Phân tíchPhiên đấu giá Two Feet và FEWOCiOUS’s NFT trở...

Phiên đấu giá Two Feet và FEWOCiOUS’s NFT trở thành phiên đấu giá thứ ba đạt doanh số 1 triệu đô la cao nhất

-

- Advertisment -spot_img

Các cuộc đấu giá được tổ chức bởi Illumino, một công ty tập trung vào NFT nhằm tìm cách kết hợp các “nhà tạo hương vị và nghệ sĩ” lại với nhau để ra mắt nghệ thuật sáng tạo trên chuỗi. Illumino được kết hợp với nhau bởi cơ quan quản lý Keel có trụ sở tại LA, công ty VC tiền điện tử Framework Ventures và Bruch Projects – chi nhánh NFT của Manna Ventures.

Các NFT đã phát hành trực tiếp vào Ngày lễ tình nhân, bắt đầu với các phiên bản 3D độc nhất vô nhị được bán cho người trả giá cao nhất.

Các màn trình diễn độc nhất vô nhị bao gồm “Thành phố đông đúc” và “A Peak In My Head” – các tác phẩm do FEWOCiOUS và Two Feet hợp tác sáng tác với giá lần lượt là 150.000 đô la và 158.888 đô la.

Hai tác phẩm hợp tác khác đã được đưa ra đấu giá mở với giá ấn định là 999 đô la mỗi tác phẩm, cho phép mua NFT không giới hạn trong suốt cuộc đấu giá. Tổng cộng, 383 phiên bản của “CryptoCaster” và 324 phiên bản của City Hand đã được đúc, tạo ra khoảng 382.600 đô la và 323.700 đô la tương ứng.

Nhìn chung, bốn tác phẩm hợp tác đã mang lại doanh thu sơ cấp hơn 1 triệu đô la, làm cho bộ phim giảm giá trị nhất của Nifty cho đến năm 2021 cho đến nay. Tài khoản Twitter “The Blockchain Review” lưu ý rằng trước đây chỉ có ba nghệ sĩ đã phát hành bộ sưu tập NFTs đã thúc đẩy doanh số bán hàng sơ cấp trị giá bảy con số.

Nhạc sĩ bán đĩa bạch kim Two Feet và nghệ sĩ hình ảnh 18 tuổi được đánh giá cao FEWOCiOUS đã hợp tác để tung ra các mã thông báo không thể thay thế, hoặc NFT, trên thị trường NFT thuộc sở hữu của Winklevoss, Nifty Gateway.

Theo một thông báo, các cuộc đấu giá Two Feet và FEWOCiOUS ‘NFT nhằm giới thiệu “cách các nhân vật sáng tạo có thể sử dụng các công cụ tiên tiến để tương tác với người hâm mộ – và lần lượt kiếm tiền – vào thời điểm đại dịch Covid-19 đã đóng cửa các buổi hòa nhạc và các phòng trưng bày. ”

Trong khi một thông báo nhấn mạnh tác động của đại dịch coronavirus đối với nghệ thuật trực tiếp – với việc khóa cửa phá hủy nguồn doanh thu của nhiều nhạc sĩ và nghệ sĩ thông qua việc làm gián đoạn các buổi hòa nhạc và phòng trưng bày – đồng sáng lập Illumino, Michael Ehrlich nói với Cointelegraph rằng công ty không được thành lập để đáp ứng đại dịch.

“Mặc dù công ty được thành lập không phải là một sự kiện phản động đối với đại dịch, nhưng chúng tôi rất đam mê giúp các nghệ sĩ mở ra những cách thức sáng tạo để chia sẻ và kiếm tiền từ những sáng tạo của họ với thế giới,” anh nói.

Ehrlich tuyên bố rằng Illumino có kế hoạch khởi động “nhiều dự án hơn trong tương lai nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các cộng đồng nghệ sĩ khác nhau”, lưu ý rằng “các nhạc sĩ và nghệ sĩ hình ảnh sẽ là điểm khởi đầu, với nhiều phương tiện hợp tác hơn sẽ xuất hiện:”

“Một vài bản phát hành tiếp theo sẽ tiếp tục các khái niệm sáng tạo được đặc trưng trong bản phát hành đầu tiên. Chúng tôi có kế hoạch mang đến những điều mới mẻ cho bối cảnh NFT giống như chúng tôi đã làm bằng cách trao tặng ngẫu nhiên một cây đàn Fender vật lý có một không hai cho những người mua NFT phiên bản mở ‘CryptoCaster’. ”


NFT dường như đã cực kỳ phổ biến vào Ngày lễ tình nhân vừa qua, với nghệ sĩ tiền điện tử David Rudnick cũng bán một bông hoa kỹ thuật số với giá 10,8 Ether trị giá khoảng 18.600 đô la vào ngày 14 tháng 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ethereum đang ở trong Jeopardy khi Người mua đối mặt với mức $3.175

Giá Ethereum (ETH) tiếp tục giao dịch dưới mức trung bình động của nó. Nếu nó phá vỡ dưới...

Phân tích Kỹ thuật EOS: Các Nhà Đầu Tư Nên Chuẩn Bị Cho Việc Giảm Giá 30%

Tháng giao dịch cuối cùng trên thị trường EOS không hoàn toàn hiệu quả đối với các nhà đầu...

Hơn $400 triệu được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới $41.000

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn $400 triệu trị giá cả hai vị trí dài và...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX chuyển từ Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ

Tin đồn đã lan truyền rằng địa điểm giao dịch phái sinh tiền điện tử phổ biến FTX đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

PancakeSwap (CAKE) có đáng mua vào tháng 10 năm 2021 không?

Mức độ phổ biến của PancakeSwap đang tăng lên, nhưng vẫn còn mức độ không chắc chắnNgười dùng đã...

Giá LCX tăng 300% + sau khi ra mắt DeFi Terminal 2.0

Khối lượng giao dịch ngày càng tăng tại Uniswap, TVL gia tăng và nâng cấp lên nền tảng DeFi...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn