Phân tíchPhó Tổng thống Nigeria Yemi Osinbajo phản đối Ngân...

Phó Tổng thống Nigeria Yemi Osinbajo phản đối Ngân hàng Trung ương, nói rằng tiền điện tử phải được quản lý và không bị cấm

-

- Advertisment -spot_img

Trong một lời quở trách rõ ràng của Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBN), Phó Chủ tịch Nigeria Yemi Osinbajo nói rằng các cơ quan quản lý tiền tệ của đất nước phải xem xét điều chỉnh các tài sản tiền điện tử. Ông nói thêm rằng thay vì “giết con ngỗng có thể đẻ trứng vàng”, các cơ quan quản lý tiền tệ Nigeria phải xem xét cung cấp một “chế độ quản lý mạnh mẽ” để giải quyết các mối quan tâm của họ.

Tầm quan trọng của công nghệ đột phá


Tuy nhiên, trong bài phát biểu của mình tại cuộc họp của Ủy ban Ngân hàng, Osinbajo nói “anh ấy hoàn toàn đánh giá cao vị trí” đã được CBN nêu rõ. Kể từ khi lệnh cấm CBN có hiệu lực, các nhà lãnh đạo ở cả CBN và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Nigeria (SEC) đã bảo vệ quyết định này.

Tuy nhiên, trong bài phát biểu của mình, Phó Tổng thống Nigeria gợi ý rằng các cơ quan quản lý của đất nước phải xem xét việc áp dụng các công nghệ mới nổi và đột phá. Chỉ ra tác động trong quá khứ của một số đổi mới mang tính đột phá, Phó Chủ tịch nói:

“Như đã thấy ở nhiều lĩnh vực khác, sự gián đoạn tạo ra chỗ cho hiệu quả và tiến độ.

Trong khi đó, Osinbajo, người dường như muốn cả CBN và SEC lấy dấu hiệu từ các lĩnh vực khác này, nói rằng “có một vai trò đối với quy định” ngay cả với tiền điện tử. Tuy nhiên, liên quan đến quy định này, Osinbajo nói:

Vì vậy, cần suy nghĩ và quy định dựa trên kiến ​​thức chứ không phải cấm. Điểm tôi đang đưa ra là một số phát triển thú vị mà chúng tôi thấy đòi hỏi sự thận trọng và cẩn thận trong việc áp dụng chúng. Chúng ta phải hành động với kiến ​​thức và không sợ hãi.

Sự nhầm lẫn ngự trị tối cao


Trong khi đó, trên Twitter, phản ứng trước những bình luận của Phó Chủ tịch dường như đã khơi dậy cuộc tranh cãi xung quanh lệnh cấm của CBN. Một mặt, các đối thủ tiền điện tử đã tấn công nhận xét của Osinbajo trong khi mặt khác, những người chơi tiền điện tử đang ca ngợi nhận xét của Phó Chủ tịch. Tuy nhiên, những người khác nói rằng nhận xét của Phó Tổng thống đã cho thấy mức độ bối rối trong nội bộ chính phủ Nigeria.

Nigerian Vice President Yemi Osinbajo Contradicts Central Bank, Says Cryptocurrencies Must Regulated and Not Prohibited

Một người dùng Twitter có tên là Pedro Kalu cho biết: “Điều này cho thấy sự thiếu chính sách kinh tế rõ ràng, Phó chủ tịch được cho là người lãnh đạo nhóm kinh tế và ở đây ông ấy đang nói bằng miệng trong khi Thống đốc CBN làm việc khác. ”

Một người dùng khác, Rancho nhận xét, “Điều này đáng lẽ phải được nói với CBN trước khi họ đưa ra quyết định hấp tấp đó. Lẽ ra phải tham khảo ý kiến ​​của một Phó chủ tịch am hiểu [và] hiểu biết như GS Osinbajo. Hiện tại, chính phủ không nhìn hoặc nói bằng một giọng nói. Những giai điệu bất hòa. Chính sách tồi. Lẫn lộn khắp nơi! ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn