉ có một số tiền định sẵn và offramp cho các nhà giao dịch hiện tại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn