Tiền điện tửÔng chủ của FTX Bankman-Fried nói rằng ông ấy...

Ông chủ của FTX Bankman-Fried nói rằng ông ấy đáng giá một khoản tiền ‘Phần lớn là Illiquid’ 10 tỷ USD

-

- Advertisment -spot_img

Một trong những người ủng hộ chiến dịch tranh cử lớn nhất của Tổng thống Joe Biden trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 đã thu hút ánh đèn sân khấu trên các phương tiện truyền thông chính thống – khi Sam Bankman-Fried (28 tuổi), Giám đốc điều hành của nền tảng phái sinh tiền điện tử FTX, tiếp tục “gây khó khăn cho các nhà quan sát chính trị Mỹ” và thu hút sự chú ý với giá trị tài sản ròng ước tính là 10 tỷ USD.

Số tiền đó “chủ yếu là không thanh khoản” và dựa trên ước tính của riêng Bankman-Fried, theo một cuộc phỏng vấn từ Tạp chí New York.

Nhưng mặc dù Bankman-Fried, người được cho là ở chung căn hộ với bạn cùng phòng, là nhà tài trợ Biden cao thứ hai, đã chuyển hơn 5 triệu USD cho kho tiền bầu cử của ứng cử viên cũ, giám đốc FTX tuyên bố rằng anh ta không có kế hoạch trở thành … nhà tài trợ chính trị hạn.

Hãng truyền thông viết rằng “hoàn toàn có khả năng ông ấy sẽ không đưa tiền cho bất kỳ chính trị gia nào vào năm 2024, nói rằng nếu“ hai người trung tâm về cơ bản hợp lý ”đối đầu nhau tại cuộc bầu cử tổng thống tiếp theo, ông ấy sẽ giữ lại việc quyên góp.

Bankman-Fried nói,

“Nếu ai đó và cặp song sinh của họ đang chống lại nhau, bất cứ điều gì, có thể cặp song sinh tốt nhất sẽ giành chiến thắng. Rõ ràng, nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các chi tiết. “

Bankman-Fried, một người ủng hộ Đảng Dân chủ lâu năm cho biết ông đã vận động tranh cử trong thời gian sắp tới cuộc bầu cử năm 2016, nhưng – nhờ sự giàu có của mình – “có thể làm được nhiều việc hơn là gõ cửa” vào năm 2020.

Thay vào đó, cơ quan truyền thông giải thích rằng Bankman-Fried “đã trao hơn 5 triệu USD cho Biden và các nhóm hỗ trợ anh ta”, giúp “thúc đẩy doanh thu quảng cáo truyền hình dài 9 con số 11 giờ”.

Nhưng sự thôi thúc về sự ổn định dường như đã ảnh hưởng đến việc ra quyết định của lãnh đạo FTX hơn bất cứ điều gì khác.
Việc quyên góp “ít được thúc đẩy bởi các vấn đề cụ thể” hơn là bởi “quá trình ra quyết định và ổn định chung” của Biden và nhóm của anh ấy.

Và mặc dù chỉ có một người khác đóng góp nhiều hơn Bankman-Fried cho chiến dịch Biden, điều này “không mang lại bất kỳ đặc quyền cụ thể nào và ông chủ FTX nói rằng anh ấy chưa bao giờ nói chuyện với Biden, mặc dù anh ấy tuyên bố rằng anh ấy có rất nhiều điều để nói Tổng thống.

Chỉ có cựu Thị trưởng New York, Michael Bloomberg, đã đóng góp nhiều hơn cho chiến dịch tranh cử của Biden, thu được 56 triệu USD để xếp hàng cho dàn quân bầu cử hiện là Tổng thống.

Bankman-Fried giải thích,

“Có rất nhiều điều tôi có thể nói với [Tổng thống Biden], nhưng tôi khá chắc chắn rằng ông ấy sẽ không để bụng.”

FTX đã vượt qua sự cạnh tranh hàng thế kỷ giữa hai trong số các trường đại học lâu đời nhất và uy tín nhất trên thế giới vào cuối năm ngoái, khi nó ủng hộ cuộc đối đầu giữa Oxford và Cambridge.

Trong khi đó, Forbes ước tính tài sản của Bankman-Fried ở mức 4,5 tỷ USD trong danh sách gần đây gồm 11 “tỷ phú kiếm được tiền mặt nhờ sự trỗi dậy mạnh mẽ của bitcoin (BTC),” đặt anh ta thứ hai trong danh sách chỉ sau Brian Armstrong, 6,5 tỷ USD- Giám đốc điều hành Coinbase có giá trị.


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn