Phân tíchOrchid (OXT) Cải thiện quyền riêng tư với thanh...

Orchid (OXT) Cải thiện quyền riêng tư với thanh toán Nano xác suất và Khả năng cấu hình nhiều bước

-

- Advertisment -spot_img

Quyền riêng tư đang trở thành mối quan tâm quan trọng và mọi người đang chuyển sang sử dụng VPN để bảo vệ chính mình. VPN đang làm rất nhiều việc để ngăn chặn việc theo dõi trực tuyến và giữ an toàn cho dữ liệu cá nhân.

Quyền riêng tư trực tuyến đang được tranh luận rất nhiều. Đại dịch đã đẩy rất nhiều nhân viên văn phòng làm việc trực tuyến và điều này có nghĩa là mọi người đang đặt quyền riêng tư của họ vào nguy cơ. Zoom là một ví dụ rất nổi tiếng. Một số lần tải xuống Zoom đã xảy ra. Rất nhiều cuộc thảo luận đã xảy ra về việc khó bảo vệ quyền riêng tư của mọi người như thế nào. Vấn đề thực tế sâu sắc hơn hầu hết chúng ta đã nhận ra. Vấn đề cốt lõi là các máy chủ trực tuyến đang thu thập nhiều thông tin hơn chúng ta có thể nghĩ.

Một số thậm chí còn đang thu thập dấu vân tay của trình duyệt để có thể xác định một cá nhân bằng Lịch sử web. Lịch sử Web là một bản in vật lý duy nhất. Mọi người hiện đang tìm kiếm những cách mới để bảo vệ quyền riêng tư của họ khi họ bắt đầu sử dụng Internet.

Nhiều người trong số họ xem VPN như một phương pháp để bảo vệ quyền riêng tư của họ. Các VPN định tuyến lưu lượng truy cập của họ thông qua các máy chủ của riêng họ, do đó khiến các bên thứ ba khó thấy được những gì người dùng có thể làm trực tuyến. Thế giới đang chuyển sang chế độ làm việc từ xa và chúng tôi vẫn đang băn khoăn xem liệu người dùng có thể bị theo dõi khi sử dụng giải pháp bảo mật hay không.

Tin tức là ngay cả với VPN, bạn vẫn có thể bị theo dõi. Tuy nhiên, điều quan trọng cần biết là “đã đăng nhập” là thuật ngữ để theo dõi người dùng VPN, nhưng nó không giống như việc được theo dõi bởi các ISP, ứng dụng hoặc trang web thông thường.

Orchid (OXT) Khôi phục Internet để khám phá miễn phí


Có một số trình duyệt web thực hiện ghi nhật ký mặc định. Tuy nhiên, khi sử dụng VPN, dữ liệu người dùng sẽ hiển thị với nhà cung cấp quyền riêng tư, nhưng toàn bộ Internet không biết chi tiết về cách xảy ra khi ai đó duyệt mà không được bảo vệ. Tuy nhiên, thực tế là hoạt động trực tuyến của người đó vẫn còn hiển hiện ở đâu đó.

Lý do tại sao Orchid được xây dựng là sự riêng tư. Họ tập trung vào việc tạo ra internet, nơi mà người dùng có thể khôi phục lại internet như một nơi mà mọi người có thể tự do khám phá.

Orchid có thể tổng hợp khả năng của các nhà cung cấp băng thông bằng cách sử dụng thị trường hai mặt sáng tạo được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Vì vậy, Orchid cung cấp một số đổi mới được tạo ra để cải thiện quyền riêng tư, bao gồm cả các khoản thanh toán nano xác suất và khả năng cấu hình đa bước. Ngoài ra, Orchid cho phép mọi người truy cập vào các dịch vụ của các VPN hàng đầu, bao gồm Liquid VPN, PIA, Tenta, Boleh và VPN Secure, do đó kết hợp tất cả các dịch vụ này với công nghệ độc đáo của Orchid để cải thiện tính ẩn danh trong khi duy trì một thị trường mạnh mẽ, luôn có nguồn cung cấp dồi dào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cardano chuẩn bị cho việc tăng giá 60%

Số phận của Cardano có thể được quyết định bởi khả năng thoát ra khỏi phạm vi giá $...

Valuart bắt đầu đấu giá NFT đầu tiên cho ‘Spike’ của Banksy từ đội hình tác phẩm độc quyền của nó

Valuart đã tham gia thị trường NFT với phiên bản gốc kỹ thuật số đầu tiên của ‘Spike’ của...

SmartFi để phát hành Stablecoin & Hệ thống thanh toán có thể khai thác đầu tiên mà không cần phí giao dịch

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Smartfi đã công bố hôm thứ Tư để...

Giá bitcoin gợi ý về mô hình đáy ‘megaphone’ và đột phá về hướng $ 40K

Sự phục hồi mới nhất của Bitcoin (BTC) từ mức dưới 30.000 đô la đã làm tăng triển vọng kéo dài...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Sau khi Barclays và Santander, Ngân hàng Natwest của Vương quốc Anh chặn các khoản thanh toán cho Binance

Một ngân hàng đường phố lớn ở Vương quốc Anh, Natwest, đã chặn các khoản thanh toán cho sàn...

Vitalik Buterin: Ethereum 2.0 có thể đạt được 100.000 giao dịch / giây

Vào ngày 24 tháng 7, Hội nghị Blockchain Thế giới 2021: Hàng Châu chính thức khai mạc. Với chủ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn