Công nghệSimplex và Skrill Mở rộng sự tiện lợi của...

Simplex và Skrill Mở rộng sự tiện lợi của tiền điện tử bằng cách tung ra các giải pháp Onramp mới

-

- Advertisment -spot_img

Khi sự nhiệt tình dành cho tiền điện tử tăng lên trong bối cảnh nhu cầu mạnh mẽ từ các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ, các nhà cung cấp dịch vụ tài chính Simplex và Skrill đang tăng cường xâm nhập vào hệ sinh thái, tập trung vào việc cải thiện khả năng giao dịch và sự tiện lợi. Các dịch vụ thanh toán kỹ thuật số tiếp tục mở rộng khả năng tiếp cận của bối cảnh tiền điện tử bằng cách hỗ trợ rút mã thông báo trực tiếp và hỗ trợ cho ví trong trình duyệt.

Khả năng mở rộng của Wallet trong trình duyệt


Simplex đang hợp tác với trình duyệt web Opera hướng đến quyền riêng tư để cung cấp hỗ trợ tiền điện tử cho ví trong trình duyệt của mình. Ví sẽ cấp cho người dùng Opera dễ dàng chuyển đổi onramp và offramp từ fiat-to-crypto và crypto-to-fiat.

Opera, giữ danh hiệu là trình duyệt web3 và blockchain đầu tiên, đã có một ví gốc hỗ trợ bitcoin, ethereum và tron. Giờ đây với quy trình tích hợp của Simplex, Opera đang mở rộng phạm vi mã thông báo và tiền xu được hỗ trợ trong ví của mình đồng thời bổ sung thêm chức năng cho các khoản tiền gửi và rút tiền fiat cùng với chi phí chuyển đổi thấp.

Rút tiền điện tử mà không cần tài khoản Exchange


Các bổ sung mới nhất của Skrill cho phép người dùng rút mã thông báo từ tài khoản của họ trực tiếp đến địa chỉ ví tiền điện tử bitcoin hoặc ethereum (ETH), thêm một lớp khả năng thay thế mới.

Skrill đã hỗ trợ mua nhiều mã thông báo bao gồm litecoin, ZRX, tezos, stellar, dash, EOS và các loại khác ngoài hơn 40 loại tiền tệ fiat. Bên cạnh khả năng mua và bán tiền điện tử ngay lập tức, tính năng rút tiền mới nhất đang được triển khai ở Khu vực Kinh tế Châu Âu (và sau này là Vương quốc Anh) sẽ giúp người dùng thích lưu ký cá nhân hơn tiền của họ trong thời gian dài dễ dàng hơn.

Các dịch vụ mới giúp người dùng mở rộng danh mục đầu tư của họ mà không cần tài khoản trao đổi. Cuối cùng, công ty có kế hoạch cho phép rút nhiều tiền điện tử hơn vào các ví được chỉ định khi các dịch vụ của nó phát triển.

Theo kịp các khoản thanh toán và Robinhoods


Các động thái mới nhất của Skrill và Simplex lặp lại một hướng tương tự được các sàn giao dịch và người chơi thanh toán lớn khác theo đuổi. Sau khi giới thiệu các chức năng mua, bán và giữ cho tài khoản khách hàng ở Hoa Kỳ vào mùa thu năm ngoái, người dùng Paypal sẽ có thể tài trợ cho các giao dịch mua bằng tiền điện tử từ 26 triệu người bán vào năm 2021.

Chức năng này sẽ cho phép khách hàng thanh toán bằng tiền điện tử một cách hiệu quả trong khi người bán nhận tiền tệ fiat, giúp người bán tránh được sự biến động dai dẳng đã ngăn cản việc áp dụng rộng rãi hơn. Hơn nữa, công ty đã tiết lộ rằng Venmo cũng sẽ bắt đầu hỗ trợ các giao dịch tiền điện tử vào năm 2021.

Không chịu thua kém các nhà cung cấp thanh toán, nền tảng đầu tư trực tuyến Robinhood gần đây đã thông báo rằng họ sẽ sớm cung cấp tiền gửi và rút tiền điện tử. Mặc dù nền tảng này đã cho phép người dùng mua và bán một số loại tiền điện tử nhất định, đặc biệt là dogecoin, nhưng chỉ có một số tiền định sẵn và offramp cho các nhà giao dịch hiện tại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cơn sốt về tiền điện tử có thể đi xuống, Giám đốc tài chính của Visa cho biết

Năm nay đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử, với những...

PolyDEX – Cách mạng hóa của The Dex Space

PolyDEX được nhiều người mong đợi cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến trên Mạng mã hóa. PolyDEX sẽ...

Ngân hàng Thái Lan đề cập về blockchain trong các hướng dẫn mới

Ngân hàng trung ương của Thái Lan ngày hôm qua đã công bố hướng dẫn để điều chỉnh và...

Nguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện có mặt trên Crypto.com Cronos

Một quan hệ đối tác chiến lược khác tạo nên không gian blockchain và tiền điện tử. Lần này,...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Thông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu | Tuần 4 tháng 7

Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng...

Elizabeth Warren thúc ép Janet Yellen, các nhà quản lý giải quyết ‘các mối đe dọa ngày càng tăng’ trong thị trường tiền điện...

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã thúc giục Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen xác định và khắc phục...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn