Công nghệSimplex và Skrill Mở rộng sự tiện lợi của...

Simplex và Skrill Mở rộng sự tiện lợi của tiền điện tử bằng cách tung ra các giải pháp Onramp mới

-

- Advertisment -spot_img

Khi sự nhiệt tình dành cho tiền điện tử tăng lên trong bối cảnh nhu cầu mạnh mẽ từ các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ, các nhà cung cấp dịch vụ tài chính Simplex và Skrill đang tăng cường xâm nhập vào hệ sinh thái, tập trung vào việc cải thiện khả năng giao dịch và sự tiện lợi. Các dịch vụ thanh toán kỹ thuật số tiếp tục mở rộng khả năng tiếp cận của bối cảnh tiền điện tử bằng cách hỗ trợ rút mã thông báo trực tiếp và hỗ trợ cho ví trong trình duyệt.

Khả năng mở rộng của Wallet trong trình duyệt


Simplex đang hợp tác với trình duyệt web Opera hướng đến quyền riêng tư để cung cấp hỗ trợ tiền điện tử cho ví trong trình duyệt của mình. Ví sẽ cấp cho người dùng Opera dễ dàng chuyển đổi onramp và offramp từ fiat-to-crypto và crypto-to-fiat.

Opera, giữ danh hiệu là trình duyệt web3 và blockchain đầu tiên, đã có một ví gốc hỗ trợ bitcoin, ethereum và tron. Giờ đây với quy trình tích hợp của Simplex, Opera đang mở rộng phạm vi mã thông báo và tiền xu được hỗ trợ trong ví của mình đồng thời bổ sung thêm chức năng cho các khoản tiền gửi và rút tiền fiat cùng với chi phí chuyển đổi thấp.

Rút tiền điện tử mà không cần tài khoản Exchange


Các bổ sung mới nhất của Skrill cho phép người dùng rút mã thông báo từ tài khoản của họ trực tiếp đến địa chỉ ví tiền điện tử bitcoin hoặc ethereum (ETH), thêm một lớp khả năng thay thế mới.

Skrill đã hỗ trợ mua nhiều mã thông báo bao gồm litecoin, ZRX, tezos, stellar, dash, EOS và các loại khác ngoài hơn 40 loại tiền tệ fiat. Bên cạnh khả năng mua và bán tiền điện tử ngay lập tức, tính năng rút tiền mới nhất đang được triển khai ở Khu vực Kinh tế Châu Âu (và sau này là Vương quốc Anh) sẽ giúp người dùng thích lưu ký cá nhân hơn tiền của họ trong thời gian dài dễ dàng hơn.

Các dịch vụ mới giúp người dùng mở rộng danh mục đầu tư của họ mà không cần tài khoản trao đổi. Cuối cùng, công ty có kế hoạch cho phép rút nhiều tiền điện tử hơn vào các ví được chỉ định khi các dịch vụ của nó phát triển.

Theo kịp các khoản thanh toán và Robinhoods


Các động thái mới nhất của Skrill và Simplex lặp lại một hướng tương tự được các sàn giao dịch và người chơi thanh toán lớn khác theo đuổi. Sau khi giới thiệu các chức năng mua, bán và giữ cho tài khoản khách hàng ở Hoa Kỳ vào mùa thu năm ngoái, người dùng Paypal sẽ có thể tài trợ cho các giao dịch mua bằng tiền điện tử từ 26 triệu người bán vào năm 2021.

Chức năng này sẽ cho phép khách hàng thanh toán bằng tiền điện tử một cách hiệu quả trong khi người bán nhận tiền tệ fiat, giúp người bán tránh được sự biến động dai dẳng đã ngăn cản việc áp dụng rộng rãi hơn. Hơn nữa, công ty đã tiết lộ rằng Venmo cũng sẽ bắt đầu hỗ trợ các giao dịch tiền điện tử vào năm 2021.

Không chịu thua kém các nhà cung cấp thanh toán, nền tảng đầu tư trực tuyến Robinhood gần đây đã thông báo rằng họ sẽ sớm cung cấp tiền gửi và rút tiền điện tử. Mặc dù nền tảng này đã cho phép người dùng mua và bán một số loại tiền điện tử nhất định, đặc biệt là dogecoin, nhưng chỉ có một số tiền định sẵn và offramp cho các nhà giao dịch hiện tại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn