TokenQuà tặng của nhà tài trợ ẩn danh Bệnh...

Quà tặng của nhà tài trợ ẩn danh Bệnh viện Cape Code 800 nghìn đô la bằng Bitcoin (BTC)

-

- Advertisment -spot_img

Các quan chức tại Bệnh viện Cape Code đã tiết lộ rằng họ đã nhận được khoản quyên góp bitcoin (BTC) trị giá 400 nghìn đô la hai lần từ một nhà tài trợ ẩn danh, theo một báo cáo của Boston Globe vào ngày 19 tháng 2 năm 2021.

Bệnh viện Cape Cod đã tặng $ 800k bằng BTC


Vào thời điểm khi đại dịch COVID-19 đã gây ra một cuộc khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng cũng đã cản trở đáng kể dòng tiền tài trợ ổn định cho các tổ chức phi chính phủ, Bệnh viện Cape Cod, Massachusetts, Hoa Kỳ, đã chứng minh tầm quan trọng của tiền điện tử đối với xã hội.

Theo nguồn tin thân cận với diễn biến mới nhất, vào ngày 19 tháng 2 năm 2021, các quan chức tại Bệnh viện Cape Cod, một bệnh viện 102 tuổi hiện là bệnh viện lớn nhất trong khu vực, đã nhận được email từ một nhà tài trợ thông báo rằng một khoản quyên góp bitcoin đã đã được gửi đến tài khoản ngân hàng tuân thủ tiền điện tử của họ.

Khi kiểm tra tài khoản, nhóm đã tìm thấy một khoản quyên góp bitcoin (BTC) khác trị giá 400.000 đô la, sau khi nhận được khoản quyên góp BTC đầu tiên trị giá 400 nghìn đô la từ cùng một nhà tài trợ vào tháng 1 năm ngoái, khi giá của đồng tiền điện tử hàng đầu dao động trong khoảng từ 30 đến 40 nghìn đô la.

Một cơ chế tư duy tiến bộ


Đáng chú ý, Christopher Lawson, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc phát triển của Bệnh viện Cape Cod cho biết quyết định bắt đầu chấp nhận tiền điện tử đã được nhóm đưa ra trước đó vào tháng 1 năm 2021, khi một trong những người ủng hộ gửi email hỏi liệu bệnh viện có chấp nhận quyên góp bitcoin hay không.

Với việc quyên góp tiền mặt chạm mức thấp nhất trong nhiều năm, do đại dịch coronavirus đang diễn ra, Lawson và nhóm của anh quyết định tiến hành nghiên cứu sâu rộng về cách chấp nhận tiền tệ kỹ thuật số mà không vi phạm luật hiện hành và quyết định đó đã mang lại phần thưởng lớn trong vòng chưa đầy hai tháng .

“Trước khi chúng tôi trả lời [email của nhà tài trợ], chúng tôi phải đảm bảo rằng không có bất kỳ vấn đề nào. Nó đòi hỏi rất nhiều nghiên cứu… Văn phòng của tôi có thể đã dành một hoặc hai tuần để cố gắng hết sức để tìm hiểu xem ai khác đang chấp nhận bitcoin, ”Lawson nói.

“Tôi thực sự rất vui mừng. Chúng ta đang bước ra khỏi thời kỳ COVID khi mà rất nhiều người khó có thể quyên góp được. Điều này cho mọi người biết rằng chúng tôi có khả năng chấp nhận các khoản đóng góp bằng tiền điện tử. Nó không phổ biến nhưng nó đang trở nên phổ biến hơn, ”ông nói thêm.

Thật vậy, bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác đã và đang tiến tới việc áp dụng chính thống, với một số tổ chức tốt bao gồm MicroStrategy, Tesla, Mastercard và một loạt các tổ chức khác đang tham gia.

Trong tin tức liên quan, BTCManager đã thông báo trước đó vào tháng 1 năm 2021, rằng Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, đã thành lập một quỹ ung thư được tài trợ độc quyền bằng tiền điện tử.

Vào thời điểm báo chí, giá bitcoin (BTC) đang dao động quanh mức 55.882 đô la, với vốn hóa thị trường là 1,04 nghìn tỷ đô la, như đã thấy trên CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn