Phân tíchRipple (XRP) Dự kiến sẽ tăng trưởng vượt bậc...

Ripple (XRP) Dự kiến sẽ tăng trưởng vượt bậc của các khoản thanh toán toàn cầu kỹ thuật số vào năm 2021

-

- Advertisment -spot_img

Ripple tin tưởng mạnh mẽ rằng Blockchain và các tài sản kỹ thuật số như XRP có khả năng cách mạng hóa bối cảnh thanh toán xuyên biên giới theo cách để tăng trưởng lãi suất thị trường hơn nữa.

Dự kiến ​​vào năm 2021, thanh toán kỹ thuật số sẽ trải qua một trạng thái tăng trưởng siêu tốc. Điều này được coi là có khả năng xảy ra cao vì các doanh nghiệp nhỏ và tổ chức tài chính đang áp dụng công nghệ blockchain.

Ripple đang tiếp tục tạo tiền đề cho Thanh toán toàn cầu kỹ thuật số. DLT dự kiến ​​sẽ đóng vai trò là công cụ tích hợp tài khoản ngân hàng, ví kỹ thuật số và thậm chí cả các kênh thanh toán tiền mặt, giúp tăng tốc độ, dễ truy cập và minh bạch. Tuy nhiên, Ripple tuyên bố rằng tiền giấy vẫn là trụ cột chính.

Điều quan trọng là phải nhớ lại một báo cáo tin tức trong quá khứ từ BIS. Trước đây, người ta đã tuyên bố rằng ngay cả khi CBDC tiếp quản, BIS cảm thấy rằng tiền mặt vật chất vẫn quan trọng. Ai cũng biết rằng một số quốc gia đang suy nghĩ về cảm nhận của họ về CBDC.

Trước đây, Benoît Cœuré, Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS) bày tỏ: “Không ai muốn ép buộc người tiêu dùng lựa chọn phương thức thanh toán của họ. Sự đa dạng là một điều tốt và nó thúc đẩy sự đổi mới. Mục tiêu là cung cấp sự lựa chọn, có nghĩa là cho phép người tiêu dùng tiếp tục thanh toán bằng tiền tệ do ngân hàng trung ương phát hành ”.

Người ta tin rằng CBDC sẽ có khả năng loại bỏ hoàn toàn tiền mặt vật chất, điều này có thể dẫn đến kết quả tích cực hoặc tiêu cực. Cho dù nó là tích cực của tiêu cực là dựa trên quan điểm của một người. Một số quốc gia đã và đang vận hành kỹ thuật số ở mức độ lớn.

Theo báo cáo của Curé, tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương được coi là loại tiền kỹ thuật số tương đương với tiền xu và tiền giấy và nó được kỳ vọng là loại tiền tệ an toàn nhất do các tổ chức công phát hành. Diễn đạt thêm,

“Nếu bạn muốn thanh toán bằng Bitcoin, tại sao không, nếu bạn và nhà giao dịch hiểu và chấp nhận những rủi ro liên quan đến tiền điện tử đang hoạt động này.”

Vì vậy, ý tưởng về việc tiền giấy sẽ không nằm ngoài xu hướng là điều hiển nhiên trong các tuyên bố của một số nhà lãnh đạo.

Tuy nhiên, từ tiền giấy, mọi người chắc chắn đang chuyển hướng sang tiền kỹ thuật số và thanh toán kỹ thuật số đang tiếp tục phát triển.

Payments-as-a-service (PaaS) sẽ khiến mọi thứ thay đổi cuộc chơi đối với thanh toán kỹ thuật số bằng cách sử dụng tốt nhất các công nghệ tiên tiến, nền tảng dựa trên đám mây để cung cấp các dịch vụ chuyên biệt như phát hành thẻ, thanh toán bù trừ, thanh toán xuyên biên giới , giải ngân và các cổng thương mại điện tử.

Trong không gian Fintech, thanh toán kỹ thuật số và tiền kỹ thuật số đã thay đổi cuộc chơi.

Không thể phủ nhận rằng mặc dù thế giới ảo ngày càng phát triển, đa số người tiêu dùng vẫn khao khát và coi trọng việc tiếp cận tiền mặt vật chất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn