Phân tíchOrchid (OXT) Cải thiện quyền riêng tư với thanh...

Orchid (OXT) Cải thiện quyền riêng tư với thanh toán Nano xác suất và Khả năng cấu hình nhiều bước

-

- Advertisment -spot_img

Quyền riêng tư đang trở thành mối quan tâm quan trọng và mọi người đang chuyển sang sử dụng VPN để bảo vệ chính mình. VPN đang làm rất nhiều việc để ngăn chặn việc theo dõi trực tuyến và giữ an toàn cho dữ liệu cá nhân.

Quyền riêng tư trực tuyến đang được tranh luận rất nhiều. Đại dịch đã đẩy rất nhiều nhân viên văn phòng làm việc trực tuyến và điều này có nghĩa là mọi người đang đặt quyền riêng tư của họ vào nguy cơ. Zoom là một ví dụ rất nổi tiếng. Một số lần tải xuống Zoom đã xảy ra. Rất nhiều cuộc thảo luận đã xảy ra về việc khó bảo vệ quyền riêng tư của mọi người như thế nào. Vấn đề thực tế sâu sắc hơn hầu hết chúng ta đã nhận ra. Vấn đề cốt lõi là các máy chủ trực tuyến đang thu thập nhiều thông tin hơn chúng ta có thể nghĩ.

Một số thậm chí còn đang thu thập dấu vân tay của trình duyệt để có thể xác định một cá nhân bằng Lịch sử web. Lịch sử Web là một bản in vật lý duy nhất. Mọi người hiện đang tìm kiếm những cách mới để bảo vệ quyền riêng tư của họ khi họ bắt đầu sử dụng Internet.

Nhiều người trong số họ xem VPN như một phương pháp để bảo vệ quyền riêng tư của họ. Các VPN định tuyến lưu lượng truy cập của họ thông qua các máy chủ của riêng họ, do đó khiến các bên thứ ba khó thấy được những gì người dùng có thể làm trực tuyến. Thế giới đang chuyển sang chế độ làm việc từ xa và chúng tôi vẫn đang băn khoăn xem liệu người dùng có thể bị theo dõi khi sử dụng giải pháp bảo mật hay không.

Tin tức là ngay cả với VPN, bạn vẫn có thể bị theo dõi. Tuy nhiên, điều quan trọng cần biết là “đã đăng nhập” là thuật ngữ để theo dõi người dùng VPN, nhưng nó không giống như việc được theo dõi bởi các ISP, ứng dụng hoặc trang web thông thường.

Orchid (OXT) Khôi phục Internet để khám phá miễn phí


Có một số trình duyệt web thực hiện ghi nhật ký mặc định. Tuy nhiên, khi sử dụng VPN, dữ liệu người dùng sẽ hiển thị với nhà cung cấp quyền riêng tư, nhưng toàn bộ Internet không biết chi tiết về cách xảy ra khi ai đó duyệt mà không được bảo vệ. Tuy nhiên, thực tế là hoạt động trực tuyến của người đó vẫn còn hiển hiện ở đâu đó.

Lý do tại sao Orchid được xây dựng là sự riêng tư. Họ tập trung vào việc tạo ra internet, nơi mà người dùng có thể khôi phục lại internet như một nơi mà mọi người có thể tự do khám phá.

Orchid có thể tổng hợp khả năng của các nhà cung cấp băng thông bằng cách sử dụng thị trường hai mặt sáng tạo được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Vì vậy, Orchid cung cấp một số đổi mới được tạo ra để cải thiện quyền riêng tư, bao gồm cả các khoản thanh toán nano xác suất và khả năng cấu hình đa bước. Ngoài ra, Orchid cho phép mọi người truy cập vào các dịch vụ của các VPN hàng đầu, bao gồm Liquid VPN, PIA, Tenta, Boleh và VPN Secure, do đó kết hợp tất cả các dịch vụ này với công nghệ độc đáo của Orchid để cải thiện tính ẩn danh trong khi duy trì một thị trường mạnh mẽ, luôn có nguồn cung cấp dồi dào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn