Công nghệNvidia sẽ phát hành chip đồ họa khai thác...

Nvidia sẽ phát hành chip đồ họa khai thác chuyên dụng ETH: Báo cáo

-

- Advertisment -spot_img


Nvidia sẽ phát hành một chip đồ họa khai thác ETH mới vì nó đã bị choáng ngợp bởi việc sử dụng rất lớn các chip của mình bởi các thợ đào Ethereum và bitcoin vào năm 2017. Lần này, công ty đã chuẩn bị sẵn sàng, vì vậy hãy đọc thêm về các chip trong tin tức Ethereum hôm nay.

Nhà sản xuất chip đồ họa Nvidia cho biết họ sẽ phát hành một loạt chất bán dẫn mới để khai thác Ethereum đặc biệt và công ty đã đạt được thành công lớn với lĩnh vực này vào năm 2017 khi tuyên bố rằng họ kiếm được hàng trăm triệu đô la mỗi quý bằng cách bán chip cho các mỏ. Công ty thiết kế các đơn vị xử lý đồ họa cho thị trường chơi game và chuyên nghiệp cũng như các hệ thống trên các đơn vị chip cho thị trường máy tính di động và ô tô. những con chip mới có tầm quan trọng mạnh mẽ đối với những người khai thác tiền điện tử sử dụng sức mạnh tính toán khổng lồ để khai thác các khối trên mạng PoW như Bitcoin và Ethereum đến lượt nó.

Nvidia đã khá choáng ngợp trước nhu cầu về chip vào năm 2017 khi thị trường tiền điện tử khởi sắc và giá bắt đầu tăng vượt quá ngân sách của những game thủ trung bình và những người đam mê PC, dẫn đến những lời chỉ trích từ khách hàng. tuy nhiên, lần này, Nvidia sẽ phát hành chip vì họ đã chuẩn bị cho đợt tăng giá tiếp theo. Loại chip mới được gọi là CMP hoặc bộ xử lý khai thác tiền điện tử và sẽ được bán vào tháng 3. Đây là chip khai thác chuyên dụng đầu tiên được phát hành bởi công ty.

Công ty lưu ý rằng nhu cầu lớn về chip đồ họa đến từ các thợ đào tiền điện tử như Matt Wuebbling, người đứng đầu bộ phận tiếp thị Geforce tại công ty cho biết:

Các sản phẩm CMP – không có đồ họa – được bán thông qua các đối tác được ủy quyền và được tối ưu hóa để mang lại hiệu suất và hiệu suất khai thác tốt nhất. Trình điều khiển phần mềm RTX 3060 được thiết kế để phát hiện các thuộc tính cụ thể của thuật toán khai thác tiền điện tử Ethereum và giới hạn tỷ lệ băm hoặc hiệu quả khai thác tiền điện tử khoảng 50%. ”

RTX 3060 là chip mới nhất do Nvidia phát hành nhưng không giống như các sản phẩm khác, chip này đã được sửa đổi để ngăn người dùng sử dụng nó để khai thác ETH, điều này sẽ thúc đẩy nhu cầu về CMP đồng thời ngăn chặn sự thiếu hụt nhà cung cấp cho game thủ. Nvidia đã có một năm tuyệt vời vào năm 2017 sau khi lĩnh vực khai thác tiền điện tử bắt đầu nóng lên. Giám đốc điều hành Jensen Huang nói rằng tiền điện tử và blockchain ở đây để tồn tại và nhu cầu thị trường sẽ phát triển và theo thời gian, nó sẽ trở nên lớn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn