Tiền điện tửÔng chủ của FTX Bankman-Fried nói rằng ông ấy...

Ông chủ của FTX Bankman-Fried nói rằng ông ấy đáng giá một khoản tiền ‘Phần lớn là Illiquid’ 10 tỷ USD

-

- Advertisment -spot_img

Một trong những người ủng hộ chiến dịch tranh cử lớn nhất của Tổng thống Joe Biden trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 đã thu hút ánh đèn sân khấu trên các phương tiện truyền thông chính thống – khi Sam Bankman-Fried (28 tuổi), Giám đốc điều hành của nền tảng phái sinh tiền điện tử FTX, tiếp tục “gây khó khăn cho các nhà quan sát chính trị Mỹ” và thu hút sự chú ý với giá trị tài sản ròng ước tính là 10 tỷ USD.

Số tiền đó “chủ yếu là không thanh khoản” và dựa trên ước tính của riêng Bankman-Fried, theo một cuộc phỏng vấn từ Tạp chí New York.

Nhưng mặc dù Bankman-Fried, người được cho là ở chung căn hộ với bạn cùng phòng, là nhà tài trợ Biden cao thứ hai, đã chuyển hơn 5 triệu USD cho kho tiền bầu cử của ứng cử viên cũ, giám đốc FTX tuyên bố rằng anh ta không có kế hoạch trở thành … nhà tài trợ chính trị hạn.

Hãng truyền thông viết rằng “hoàn toàn có khả năng ông ấy sẽ không đưa tiền cho bất kỳ chính trị gia nào vào năm 2024, nói rằng nếu“ hai người trung tâm về cơ bản hợp lý ”đối đầu nhau tại cuộc bầu cử tổng thống tiếp theo, ông ấy sẽ giữ lại việc quyên góp.

Bankman-Fried nói,

“Nếu ai đó và cặp song sinh của họ đang chống lại nhau, bất cứ điều gì, có thể cặp song sinh tốt nhất sẽ giành chiến thắng. Rõ ràng, nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các chi tiết. “

Bankman-Fried, một người ủng hộ Đảng Dân chủ lâu năm cho biết ông đã vận động tranh cử trong thời gian sắp tới cuộc bầu cử năm 2016, nhưng – nhờ sự giàu có của mình – “có thể làm được nhiều việc hơn là gõ cửa” vào năm 2020.

Thay vào đó, cơ quan truyền thông giải thích rằng Bankman-Fried “đã trao hơn 5 triệu USD cho Biden và các nhóm hỗ trợ anh ta”, giúp “thúc đẩy doanh thu quảng cáo truyền hình dài 9 con số 11 giờ”.

Nhưng sự thôi thúc về sự ổn định dường như đã ảnh hưởng đến việc ra quyết định của lãnh đạo FTX hơn bất cứ điều gì khác.
Việc quyên góp “ít được thúc đẩy bởi các vấn đề cụ thể” hơn là bởi “quá trình ra quyết định và ổn định chung” của Biden và nhóm của anh ấy.

Và mặc dù chỉ có một người khác đóng góp nhiều hơn Bankman-Fried cho chiến dịch Biden, điều này “không mang lại bất kỳ đặc quyền cụ thể nào và ông chủ FTX nói rằng anh ấy chưa bao giờ nói chuyện với Biden, mặc dù anh ấy tuyên bố rằng anh ấy có rất nhiều điều để nói Tổng thống.

Chỉ có cựu Thị trưởng New York, Michael Bloomberg, đã đóng góp nhiều hơn cho chiến dịch tranh cử của Biden, thu được 56 triệu USD để xếp hàng cho dàn quân bầu cử hiện là Tổng thống.

Bankman-Fried giải thích,

“Có rất nhiều điều tôi có thể nói với [Tổng thống Biden], nhưng tôi khá chắc chắn rằng ông ấy sẽ không để bụng.”

FTX đã vượt qua sự cạnh tranh hàng thế kỷ giữa hai trong số các trường đại học lâu đời nhất và uy tín nhất trên thế giới vào cuối năm ngoái, khi nó ủng hộ cuộc đối đầu giữa Oxford và Cambridge.

Trong khi đó, Forbes ước tính tài sản của Bankman-Fried ở mức 4,5 tỷ USD trong danh sách gần đây gồm 11 “tỷ phú kiếm được tiền mặt nhờ sự trỗi dậy mạnh mẽ của bitcoin (BTC),” đặt anh ta thứ hai trong danh sách chỉ sau Brian Armstrong, 6,5 tỷ USD- Giám đốc điều hành Coinbase có giá trị.


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn